Live sầu Stream Facebook trên Samsung, Oppo, Điện thoại HTC, Sony, Xiaomày đã là 1 trong khả năng được cực kì hâm mộ hiện thời với cách Live sầu stream màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Android lên Facebook, Youtube sau đây chúng tôi đang trả lời các bạn mày mò phương pháp phát thẳng screen Android lên Facebook, Youtube thế nào với rất nhiều bạn đang vô cùng hứng thú với thủ pháp này.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại ios

*


Cách 1: Sử dụng ứng dụng thiết bị 3

Bước 1:Khác với Livestream phần đa lịch trình được tiến hành thẳng bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào hình tượng Livestream cùng bắt đầu share.

Tuy nhiên, nhằm Streaming trên screen điện thoại thông minh IOS thì bạn cần phải cài đặt 1 App Livestream Facebook trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp quan yếu tra cứu thấy Omlet Arcade trên ứng dụng, chúng ta có thể vào Google tuyệt Safari để kiếm tìm cài ứng dụng.

*

Cách 2:Sau Lúc tìm được Omlet Arcade, nhấp vào mục download và clichồng Install 2 lần để xong xuôi thiết đặt áp dụng vài ba smartphone của công ty. Để khởi rượu cồn áp dụng, nhớ rằng msinh hoạt mạng và trở về screen chủ yếu, triển khai Cài đặt => Cài đặt bình thường => Quản lí cấu hình với lắp thêm. Ở màn hình hiển thị Mobisocial Inc, cliông xã chọn ứng dụng quan trọng lập cùng xác thực (Trust).

Cách 3:Trsinh sống lại màn hình bao gồm nhằm truy cập ứng ụng. Click chọn Creat Account trường hợp chưa tồn tại thông tin tài khoản, trường hợp đang có tài khoản, vui mắt chọn Have sầu an tài khoản nhằm liên tiếp Go Live sầu Now.

Omlet Arcade cho phép người tiêu dùng livestream lên Facebook với mẫu mã screen ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục triển khai làm việc Fill các title với Stream To => Start To Streaming và lựa chọn tiếp Stop Streaming Lúc hoàn thành.Đăng ký kết học livestream miễn giá tiền 0một ngày cùng thầy Dương Hùng

Cách 2: Không bắt buộc áp dụng phần mềm thiết bị 3

Cách Live stream màn hình hiển thị điện thoại thông minh – Điện thoại iPhone

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện mọi chức năng cơ bạn dạng của hệ quản lý và điều hành IOS để triển khai Livestream màn hình điện thoại một bí quyết đơn giản.

Các bước thực hiện nhỏng sau:

Bước 1:Đầu tiên chúng ta nên thêm kỹ năng Ghi màn hình hiển thị vào trung chổ chính giữa kiểm soát điều hành bên trên iPhone.

Trước hết chúng ta msinh sống Cài Đặt => Trung trọng điểm kiểm soát điều hành => Tùy chỉnh điều khiển => dấn lốt + nhằm thêm nhân kiệt Ghi màn hình hiển thị.

Cách 2:Các các bạn msinh sống vận dụng Facebook của khách hàng lên, bài toán này để tách lỗi Khi chúng ta phạt trực tiếp screen lên Facebook của doanh nghiệp thôi. Các bạn cũng có thể không buộc phải msinh sống Facebook trước cũng được.

Bước 3:Tiếp Từ đó các bạn vuốt tự dưới màn hình lên nhằm msinh sống Trung trọng tâm kiểm soát => nhận với giữ hình tượng Ghi màn hình hiển thị.

Bước 4:Trong giao diện tùy chọn Ghi screen chúng ta chọn lọc Facebook => thừa nhận Bắt đầu truyền phân phát.

quý khách cũng hoàn toàn có thể nhấn bật Micro nhằm thu âm tiếng của khách hàng vào quy trình phạt thẳng.Sau đó những các bạn sẽ thấy thanh tâm lý bên trên iPhone của người tiêu dùng có red color. Nó mô tả các bạn sẽ ghi màn hình hiển thị trên iPhone của người tiêu dùng.

Bước 5:Tiếp theo các bạn msống ứng dụng bất kì như thế nào kia cùng áp dụng bình thường, văn bản hiện trên màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành truyền trực tiếp bên trên Facebook.

Bước 6:Tiếp kia Lúc mong mỏi dừng phạt thẳng các bạn mtại chính giữa kiểm soát và điều hành => nhấp vào biểu tượng Ghi màn hình nhằm tắt LiveStream màn hình của doanh nghiệp trên Facebook.

Đây là 2 giải pháp Live stream màn hình điện thoại thông minh hệ điều hành IOS. Nếu ai đang cài một cái máy điện thoại hệ quản lý điều hành Android chúng ta, các bạn chỉ cần triển khai những bước sau đấy là hoàn toàn có thể Livestream màng hình Smartphone rồi.

Đăng ký kết học livestream miễn phí tổn 0một ngày cùng thầy Dương Hùng

Cách Live sầu stream màn hình điện thoại thông minh – Hệ Điều Hành Android

Cách 1:Chọn phần mềm thích hợp

Với hệ quản lý và điều hành này, vận dụng Screen Stream Mirroring được cho là phù hợp tốt nhất nhằm chia sẻ video clip Livestream hoàn toàn miễn giá thành.

Bước 2:Truy cập ứng dụng

Chọn vào hình tượng Screen Stream Mirroring cùng chọn tiếp Bắt đầu ngay

Bước 3:Chọn mạng xã hội mong mỏi Livestream

Trong số các trang được cho phép trên ứng dụng nhỏng Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. người tiêu dùng nên chọn một social cố định để streaming.

Cách 4:Bắt đầu Livestream

Trước Lúc live, bạn hãy nhờ rằng có thể chấp nhận được áp dụng truy cập những thông tin cá nhân cơ bản với quyền đăng bài xích lên tưởng của bản thân mình. Nhấp Play nhằm bắt đầu share video livestream bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh đến những tín đồ cùng xem bạn nhé.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Fb Bị Khóa

Đối cùng với, áp dụng Screen Stream Mirroring, một vài bạn gặp nên triệu chứng văng ra Lúc sẽ áp dụng, chúng ta có thể update phầm mượt hoặc rephối lại thiết bị để khắc phục và hạn chế sự cố gắng. Do là phiên bản miễn chi phí phải trong quy trình áp dụng đã xuất hiện không hề ít PR. Nếu bạn muốn khắc phục vấn đề này thì hãy cần sử dụng bạn dạng tính tầm giá.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc hoặc thắc làm sao liên quan tới việc bí quyết Live sầu stream màn hình điện thoại cảm ứng áp dụng Android hay iOS, đừng quên share cảm xúc của chúng ta vào phần bình luận tiếp sau đây nhé!

Điền vào form bên dưới và đội hình giảng viên tay nghề cao của Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn vào quá trình triển khai Live Stream