Cách vạc live stream trên facebook. Facebook ngày nay đang là mạng xã hội phổ cập rộng rãi nhất toàn cầu – điều này là chẳng thể chối ôm đồm được nữa. Cùng Mark Zuckerberg, “trùm cuối” của Facebook đã tạo nên 1 hệ thống. 1 hệ sinh thái xanh gắn liền, có tính định hình và thay đổi mới rất là sáng tạo. Người dùng Facebook nói chung luôn được tận hưởng những tính năng công nghệ. Kỹ thuật mới nhất. Hiện đại nhất trên toàn cầu, cho dù ở bất kỳ nền tảng nào nào.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại


Hiện nay thì hầu như ai cũng sử dụng mạng làng mạc hội. Social kết nối mọi fan lại cùng với nhau. Cùng nó cũng chính là phương tiện, chính sách để hiệp thương mua xuất kho với hình thức online. Với trên mạng làng mạc hội có nhiều tính năng giỏi giúp mọi người nói chuyện, gặp gỡ mặt nhau tuy nhiên đang ở khôn cùng xa. Và một trong số tính năng đang rất được quan tâm nhất hiện giờ đó đó là Live Stream

Trong nội dung bài viết dưới đây, 24s.vn đang hướng dẫn mọi người bí quyết thiết lập. Truyền tải video trực đường – bí quyết phát live stream đoạn phim của Facebook cùng đăng tải trực tiếp bên trên Timeline.

Live stream là gì? 

Live stream dịch ra tiếng Anh có nghĩa là “phát sóng trực tiếp”. Giải pháp phát live stream là ứng dụng dùng để làm truyền download nội dung thẳng qua Internet cùng nó cần phải có lắp thêm quay video, khối hệ thống trao thay đổi âm thanh, ứng dụng chụp màn hình. Các bạn cũng có thể hiểu dễ dàng và đơn giản Live stream là các bạn phát trực tiếp nhằm mọi người ở khắp hầu như nơi hoàn toàn có thể nhìn thấy những gì bạn đang muốn cho tất cả những người khác thấy (gương mặt bạn, cảnh vật, sự kiện, …) nếu vào đúng luồng thẳng của bạn.

1. Cách phát Live đoạn phim trên trang bị iOS – iPhone, iPad:

Bạn mở Facebook tiên tiến nhất trên iPhone, iPad với đăng nhập vào tài khoản. Nhấn vào biểu tượng New Post trường đoản cú bảng tin hoặc Timeline – cái thời gian. Rồi chọn tiếp hình tượng vòng tròn như hình bên dưới – đó là tài năng Live Stream. Tải màn hình hiển thị tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video…

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước stream đoạn clip trên apk rồi đó.

Một số mẹo tuyệt cho cách phát live stream:

– vào suốt quá trình phát Facebook Live bạn có thể xem được tổng số tín đồ xem trực tiếp, thương hiệu Facebook của những người đang xem Live của bạn.

– Sau khi dứt Live, đoạn phim sẽ tự động hóa được lưu lại trên Timeline Facebook của công ty giống như một đoạn clip bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu clip trên Timeline để bạn bè của bạn cũng có thể xem sau.

– Trong quy trình Live trường hợp có tín đồ xem làm sao đó comment những comment không phù hợp, chúng ta có thể chặn người dùng đó ra khỏi Live của bạn.

– Để ngăn một người xem nào đó, nhấn lựa chọn hình hình ảnh Profile của tín đồ dùng bạn có nhu cầu chặn sinh sống kế bên bình luận của chúng ta rồi lựa chọn Block là xong.

Xem thêm: Nên mua laptop hãng máy tính nào tốt nhất

– vào suốt quy trình phát Facebook Live bạn có thể xem được tổng số bạn xem trực tiếp, thương hiệu Facebook của các người đang xem Live của bạn.

Nguồn bài viết: https://quantrimang.com/huong-dan-thiet-lap-tinh-nang-live-stream-video-tren-facebook-120124