Phiên bản Facebook update vừa mới đây sẽ cung cấp thiên tài livestream trực tiếp hình ảnh tự screen điện thoại iPhone của công ty, thông qua đó, chúng ta cũng có thể ghi lại screen bên trên iOS 11. Với công dụng cực kỳ thú vui này, bạn cũng có thể phân phát màn hình iPhone hoặc livestream ứng dụng, chơi trò giải trí bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại iphone

Topcity sẽ giải đáp cho mình kĩ năng siêu thú vui này.

1.Hướng dẫn livestream 

 

*

 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phục sinh dữ liệu iPhone sau thời điểm bị xóa

Các bước thao tác triển khai siêu đơn giản, các bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đề nghị thêm khả năng Ghi screen vào trung trọng điểm kiểm soát bên trên iPhone.

Truy cập theo hướng dẫn: Cài đặt > trung trung khu kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển > Nhấn dấu + nhằm thêm bản lĩnh Ghi màn hình hiển thị.

Cách 2: Msinh hoạt áp dụng Facebook của công ty, bài toán này để tách lỗi lúc phân phát thẳng screen lên Facebook của người sử dụng. Và chúng ta cũng không phải msinh hoạt Facebook lên trước cũng rất được.

Cách 3: Tiến hành vuốt từ bỏ bên dưới màn hình lên nhằm mnghỉ ngơi Trung chổ chính giữa kiểm soát > tiếp đến, nhận giữ hình tượng Ghi screen.

Bước 4: Trong đồ họa tùy chọn, chúng ta triển khai Ghi màn hình hiển thị của người tiêu dùng bằng cách lựa chọn Facebook > Bắt đầu truyền phân phát.

quý khách cũng có thể nhận bật Micro nhằm thu âm giờ đồng hồ của người tiêu dùng trong quy trình phạt trực tiếp. Sau đó, màn hình vẫn hiển thị tkhô giòn tâm lý của iPhone gồm red color, nó biểu đạt bạn đang ghi screen iPhone của bản thân.

Cách 5: Mlàm việc áp dụng bất kỳ làm sao đó, sử dụng như thông thường. Những gì các bạn thao tác bên trên screen sẽ được khắc ghi và phạt trực tiếp lên Facebook cá nhân của người tiêu dùng.

Bước 6: Lúc muốn ngừng phạt trực tiếp, các bạn hãy dịch chuyển cho Trung trọng tâm kiểm soát > Nhấn biểu tượng Ghi màn hình hiển thị nhằm tắt quá trình Livestream screen bên trên Facebook.

Với bản lĩnh này, bạn có thể livestream thẳng screen điện thoại thông minh của người tiêu dùng lên Facebook mà lại không đề xuất tới việc cung ứng phần mềm của mặt thứ ba. Hy vọng khả năng này đang thực thụ bổ ích cho chính mình trong quy trình sử dụng Facebook.

Những thủ thuật thú vui không giống dành cho Facebook.

Các bài đăng tất cả hashtag không nhiều shop hơn so với bài ko gắn: Hashtag biến đổi một trong những phần tương đối độc đáo giúp phân loại ngôn từ trên Twitter với Instagram. Tuy nhiên, nhân kiệt này còn có vẻ không mấy ảnh hưởng bên trên Facebook.

Như vậy cho biết rằng, bên trên mỗi căn cơ không giống nhau, tầm đặc trưng về kiểu cách share cũng khác.

2.Cách nhất quán Facebook Calendar với Google Calendar.

Nếu các bạn sử dụng cả Facebook events với Google Calendar, bài toán kết hợp cả nhị thiệt sự hết sức bổ ích với đơn giản. Dưới đó là biện pháp thực hiện:

Bắt đầu trường đoản cú Facebook events cùng nhấp vào phần "Upcoming events" của công ty. Sau khi chúng ta vào trang sự kiện, hãy nhấp vào nút ít "Options" cùng lựa chọn "Export Event" trong hộp thoại hiện ra. màn hình popup lộ diện, hãy xào luộc hệ trọng URL bên dưới phần subscribe to all upcoming events on your calendar.

au lúc vẫn coppy URL, hãy msinh sống Google Calendar, và sinh sống phía mặt tay trái, bạn sẽ thấy 1 phần tùy chọn là "Other Calendars". Nhấp vào trình solo thả xuống kề bên "Other Calendars" và lựa chọn "Add by URL" nlỗi hình bên dưới.

khi một hộp tùy chọn xuất hiện thêm, hãy cnhát URL bạn đang xào nấu trường đoản cú Facebook cùng những sự kiện trên Facebook của người sử dụng lúc này đang đồng bộ với Google Calendar.

3.Tính năng đặc trưng bên trên Facebook Live

 

*

 

>>> Xem thêm: Tổng vừa lòng 7 mẹo sử dụng Facebook Messenger bắt đầu nhất

Facebook Live sầu cho phép người tiêu dùng vạc sóng các video thẳng bằng Smartphone sáng ý.

Thậm chí, trang với thông số kỹ thuật sử dụng áp dụng Facebook Mentions hoặc Smartphone logic Android hoặc iOS cũng rất có thể vạc. Truyền vạc trực con đường cũng có thể tất cả trong số sự kiện cùng những nhóm của Facebook.

Một số ví dụ về tính chất năng thẳng tuyệt vời nhất nhằm áp dụng là:

Hiệu ứng đặc biệt đối với những chương trình phạt sóng bên trên Facebook Live sầu – Nhờ technology tiên tiến và phát triển, giờ đây bạn có thể nâng cấp cường độ chuyên nghiệp hóa bên trên video Facebook Live sầu của người sử dụng cùng làm cho nó trsinh sống đề nghị đa lớp. quý khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa vấn đề đó bằng phương pháp áp dụng Giao diện Chương trình Ứng dụng Facebook (API). Công nghệ này chất nhận được các bạn xây dừng những luồng video phối kết hợp các nguồn cho tất cả âm tkhô giòn cùng video clip, trong những khi cũng trình làng các hiệu ứng đặc biệt quan trọng. Phản hồi thời hạn thực: Phản hồi thẳng mở ra vào thời hạn thực, cho biết người tiêu dùng cảm thấy sống hầu như thời khắc khác nhau trong đoạn Clip.

Nhìn phổ biến, nội dung bài viết vẫn chỉ dẫn thủ thuật gợi ý cho chính mình giải pháp live thẳng màn hình Apple iPhone lên Facebook cùng gần như mẹo nhỏ không giống tương quan mang đến facebook. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đem về cho bạn gần như kiến thức và kỹ năng độc đáo.

Xem thêm: Cách Xem Màn Hình Bao Nhiêu Inch, Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch

Cùng Topcity mày mò những điều độc đáo rộng trong số bài viết sau nhé.