Không liên tiếp nhưng sẽ sở hữu khi bạn cần phải chiếu màn hình Android lên máy tính vì một số nguyên nhân như muốn ghi lại màn hình, chơi trò giải trí trên thứ tính, coi phim hoặc đoạn phim trên màn hình to hơn hoặc thậm chí thuyết trình về một tư liệu trực tiếp từ bỏ thiết bị game android của bạn.

Bạn đang xem: Cách live stream từ điện thoại lên máy tính


Bất kể tại sao là gì thì câu hỏi chiếu screen Android nào lên PC cũng khá dễ dàng. Trong trường thích hợp bạn chưa biết làm gắng nào thì dưới đây là một vài ứng dụng cho phép bạn chiếu screen Android lên PC.

Tất cả những ứng dụng đều sở hữu phiên phiên bản miễn phí, không yêu ước ROOT và tương thích đối với cả PC và macOS (ngoại trừ vận dụng số 2).

Không áp dụng chiếu screen nào có thể chấp nhận được bạn gameplay chuyển động cao cấp trên screen máy tính, mặc dù là kết nối bởi cổng USB hay qua Wi-Fi. Người sáng tác đã thử nghiệm không hề ít ứng dụng với trong đó một số trong những ứng dụng đã biết thành lỗi thời, bên cạnh chromecast. Nhưng so với các nhu yếu về screencasting cơ bản như nhằm thuyết trình diễn hoặc test ứng dụng, các ứng dụng này vẫn đã hữu ích.

8. Vysor

*

Vysor là 1 ứng dụng kha khá mới nhằm chiếu screen hoặc thậm chí điều khiển và tinh chỉnh thiết bị app android từ PC hoặc Mac. Không y như các vận dụng khác, Vysor sử dụng ứng dụng Chrome để truyền màn hình thiết bị app android sang thiết bị tính. Một số tính năng khác của Vysor bao hàm khả năng chụp hình ảnh màn hình, khả năng điều khiển thiết bị game android bằng keyboard và chuột, v.v.

Nó chuyển động như cầm cố nào?

Làm câu hỏi với Vysor rất đối kháng giản. Chỉ cần truy cập trang web chính thức, cài đặt ứng dụng Vysor Chrome, sau đó thiết lập ứng dụng Vysor bên trên Android, liên kết thiết bị với máy vi tính qua output usb và khởi chạy vận dụng Vysor trong Chrome. Và hiện giờ bạn sẽ chiếu thành công screen Android trên laptop rồi.

Ưu điểm

Cài đặt hối hả và dễ sử dụng. Và bạn có thể điều khiển màn hình Android từ sản phẩm tính.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí chỉ chuyển động với cáp USB, không cung cấp WiFi. Mặc dù không có watermark, áp dụng này đã hiển thị quảng cáo đoạn phim 30 phút một lượt hoặc lâu hơn.

Điểm mấu chốt

Phiên phiên bản miễn chi phí của Vysor có một số hạn chế về tính năng dẫu vậy cũng vẫn giỏi nếu thực hiện cáp USB để kết nối Android cùng Máy tính. Tuy vậy ứng dụng này khá bất biến nhưng công ty chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng kết nối USB vì chưng có những tùy chọn khác giỏi hơn.

Link tải: http://www.vysor.io/

7. áp dụng ứng dụng Connect trong Windows 10

*

Nếu ai đang sử dụng máy tính Windows 10 có setup ứng dụng Miracast với bạn dạng cập nhật Aniversary, thì bạn không hẳn sử dụng bất kỳ ứng dụng làm sao của bên thứ tía để truyền màn hình hiển thị Android sang sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta có thể sử dụng tùy lựa chọn tích thích hợp WiFi direct, tương tự như như cách bạn liên kết Android với Chromecast bên trên TV.

Quantrimang đang có bài bác hướng dẫn khá đưa ra tiết, bạn có thể tham khảo tại: phương pháp trình chiếu screen Android bên trên Windows 10 cùng với Miracast và Connect


6. Mobizen

*

Mobizen là trong những ứng dụng hoàn hảo không chỉ chiếu screen Android sang laptop mà còn cho phép ghi lại màn hình, điều khiển, chụp ảnh màn hình cùng phát thẳng từ trình trông nom hoặc phần mềm độc lập trên PC. Ứng dụng này hệt như Vysor nhưng giỏi hơn do nó có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển thiết bị tự xa bằng phương pháp kết nối qua cáp USB, qua mạng WiFi và thậm chí còn ngay trên dữ liệu di động.

Nó chuyển động như thay nào?

Cài đặt ứng dụng Mobizen trên thiết bị android và sản xuất một tài khoản miễn phí. Bây giờ, hãy truy vấn trang web xác định từ trang bị tính, đăng nhập bằng cùng tin tức đăng nhập bên trên Android. Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy 6 chữ số OTP, nhập mã kia vào ứng dụng android Mobizen của chúng ta và vận dụng sẽ hoạt động.

Ưu điểm

Hỗ trợ chiếu màn hình hiển thị qua WiFi và dữ liệu di động, ngay cả trong phiên bạn dạng miễn phí. Ứng dụng cũng vận động trực tiếp bên trên trình coi sóc mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng như thế nào trên đồ vật tính.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí đi kèm với một watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu nhiều người đang tìm lối chơi trò chơi hoặc ao ước thuyết trình xúc tiến từ smartphone di động apk thì Mobizen rất tương thích cho bạn. Không những vậy ứng dụng này thậm chí còn có thể chấp nhận được bạn chia sẻ tập tin thân thiết bị app android và máy vi tính chỉ bằng cách kéo cùng thả.

Link tải: https://www.mobizen.com/

5. Screen Recording và Mirror AllCastRecevier

*

Đáng không thể tinh được khi ứng dụng này được thực hiện bởi thuộc nhà trở nên tân tiến ClockworkMod, fan đã tạo vận dụng Vysor - ứng dụng trước tiên trong list này. Bởi vậy, đây là một giữa những ứng dụng có thể chấp nhận được bạn dễ dàng truyền màn hình Android sang máy tính mà ko cần bất kỳ cấu hình tinh vi nào.

Nó vận động như cố gắng nào?

Cài để Screen Recording & Mirror trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, tiếp theo thiết đặt ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên máy tính xách tay và khởi chạy nó. Bây giờ, mở ứng dụng Android, vận dụng sẽ auto phát hiện toàn bộ bộ thu truyền đang hoạt động trên và một mạng. Chỉ cần chạm vào kia và màn hình hiển thị Android sẽ được chiếu trên áp dụng Chrome của máy tính.

Nếu All Cast được ko được phát hiện tại trên Windows, hãy bảo đảm an toàn tường lửa Windows đã bị vô hiệu hóa hoặc thiết lập một quy tắc nước ngoài lệ. Bên trên MacOS, áp dụng này sẽ hoạt động tốt nhất.

Ưu điểm

Ứng dụng không chỉ có thể truyền màn hình Android sang máy vi tính mà còn có thể truyền lịch sự Fire TV, táo apple TV cùng thậm chí hỗ trợ truyền android sang Android thông qua ứng dụng AllCast Receiver trường đoản cú Play Store. Rộng nữa, ứng dụng còn cung ứng ghi âm màn hình và chất nhận được bạn sinh sản GIF từ bản ghi màn hình.

Nhược điểm

Có Watermark cùng quảng cáo trong phiên phiên bản miễn phí.

Điểm mấu chốt

Ứng dụng khá hoàn hảo nhất nếu các bạn không suy nghĩ watermark. Nó khôn xiết hữu ích, nếu bạn muốn chiếu màn hình hiển thị Android trên hãng apple hoặc Fire TV hoặc thậm chí còn trên các thiết bị android khác.


Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koushikdutta.mirror

4. Screen Stream Mirroring Free

*

Screen Stream Mirroring miễn phí là ứng dụng tốt nhất có thể để chiếu màn hình Android sang laptop qua WiFi. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ vận động nếu cả máy tính và app android sử dụng cùng một mạng WiFi và không hỗ trợ dữ liệu di động cầm tay hoặc USB. Ứng dụng miễn tầm giá (hỗ trợ quảng cáo) và không có watermark trên màn hình. Ko kể tùy chọn chiếu screen trên trình săn sóc web, bạn cũng có thể chiếu bên trên trình phát truyền thông media VLC với Kodi, v.v...

Nó vận động như gắng nào?

Cài đặt ứng dụng Screen Stream Mirroring trên điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng android và mở nó. Tiếp sau chạm vào bố đường ngang sinh hoạt trên cùng phía bên trái để hiển thị các tùy lựa chọn phát trực tuyến đường rồi va vào tùy lựa chọn Web Browser. Nó vẫn cung cấp add IP, nhập showroom đó vào trình duyệt web và quá trình chiếu màn hình sẽ bắt đầu.

Ưu điểm

Không có watermark bên trên màn hình. Ứng dụng vận động trên đều hệ điều hành quản lý có trình duyệt y web hoặc cài đặt VLC. Kế bên ra, kèm theo với tác dụng ghi màn hình, ứng dụng còn hoàn toàn có thể truyền âm nhạc từ mic nội bộ, mang dù quality không xuất sắc lắm.

Nhược điểm

Có quảng cáo đoạn phim và giới hạn thời gian chiếu.

Điểm mấu chốt

Ứng dụng chiếu màn hình hoạt động khá đơn giản, không tồn tại watermark cùng có tất cả tính năng các bạn cần. Vì chưng nó hoạt động trên trình duyệt buộc phải bạn không hẳn định cấu hình thiết đặt tường lửa như trong vận dụng Allcast. Tuy nhiên, gồm quảng cáo mở ra trong phiên bản miễn phí.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobzapp.screenstream.trial&hl=en

3. Apowermirror

*

Đây là ứng dụng tương đối mới. Và không y hệt như tất cả các ứng dụng không giống trong danh sách này, Apowermirror không chỉ có thể chấp nhận được bạn chiếu màn hình Android trên máy vi tính mà còn được cho phép hoàn toàn kiểm soát điện thoại cảm ứng thông minh android từ thiết bị tính. Không yêu ước Root.

Nó hoạt động như nuốm nào?

Cài đặt áp dụng ApowerMirror Mirror&Control trên điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính bảng app android và mở nó. Tiếp theo, setup Apowermirror PC suite bên trên PC. Bây giờ, hãy mở phần mềm và liên kết Android với PC bằng cáp USB và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ phải bật USB Debugging từ thiết lập Developer.

Ưu điểm

Không tất cả watermark bên trên màn hình. Trả toàn điều hành và kiểm soát được screen Android tự PC. Và ứng dụng cũng cung cấp các tùy chọn nâng cấp như hình ảnh chụp screen và ghi âm, v.v.

Nhược điểm

Ứng dụng buộc bạn phải khởi tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng nhiều hào kiệt hơn. Và sau 3 ngày chế tạo tài khoản, vận dụng sẽ buộc bạn phải trả $29,95/năm nhằm sử dụng tất cả các tính năng, bao hàm cả chiếu màn hình. Ứng dụng này cũng vận động trên Wi-Fi nhưng điều đó không giỏi lắm.

Điểm mấu chốt

Ứng dụng không tồn tại watermark và có rất nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, giá của nó quá cao, do vậy chúng tôi không khuyến khích sử dụng ứng dụng này, mặc dù ở phiên bản miễn phí, nhân kiệt chụp màn hình khá tốt.


Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apowersoft.mirror&hl=en

2. Airdroid (Khuyên dùng)

*

Đây là cách rất tốt để chiếu màn hình hiển thị Android lên ngẫu nhiên máy tính nào. Tại sao ư? Vì tất cả các phương pháp trên đều đề xuất trả tiền, tất cả quảng cáo hoặc hoạt động không đích thực hiệu quả. Airdroid khắc phục và hạn chế được tất cả các nhược điểm trên.

Nó hoạt động như rứa nào?

Không nhiều người biết rằng có thể sử dụng nó nhằm chiếu screen vì công dụng này bị ẩn vào giao diện tín đồ dùng. Trước tiên, cài xuống vận dụng Airdroid trường đoản cú Google Play Store cùng mở nó. Bây giờ, bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc nhấn vào Not now. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn add IP, nhập địa chỉ đó vào trình duyệt máy tính xách tay và các bạn sẽ thấy giao diện người dùng web của Airdroid. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hình ảnh chụp màn hình hiển thị và các bạn sẽ thấy screen Android của mình. Ngoài ra còn có tùy lựa chọn toàn màn hình.

Ưu điểm

Tính năng này miễn phí, vận động trên mọi căn nguyên và không tồn tại quảng cáo hoặc watermark lớn trên màn hình. Vào thực tế, nó tất cả thể vận động ngay cả khi không tồn tại WiFi, điều mà không tồn tại ứng dụng nào khác trong list này rất có thể làm được.

Nhược điểm

Bạn không thể thực hiện tính năng xào luộc màn hình Airdroid cho những game gửi động thời thượng trên sản phẩm công nghệ tính. Nhưng lại điều này hoàn toàn có thể thực hiện với Chromecast.

Điểm mấu chốt

Đây là phương án tốt tuyệt nhất cho việc chiếu màn hình.

1. TeamViewer (Khuyên dùng)

*

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Teamviewer nhằm chiếu screen Android trên trang bị tính. Tương tự như Airdroid, nó trọn vẹn miễn phí, vận động trên mọi gốc rễ và không tồn tại quảng cáo khiến phiền nhiễu.

Nó vận động như cố kỉnh nào?

Chỉ nên tải xuống TeamViewer Host trên apk và singin hoặc tạo thông tin tài khoản TeamViewer. Thao tác này đã gán thiết bị game android cho list thiết bị TeamViewer. Tiếp theo, trên thiết bị tính, hãy truy cập login.teamviewer.com cùng đăng nhập vào cùng tài khoản TeamViewer. Các bạn sẽ thấy thiết bị app android ở đó, nhấp vào tùy chọn kết nối lân cận thiết bị đó. Thao tác này sẽ khởi chạy áp dụng Teamviewer trên máy tính và screen đã chuẩn bị sẵn sàng được chiếu.

Ưu điểm

Miễn phí, chuyển động trên mọi nền tảng gốc rễ và không có quảng cáo hoặc watermark phệ trên màn hình. Chúng ta cũng có thể sử dụng trường đoản cú xa để trình bày hoặc khắc phục và hạn chế sự cố trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh android của phụ thân mẹ.

Xem thêm: Xác Định Vị Trí Qua Ip Hone, Cách Tìm Địa Chỉ Qua Ip, Check Nơi Ở Bằng Ip

Nhược điểm

Không bao gồm khuyết điểm. Ứng dụng này tốt hơn so với tất cả các ứng dụng xuất hiện trong danh sách này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.host.market&hl=en

Hy vọng những nhắc nhở trên phía trên sẽ hữu dụng cho bạn. Phản hồi về ứng dụng mà mình thích nhất dưới đây nhé!

Chiếu screen Android lên tivi: cực dễ8 bí quyết chiếu màn hình điện thoại lên tiviHô biến điện thoại cảm ứng thông minh Android thành screen hiển thị với iDisplay10 phần mềm giả lập Android rất tốt cho WindowsCách cài game android trên máy vi tính Windows cơ mà không cần ứng dụng giả lập

Video liên quan