Bạn đang có tương đối nhiều hình ảnh đẹp và bạn muốn lưu trữ nó một cách xuất sắc nhất. Lúc này Facebook với Instagram đang là 2 mạng xã hội được nhiều người sàng lọc là trang lưu trữ ảnh và share hình ảnh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình các giải pháp tốt nhất lúc có rất nhiều trang web giữ ảnh trực tuyến rất tốt dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu giữ ảnh trên mạng

*

Lưu trữ hình ảnh trực tuyến


*
Lưu trữ hình ảnh tại Imgur

Bạn đã từng sử dụng Reddit chưa? trường hợp rồi chắc hẳn bạn đã từng có lần biết đến website lưu ảnh trực đường Imgur. Đây được xem là trang web upload ảnh và tàng trữ hình ảnh miễn phí được nhiều người yêu thích trong cộng đồng tin tức xóm hội giành riêng cho các Redditor.


2. Website up ảnh Photos.google.com

*
Lưu trữ tại Google Photo

Google Photos là 1 trang website up hình có nhân kiệt sao lưu auto rất mạnh, vày vậy nó được xem là tài nguyên hình ảnh hữu ích tốt nhất mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng.

Đơn giản bạn chỉ việc truy cập vào web photos.google.com hoặc tải áp dụng Google Play để có thể tự động sao lưu toàn bộ các hình ảnh trên thiết bị máy ảnh, năng lượng điện thoại,…Chỉ phải vào thông tin tài khoản của bạn bạn cũng có thể truy cập vào website lưu ảnh và vào nhằm xem hình ảnh đã tàng trữ ở ngẫu nhiên nơi đâu.


3. Flickr.com

Flickr là một trong những mạng thôn hội một trang web lưu hình ảnh trực tuyến đã có từ tương đối lâu đời, nó vẫn đang trên nhỏ đường cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Kế bên công ráng là trang lưu lại trữ ảnh miễn phí, nó còn tồn tại thêm tính năng chỉnh sửa hình ảnh trước khi bạn muốn đưa vào album để chia sẻ trên cộng đồng mạng Flickr.

*

Flick tàng trữ kỷ niệm của doanh nghiệp trực tuyến


4. 500px.com

Nếu bạn là một trong nhiếp ảnh gia thì có lẽ rằng không thể làm lơ 500px, đấy là một mạng xã hội chuyên sử dụng cho việc lưu trữ ảnh trực con đường và share những hình ảnh đẹp độc nhất của họ. Tuy nhiên bạn sẽ không thể link trực tiếp cho tới hình hình ảnh muốn share chúng, người tiêu dùng truy cập vào website lưu ảnh 500px hoàn toàn có thể tạo một album để chia sẻ hình ảnh.


5. Dropbox.com

Gần đây dịch vụ đám mây Dropbox vẫn được hỗ trợ thêm khả năng chia sẻ hình ảnh, chức năng tải ảnh tự cồn đã được phát hành trên hệ điều hành quản lý Android và iOS. Một khi đang upload hình hình ảnh lên Dropbox bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho mọi tín đồ cùng xem.


6. Freeimagehosting.net

Tiếp đến họ hãy cùng nhau tò mò về website lưu trữ ảnh và share hình hình ảnh hàng đầu miễn phí Image Hosting, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể up hình ảnh lên web cơ mà không đề xuất tạo thông tin tài khoản và trọn vẹn miễn phí. Sau khi trang web giữ trữ ảnh của bạn, nó sẽ cung cấp cho người dùng code để links trực tiếp và phân tách sẻ ảnh dễ dàng.

Ngoài ra trang giữ trữ hình ảnh với thời gian không xác định, miễn là bạn tuân hành đúng các quy định và dịch vụ.


7. Tinypic.com

Cùng cùng với Imgur và không tính tiền Image Hosting, Tinypic đem lại cho tất cả những người dùng một cách lập cập và đơn giản dễ dàng để up hình hình ảnh và share hình hình ảnh mà ko cần ngẫu nhiên tài khoản nào. Bạn chỉ việc chọn ra hầu hết tệp mong muốn web upload hình với chọn kích thước phù hợp. Sau thời điểm trang lưu lại trữ ảnh sẽ cung cấp cho mình 1 liên kết đơn giản để share hình ảnh cho phần nhiều người.


8. Postimage.org

*
Lưu giữ hình ảnh tại Post Image

Postimage là trang lưu giữ trữ ảnh miễn phí, để up hình ảnh bạn cần phải có tài khoản và kế tiếp là lựa chọn kích thước hình ảnh phù vừa lòng và chọn mốc thời hạn muốn xóa ảnh khỏi trang lưu trữ ảnh.

Trang web lưu trữ ảnh trực tiếp này đa phần được sử dụng cho các diễn đàn, bạn cũng có thể tải số lượng ảnh tùy phù hợp và chọn ảnh, biến hóa tùy vào mục đích sử dụng.


9. Imageshack.us

Có 2 sự lựa chọn cho bạn khi sử dụng trang web lưu hình ảnh ImageShack kia là thông tin tài khoản không đề xuất trả chi phí và dùng thử các tính năng thời thượng trong vòng 30 ngày. Trang web lưu trữ ảnh với giao diện đẹp và được ba cụ bắt mắt, bạn cũng có thể tùy lựa chọn lượng ảnh tải lên với kích thước, tạo nên album,…Bạn hoàn toàn có thể bảo mật cho riêng mình, phân chia sẻ ảnh với bất kỳ ai mà các bạn muốn.


10. Imagevenue.com

Hình ảnh JPEG vẫn được trang web lưu ảnh ImageVenue với form size tối đa 3M và rất có thể tùy chọn biến hóa kích thước để hình hình ảnh bắt đôi mắt nhất. Khi lưu giữ trữ ảnh trực tuyến các bạn sẽ được bảo vệ tỷ lệ cơ thể và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Những bạn thường viết Blog, dùng bảng tin nhắn thường sử dụng ứng dụng lưu trữ ảnh để tải lên và thu xếp chúng để tiếp đến có thể share hình hình ảnh với đa số người hơn.

Trên đây là toàn thể 10 website lưu trữ ảnh tốt nhất hiện nay, để giúp đỡ bạn tàng trữ những tấm hình kỷ niệm không ngại bị mất và dễ dàng share hơn với đồng đội người thân của mình.

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem vớ cả


văn phòng Nhân Hòa
vẻ ngoài thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
trình làng Nhân Hòa
dịch vụ
giúp sức
tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
24s.vn
trụ sở TP.HCM: 270 Cao chiến hạ (nối dài), Phường 12, Quận 10, tp hcm Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
24s.vn
24s.vn
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
home Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như như địa chỉ cửa hàng công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến đường của bạn. Mua một tên miền để giúp đỡ khách hàng của người sử dụng tìm mang đến công ty của doanh nghiệp thay bởi của đối thủ.

Hãy gấp rút đăng ký cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp mong mỏi có một trang web giới thiệu, giao dịch dịch vụ thương mại trên internet một cách tác dụng và tiết kiệm chi phí.

Hãy lập cập đăng ký kết cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an toàn công nghệ toàn cầu tạo thành một link giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này bảo đảm tất cả tài liệu trao đổi giữa máy chủ web cùng trình duyệt luôn luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT web THÔNG TIN CẦN THIẾT e-mail

Email

Để có một khối hệ thống email siêng nghiệp, tin yêu các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thương mại email từ những nhà cung ứng có uy tín và kinh nghiệm tay nghề như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ e-mail THÔNG TIN CẦN THIẾT sever

Máy chủ

Hệ thống server thiết bị lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo an toàn tốc độ tầm nã xuất thừa trội lên tới 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server trang bị lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy tìm xuất quá trội lên đến 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là 1 phần tài nguyên được bóc tách ra sử dụng riêng chủ quyền hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Sao Lưu Và Cài Đặt Lại Trên Android, Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Trên Android 8

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây dựng Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự tuyển lựa về mẫu website, thời gian setup nhanh giường và thuận lợi chỉ cùng với 4 bước

Tự hào sản phẩm technology đạt phần thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn luôn đổi mới, hoàn thành xong dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự cỗ vũ của hơn 50.000 quý khách hàng trong và ko kể nước.