Nếu danh sách anh em trên Facebook của bọn họ có vô số người, tuy vậy không yêu cầu ai vào danh sách bằng hữu này bọn họ đều biết và quen. Để phân loại, xóa với lọc bạn bè không can hệ trên Facebook của mình, đầy đủ người rất có thể tham khảo trong bài viết này nha.

Bạn đang xem: Cách lọc bạn bè trên fb

Tác dụng của bài toán lọc bằng hữu không hệ trọng trên Facebook


Công việc phân loại và lọc bằng hữu trên social Facebook mang lại nhiều công dụng mà ít tín đồ biết đến, một vài chức năng nổi nhảy gồm:

Giúp các bạn tìm kiếm cùng xóa những người dân mà bạn không hề quen biết và không có lại công dụng gì. Đây có thể là những nhắc nhở kết các bạn mà Facebook lưu ý và chúng ta vô tình thêm vào list friend của mình. Lọc, phân loại đồng đội còn giúp cho bạn tránh các nội dung bài viết spam, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản từ phần đa nick facebook siêng câu view, chia sẻ những hình ảnh, ứng dụng nguy hiểm.Hạn chế hiển thị câu chữ trên bạn dạng tin toàn là các clip livestream cung cấp hàng, lời mời mê say trang xuất xắc các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm… đến từ những nick facebook ko có bất kỳ tương tác nào với bạn.Tác dụng sau cùng là bảo đảm tính riêng tư, bảo mật dữ liệu cá nhân tài khoản facebook của mình. Bạn nên làm giữ lại những người dân bạn nhưng mình thật sự thân quen biết nhằm tránh người tiêu dùng khác sử dụng thông tin cá thể của bản thân phi pháp.

Cách lọc anh em không tác động trên facebook bằng máy tính

Có nhiều tiện ích mở rộng cung ứng người dùng tìm kiếm và lọc bạn bè không hệ trọng trên FB bằng máy tính, máy tính xách tay tự động. Dưới đó là một vài cách chúng ta cũng có thể tham khảo gồm:

Cách 1: sử dụng App lọc bằng hữu FriendFilter

FriendFilter là áp dụng lọc anh em facebook trên sản phẩm tính cực tốt hiện nay, nó rất có thể quét toàn bộ danh sách 5000 người các bạn trên FB chỉ cách một vài phút, tiếp đến sẽ thống kê hầu như ai chưa khi nào tương tác với bạn. 

Bước 1: Mở vận dụng FriendFilter trên máy tính xách tay bằng ngẫu nhiên trình chú ý web nào.

Bước 2: kiểm tra chọn I accept FriendFilter… sau đó nhấn chọn Sign in with Facebook.

*

Bước 3: Nhấn chọn “ Tiếp tục với thương hiệu Facebook” 

*

Bước 4: quay lại trang chủ của ứng dụng bằng cách nhấn vào đường links sau: https://app.friendfilter.io/dashboard

Sau đó dấn chuột chọn “ Install Browser Extension “ để thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng này trên trình chú tâm Chrome.

Bước 5: nhấn “ Add khổng lồ Chrome ” để thêm mới tiện ích mở rộng này.

*

Một cửa sổ thông báo xuất hiện nhấn lựa chọn “ Thêm luôn thể ích “ nhằm trình coi xét Chrome tự động cài để add-on FriendFilter.

*

Bước 6: nhấn F5 để triển khai mới home app.friendfilter, tiếp đến nhấn lựa chọn “ Sync Friend List “ để áp dụng phân tích và lọc danh sách anh em không can hệ trên Facebook.

*

Thời gian lọc nhanh hay lờ đờ tùy vào số lượng bạn bè của bản thân trên Facebook ít hay các nha.

*

Bước 7: sau khoản thời gian ứng dụng FriendFilter vẫn lọc xong, con quay lại trang chủ app.friendfilter.io, lần lượt chọn Friend  -> Inactive

*

Danh sách bạn bè đã like, comment, chia sẻ bài viết, hình ảnh của bạn sẽ được thống kê lại trong bản danh sách này. Nếu nick facebook làm sao toàn là số “ 0 “ thì bạn nên để ý đến hủy kết chúng ta nha.

Để xóa bạn bè không liên tưởng trên facebook mình, chỉ cần kiểm tra chọn vào nick FB tín đồ đó và nhấn “ Unfriend ” để hủy kết chúng ta hàng loạt bạn bè trên facebook.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thời hạn để kiểm soát và lọc đồng đội không liên hệ trên facebook bằng phương pháp chọn mốc thời hạn trong hình mặt dưới.

*

Cách 2: cách lọc bằng hữu không can hệ trên facebook thủ công

Khái niệm anh em không liên tưởng trên facebook có nghĩa là người bạn đó không bao giờ like tuyệt bình luận bất kỳ bài viết, status, hình hình ảnh nào mà bạn đã chia sẻ trên trang cá thể của mình. 

Cách lọc bạn bè không tương tác đơn giản nhất là kiểm tra các thông tin sau:

Kiểm tra xem bài đăng facebook story của chính bản thân mình trong vòng 24h gồm bao nhiêu bạn xem, like hoặc nhắn tin. Nếu số lượng đồng đội của mình ít thì việc ghi nhớ những cái tên đã xem hoặc lượt thích Story tương đối dễ dàng.Kiểm tra khoảng chừng 10 bài bác đăng trên trang cá nhân của mình sớm nhất và thống kê xem người các bạn nào tiếp tục thích, comment hoặc share các bài bác đăng đó.Cuối cùng vào trang cá nhân và lựa chọn danh sách bằng hữu để search kiếm những tài khoản facebook ko có bất kỳ tương tác nào với hủy kết các bạn nha.

*

Lưu ý: bạn cũng có thể xem trong list bạn bè, nếu một người bạn không có bất kỳ người các bạn chung làm sao thì hoàn toàn có thể xem xét và hủy kết các bạn nha. Đây cũng là phương pháp lọc đồng đội trên FB đơn giản dễ dàng nhất.

Nguyên nhân những người dân bạn đó không xúc tiến trên facebook mình rất có thể là họ đã bỏ nick facebook này, nick facebook bị cấm hoặc chặn, hoặc thông tin tài khoản facebook đó bị hack…

Cách lọc bạn bè không liên quan trên facebook bằng điện thoại thông minh Android

Nếu người tiêu dùng sử dụng áp dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp sau để lọc cùng hủy kết bạn những người không lúc nào tương tác trên facebook bản thân nha.

Bước 1: download và thiết lập app Unfriend non-interactive friends trên năng lượng điện thoại, xem xét ứng dụng này thực hiện được trên các thiết bị áp dụng hệ điều hành Android.

*

Bước 2: Mở ứng dụng, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng / thư điện tử và mật khẩu với nhấn Đăng nhập để login thông tin tài khoản facebook bạn thích lọc các bạn bè.

*

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập thành công xuất sắc nhấn “ Agree “ để gật đầu các chế độ của ứng dụng.

*

Bước 4: Trên hình ảnh chính, chọn dòng “ Non-interactive “ đấy là tính năng lọc bạn bè không địa chỉ trên nick facebook mình.

*

Bước 5: check chọn hồ hết nick facebook mà các bạn thấy không khi nào like, phản hồi bài viết, hình ảnh mình và chọn “ UNFRIEND ” 

*

Những bí quyết lọc đồng đội trên facebook khác 

Ngoài những cách trên bạn cũng có thể lọc đồng đội trên facebook bằng một vài cách đơn giản dễ dàng sau:

Kiểm tra thông tin nick facebook bạn bè

Nếu danh sách bạn bè của mình ít dưới 200 người, thì bạn có thể tìm kiếm người quen bên trên facebook thủ công bằng phương pháp vào trang cá nhân, kế tiếp chuyển quý phái tab “ bằng hữu “

Tiếp tục kéo xuống vùng dưới phía ở đầu cuối danh sách đồng đội trên facebook cùng lần lượt soát sổ tường đơn vị tường nick facebook và xem vào thời gian gần đây các nick facebook này có hoạt động nào không. Nếu khoảng chừng 2 mang đến 4 tháng mà họ không đăng hay phân tách sẻ ngẫu nhiên thông tin nào,mình khuyên đề nghị hủy kết bạn những nick này nha.

Ví dụ người các bạn này mình bình chọn thì thấy nội dung bài viết cập nhập tiên tiến nhất là từ năm 2014, tức là nick facebook này dường như không được thực hiện trong thời hạn dài. 

*

Tại sao bắt buộc kéo danh sách anh em xuống phía dưới cùng? vị facebook bố trí độ ưu tiên rất nhiều ai thúc đẩy với bạn nhiều vẫn xếp ở chỗ đầu tiên, những người nằm trong danh sách sau cuối này gồm tỉ lệ liên can thấp nhất.

Bạn rất có thể kiểm tra thẳng trên tài khoản facebook của bản thân mình để kiểm bệnh xem phương pháp sắp xếp anh em của Facebook có đúng đắn không nha.

Thử cập nhập một hình hình ảnh nổi bật trên trang cá nhân

Bạn có thể lựa chọn và share một hình hình ảnh nổi bật trên trang cá thể của mình và kiểm soát xem con số người like, cốt truyện và comment.

Và so sánh số lượng tương tác kia với danh sách bạn bè mình đang xuất hiện và lọc, phân loại, hủy kết bạn những người dân chỉ xem nhưng mà không có bất kỳ tương tác nào. Đây có thể là những đối tượng “ nguy hiểm “ nằm vùng, đang âm thầm theo dõi bạn.

Người sử dụng cần để ý là Facebook chỉ được cho phép tài khoản cá nhân có số lượng bạn bè là 5000 người. Vày vậy, trường hợp vượt quá số bạn trên chúng ta cũng có thể bật cơ chế theo dõi bên trên facebook để nhiều người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể xem các bài viết mới bên trên trang cá thể của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo icloud trên máy tính miễn phí mới nhất 2020

Kết luận: Đây là 5 biện pháp kiểm tra với lọc bằng hữu không ảnh hưởng trên facebook tiên tiến nhất 2021 mà gần như người rất có thể áp dụng nha.