Tính năng tường thuật trực tiếp (livestream) bên trên Facebook càng ngày được thông dụng rộng rãi. Rất dễ ợt để chúng ta truyền trực tiếp phần lớn sự khiếu nại đến với tất cả người. Mặc dù nhiên, để có thể phát trực tiếp hầu hết gì trên màn hình máy tính xách tay thì lại là 1 trong những chuyện trở ngại hơn. Cách thức trước giờ là các bạn sẽ lấy điện thoại thông minh quay lại màn hình. Dĩ nhiên, cách này khá phiền phức với fan dùng.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình pc

Nhưng một tin vui đối với dân mạng là cách đây không lâu Facebook đã được cho phép bạn tạo thành livestream trực tiếp trên màn hình máy tính xách tay của mình. Hãy thuộc 24s.vn Agency đi qua những bước rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện thủ thuật này nhé.

Bước 1Tải và thiết lập phần mềm OBS Studio theo links dưới đây:https://obsproject.com/

*

Bước 2Mở ứng dụng OBS Studio lên.Tại mục Scenes: nhấp vào Add (dấu +) nhằm thêm Scene.Tại mục Sources: nhấp vào Add (dấu +) -> lựa chọn Display Capture nhằm live stream màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 3Sau khi đã đăng nhập vào Facebook, bấm chuột link bên dưới đây:https://www.facebook.com/live/create?step=landingSau đó thừa nhận Create Live Stream.

*

Bước 4

Chọn khu vực mà bạn sẽ share live video này (trang cá nhân, page mà bạn quản lý,…). Tiếp đến nhấn Next.

*

Bước 5Điền các thông tin của live clip như phần tế bào tả, đoạn clip title, đoạn phim game, tag, địa điểm, đều ai được coi.Sau kia sao chép dòng chữ và số bên dưới mục Stream Key.

*

Bước 6Vào lại phần mềm OBS Studio -> lựa chọn File -> Settings -> Stream -> dán loại chữ và số vừa coppy vào mục Stream Key -> OK -> Start Streaming.

*

Bước 7Đợi một vài giây. Các bạn sẽ được xem demo trước phần Preview. Sau khi sẵn sàng hoàn vớ -> dìm Go Live.

*

Bước 8Chọn View Permalink để đưa sang một tab new để tiện làm chủ hơn.

Xem thêm: Ai Theo Dõi Bạn Trên Facebook, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

*

Xin chúc mừng bạn đã chấm dứt thủ thuật này. Ngay lập tức bây giờ bạn có thể bắt đầu live video clip của bản thân rồi. Hãy nhờ rằng hãy tuân thủ các biện pháp của Facebook như vấn đề phiên bản quyền lúc live stream nhằm live video clip của mình suôn sẻ nhé.