Danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh là một nhân tiện ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất để lưu lại thông tin những người quan trọng đặc biệt trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, khi điện thoại cảm ứng bị trục trặc hay chúng ta đổi thanh lịch một smartphone mới thì câu hỏi nhập lại danh bạ điện thoại thông minh cũng là việc mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách lưu danh bạ vào tài khoản google

Trước kia, bạn có thể lưu số điện thoại cảm ứng trên SIM điện thoại. Tuy nhiên khi SIM chúng ta bi hư với đổi sim bắt đầu hay các bạn đổi số bắt đầu thì danh bạn của ban sẽ bị mất hết. Điều này gây khôn xiết nhiều phiền toái cho bạn.

Hiện nay, khi sử dụng smartphone Android và một tài khoản Gmail các bạn có thể sử dụng thương mại dịch vụ Danh Bạ Google hoàn toàn miễn phí, vận dụng này có thể giúp bạnlưu tên, add email, số điện thoại thông minh và những thông tin khác trong Danh bạ Google.


*

Và có thể sao lưu, phục hồi tất cả các tin tức mà các bạn đã lưu, chỉ cần bạn dùng đúng tài khoản e-mail đã đk trên ngẫu nhiên điện thoại android nào. Chúng ta cũng có thể phục hồi list danh bạ cực kỳ dễ dàng, cùng xem hướng dẫn dưới nhé :

Địa chỉ website Danh bạ Google :https://contacts.google.com/

Cách thêm tin tức danh bạ trên máy tính :

Thêm một mục liên hệ

Trên đồ vật tính, hãy truy vấn vào Danh bạ Google.Ở trên cùng mặt trái, hãy nhấp vào sản xuất mục liên hệ.Nhấp vào sinh sản một mục tương tác hoặc Tạo các mục liên hệ.Nhập tin tức của mục liên hệ.Nhấp vào Lưu.Nhập danh bạ

Từ một tệp

Trên máy tính, hãy truy vấn vào Danh bạ Google.Ở bên trái, hãy nhấp vào Nhập.Nhấp vào lựa chọn tệp.Chọn tệp của bạn.Nhấp vào Nhập.

Từ thông tin tài khoản Gmail

Bước 1: Xuất danh bạ hiện tại trên Gmail

Trên đồ vật tính, hãy truy vấn vào Danh bạ GoogleỞ bên trái, hãy nhấp vào Xuất.Chọn danh bạ yêu cầu xuất.Chọn CSV đến Google.Nhấp vào Xuất.Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ của khách hàng sau kia Đăng xuất.

Bước 2: Nhập tệp

Trên lắp thêm tính, hãy truy vấn vào Danh bạ Google, tiếp đến đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail không giống của bạn.Ở bên trái, hãy nhấp vào Nhập.Nhấp vào chọn tệp.Chọn tệp của bạn.Nhấp vào Nhập.

Không thể thêm danh bạ

Bạn tất cả thể gặp vấn đề trong những trường thích hợp sau:Bạn nhập rộng 3.000 mục liên hệ cùng một lúc. Nếu bạn có rộng 3.000 mục liên hệ thì hãy tạo thành nhiều tệp CSV trước lúc nhập.Bạn đã đoạt đến giới hạn 25.000 mục liên hệ. Bạn có thể tìm đọc về giới hạn size của danh bạ trên đây.

Cách thêm thông tin danh bạ trên smartphone Android :

Thêm một fan liên hệ

Nhập add liên hệ

Bạn có thể thêm tất cả liên hệ của mình vào tài khoản Google. Sau khi chúng ta nhập, các tương tác vẫn ở trong tài khoản khác của bạn.

Từ thẻ SIM

Nếu thẻ SIM của người tiêu dùng lưu các địa chỉ cửa hàng liên hệ, bạn có thể nhập những add liên hệ này vào tài khoản Google của mình.Lắp thẻ SIM vào thiết bị.Trên điện thoại hoặc laptop bảng Android, hãy mở áp dụng Danh bạ .Ở trên cùng mặt trái, hãy dấn vào hình tượng Trình 1-1 Trình 1-1 rồi setup rồi Nhập.Nhấn vào Thẻ SIM. Giả dụ bạn có rất nhiều tài khoản trên sản phẩm của mình, nên chọn lựa tài khoản mà bạn muốn lưu liên hệ.

Xem thêm: Cách Tải Tin Nhắn Facebook Về Máy Tính / Di Động, Cách Tải Tin Nhắn Facebook Messenger Về Máy Tính

Từ tệp VCF

Nếu đang lưu người liên hệ vào tệp VCF, bạn có thể nhập những người dân này vào tài khoản Google của mình.Trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng Android, hãy mở áp dụng Danh bạ .Ở bên trên cùng bên trái, hãy nhận vào biểu tượng Trình 1-1 Trình đối kháng rồi setup rồi Nhập.Nhấn vào Tệp .vcf. Ví như bạn có nhiều tài khoản trên trang bị của mình, hãy chọn tài khoản mà bạn có nhu cầu lưu liên hệ.Tìm và chọn tệp VCF để nhập.

Di chuyển địa chỉ liên hệ

Chúc các bạn thành công