Live sầu stream game trên facebook là vấn đề những bạn ý muốn tiếp thị đến cộng đồng mạng. Vậy làm biện pháp nào nhằm rất có thể mang được lượng liên hệ phần đông. Hôm ni bản thân đang trả lời live sầu stream facebook bằng OBS kết quả nhất!

Ứng dụng vạc thẳng bên trên facebook

Facebook bao gồm vạc thẳng cho phép bạn có thể phát một Clip trực tiếp khi trần thuật các sự kiện, cuộc họp, tổ chức triển khai sinh nhật…


*

*

Đây là biện pháp live sầu stream mang đến kết quả cao phát video thẳng bên trên Facebook người tiêu dùng được liên tưởng với nhau. Việc hệ trọng bao gồm chèn thêm thể hiện mang lại video, gửi video tới người dùng không giống, lượt thích, comment, phân tách sẻ… Nếu sẽ áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay bạn đọc rất có thể tải về FB phiên bản mới nhất nhằm sử dụng Live Stream.

Bạn đang xem: Cách live stream game trên facebook


Cách phía trên chưa đầy một năm, Facebook đang ra mắt hình thức live sầu stream có thể chấp nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể phát thẳng video…


Hướng dẫn live stream facebook bằng OBS Studio

1. Sử Dụng Facebook Live Webcam Nói Chuyện, Talkshow

Live stream Facebook để đãi đằng cách nhìn, để tạo nên talkshow mang đến buổi trình chiếu cúa bạn trên Facebook. Tính năng đó bên trên OBS Studio chúng ta áp dụng điện thoại tư vấn là Video Capture Device.Cách 1: Để live sầu stream Facebook với Webcam trên máy tính xách tay, trang bị của chúng ta hãy click chuột nên ra màn hình chọn Add >Video Capture Device.


*

*

Cách 2: Sau kia đặt tên đến stream này, hãy đặt tên thật dễ dàng nhớ để giúp bạn phân biệt mang lại trường vừa lòng bạn muốn stream những thiết bị khác biệt nhé.


*

Cách 3: Tất nhiên ở chỗ này bạn chọn lựa Device là USB webcam của bản thân mình, bạn dạng thân OBS vẫn chắt lọc sẵn cho mình ví như như webcam đã được kích hoạt trên laptop, PC rồi.


Bước 4: Ngoài ra thì OBS cũng cung cấp Configure Video để hiệu chỉnh lại thông số kỹ thuật Color, khả năng chiếu sáng một ít mang đến webcam của người tiêu dùng.


Bước 5: Cuối thuộc hãy soát sổ lại trước khi live sầu stream Fb giúp thấy vị trí hiển thị cũng như chất lượng sẽ OK không còn hay chưa.


2. Cách live stream game bên trên facebook

Phát video game trực tiếp ví dụ là 1 trong trending không khi nào hết HOT nghỉ ngơi cả nước cả Lúc cơ mà những stream về game ngày một tăng. Việc chia sẻ cách chơi của bản thân mình hẳn nhiên các phản hồi dí dỏm luôn luôn thu hút con số phệ người tiêu dùng.Bước 1: Việc live sầu stream game bên trên facebook tương tự như chúng ta tạo nên một stream line bằng cách nhấn vào Địa Chỉ > chọn lọc trò chơi Capture.


Bước 2: Tương tự bọn họ phải đặt thương hiệu đến stream này nhằm tách nhầm lẫn do người dùng hoàn toàn có thể sinh sản các stream không giống nhau.


Cách 3: Vào bên trong giao diện chúng ta lựa chọn Mode (lựa chọn toàn màn hình hiển thị, lựa chọn cứa sổ) trên mục Windows nên lựa chọn game bạn đang lộ diện rồi nhấn vào OK.


Bước 4: Sau đó khám nghiệm lại xem câu hỏi live stream Facebook hoàn tất tuyệt chưa, Hơn nữa chúng ta cũng có thể phối hợp nhiếu stream không giống nhau nlỗi vừa live webcam vừa phạt game của mình.


3. Live Stream Facebook Phát trực tiếp Video, Hình Hình ảnh, Nhạc

trong những hào kiệt cơ phiên bản nữa mà lại người sử dụng live stream Facebook hoàn toàn có thể làm là vạc video clip cho đông đảo tín đồ xem, phạt nhạc mang đến hầu như người nghe hoặc mang lại xem hình họa.Cách 1: Để có tác dụng được điều này bọn họ nhấn vào phỉa ADD > gạn lọc Media Soure.Lưu ý:* Media Source: Sử dụng để vạc video, nhạc.* Image: Sử dụng để hiển thị hình hình họa.* Image Slide show: Hiển thị hình ảnh hàng loạt.


4. Phát video clip thẳng bên trên facebook

Display Capture là cơ chế chất nhận được người live stream Facebook hiển thị toàn cục hồ hết đồ vật đang xuất hiện bên trên màn hình của chúng ta, đây là chính sách thoải mái nhất lúc chúng ta cũng có thể làm đa phương châm từ bỏ chơi trò giải trí, xem phlặng xuất xắc hiển thị bất kể nội dung làm sao bạn muốn.Cách 1: Để thực hiện cơ chế Display Capture bọn họ bấm vào phải ra màn hình OBS lựa chọn Add > sàng lọc Display Capture.


Cách 3: Tại phía trên đều đọc tin đang có trên screen của bạn sẽ hiển thị, nếu như nhỏng tất cả 2 screen trnghỉ ngơi đề nghị bạn có thể chọn Display 1 cùng Display 2.


Sau kia thừa nhận OK và dứt quá trình theo phía dẫn stream trên facebook ngơi nghỉ bên dưới là chúng ta có thể live stream Facebook đầy đủ máy bên trên màn hình được rồi.

Cài đặt OBS cho ứng dụng phân phát thẳng bên trên facebook

- Phần mượt cho phép chúng ta phạt đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook có trên OBS Studio, các bạn cài đặt phần mềm trên đây: Download OBS

Bước 1: Sau lúc thiết lập hoàn tất phần mềm OBS và thực hiện thiết lập theo phía dẫn nhắc tới ở bên trên, họ ban đầu thực hiện vạc video clip thẳng bên trên Facebook, bnóng TẠO VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK sau đây để ban đầu live bên trên facebook.

Bước 2: Sau đó có 1 bảng thông tin Facebook xác thực hiện hữu, Quý khách hàng rất có thể tùy lựa chọn share phát Clip lên bằng hữu, hoặc một tổ miễn sao người ta chất nhận được các bạn đăng lên tường. Nếu ai đang cai quản 1 fanpage như thế nào đó thì đang rất có thể cả tác dụng chia sẻ mang đến fanpage. Sau khi chọn lựa chấm dứt ấn vào Tiếp.


Bước 3: Trong ngôi trường đúng theo không có bảng thông tin làm sao tồn tại, hãy kiểm soát hình tượng bên trên thanh tương tác của trình duyệt y vì chưng rất có thể thông báo bị chặn. Cliông xã vào biểu tượng góc cần tkhô cứng trình chăm chút chọn Luôn chất nhận được sửa sổ bật lên với Hoàn vớ.

Lưu ý: Sau Lúc được cho phép cửa sổ luôn luôn nhảy, hãy có tác dụng lại Bước 1


Cách 4: Đến đoạn này sẽ hiển thị URL sever và khóa luồng, chúng ta ghi ghi nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ đã hiển thị cùng bây giờ chúng ta bước đầu cùng với ứng dụng OBS Studio thiết đặt lúc nãy.


Bước 5: Msinh sống OBS Studio, lựa chọn Settings nhằm thiết lập hệ thống.


Cách 6: Vào Stream, lựa chọn Custom Streaming Server rồi nhập URL với khóa luồng vào nhé.


Cách 7: Click loài chuột phải vào bất kể vị trí nào bên trên nền black của ứng dụng, lựa chọn Add >Video Capture Device.


Cách 8: Tạo 1 Source new cùng khắc tên theo ý của bạn


Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau, tuy vậy Taimienphikhuyên ổn bạn nên nhằm cơ chế mặc định nhằm đạt tối ưu cao nhất.


Bước 10: Tiếp đế các bạn tùy chỉnh phần hiện lên trên màn hình đã phạt bằng phương pháp kéo chả khoanh màu đỏ bên trên màn hình hiển thị, cuối cùng hãy bước đầu Stream với nhấp chuột Start Streaming.


Bước 11: quý khách hàng còn nhớ ô cửa sổ sống Bước 4 chứ đọng, giờ đồng hồ hãy quay trở lại với nó bạn sẽ thấy hình ảnh Preview tồn tại, Điền rất đầy đủ tiêu đề, thiết lập cấu hình tuấn kiệt phạt mang lại bạn dạng thân xuất xắc anh em rồi cấn vào Phát trực tiếp.


Bước 12: Quay lại Facebook của bạn ngay, bạn sẽ thấy mình đang phát Clip bên trên Facebook trực tiếp đấy


PHÁT VIDEO TRỰC TIẾP. LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, DOTA TRÊN FACEBOOK

trong những xu hướng phát video clip thẳng trên Facebook đó là stream lol, phát trực tiếp Liên minch huyền thoại tuyệt game Dota trên Facebook (Live Stream Facebook LOL), cùng với đa số bạn có nhu cầu thực hiện câu hỏi phân phát video các game này có thể áp dụng đa số mượt cung ứng stream lol để phạt trực tiếp game Liên Minc Huyền Thoại, lol trên Facebook

LIVE STREAM FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI ANDROID, IPHONE

Tải phầm mềm Facebook đến trang bị Android: Download Facebook cho Android

Live sầu Stream Facebook Trên Điện Thoại Android

Bước 1: Vào Facebook bên trên điện thoại thông minh của bạn, hoàn toàn có thể vào fanpage nếu bạn là nhà fanpage với ấn vào đăng bài bác sẽ mở ra nhân kiệt phạt trực tiếp sống ngay lập tức bên dưới bối cảnh còn không các bạn nhấp chuột hình tượng Trực tiếp lộ diện tức thì dưới tâm lý của chính bản thân mình kế tiếp đặt title với ấn vào Phát trực tiếp.


Bước 2: Khi bao gồm biểu tượng trực tiếp hiện hữu, các bạn dã phân phát thành công. quý khách rất có thể lựa chọn bộ thanh lọc màu sắc mang đến tương xứng ở hình tượng góc trái, với nếu không phù hợp live Facebook nữa hãy bấm chuột Kết thúc ở góc đề nghị..


Bước 3: Đợi 1 lát nhằm qua trình hoàn thành live sầu Facebook dứt, sau khoản thời gian hoàn tất hệ thống sẽ hỏi bạn vẫn muốn giữ giàng Clip giỏi đăng sở hữu video clip lên Facebook cùng với tùy chọn tùy chỉnh cấu hình công khai minh bạch phần đông bạn, bạn bè giỏi cá nhân,.


Hướng dẫn live sầu stream fb Trên Điện Thoại IPhone

Download áp dụng Facebook mang đến máy iOS (iPhone, iPad): Download Facebook mang lại iPhone

Cách 1: Các bạn thực hiện đăng nhập Facebook trên điện thoại Apple iPhone, máy tính bảng iPad -> Vào phần Trạng thái dấn Live đoạn Clip (1) là biểu tượng màu đỏ nhỏng hình dưới.


Cách 2: Nhấn Go Live (2) nhằm phạt video clip trực tiếp trên Facebook.


Bước 3: Tương tác cùng kết thúc

Trong thời gian vạc đoạn Clip thẳng các bạn tất cả quyền điều hành và kiểm soát số bạn coi, bình luận và trả lời những bình luận đó. lúc hoàn thành dìm Finish (3) với bạn sẽ gồm thêm tùy lựa chọn bao gồm đăng lại nó bên trên loại thời gian hay là không, theo mang định là tất cả.


Trên đấy là hầu hết giải đáp cơ bản góp chúng ta có thể livestream thành công xuất sắc cùng với OBS. Cảm ơn chúng ta đang theo dõi.

Xem thêm: Cách Thay đổi Số điện Thoại Và Email đăng Ký Tài Khoản Facebook

Nguồn tđắm say khảo: http://24s.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx

Từ khóa tìm kiếm:

live sầu stream bên trên facebookkhuyên bảo stream trên facebookbí quyết live stream game trên facebooklive sầu stream game trên facebooklivestream facebooklivestream cung cấp hàngvạc trực tiếp fb

Written by


VNTALKING


Chulặng trang trả lời từ học thiết kế Android với share khóa học react native, khóa học xây dựng apk online miễn mức giá, share tay nghề học tập xây dựng,
Follow
2


More from VNTALKING

Follow
Chulặng trang giải đáp tự học thiết kế Android cùng share khóa học react native, khóa đào tạo và huấn luyện lập trình sẵn apk trực tuyến miễn giá thành, share kinh nghiệm tay nghề học tập lập trình,

More From 24s.vn


Dependency Confusion: How I Hacked Into Apple, Microsoft and Dozens of Other Companies


Alex Birsan

3 Habits of Incredibly Healthy People


Alyssa Atkinson in In Fitness And In Health

The GOP Has an Even Bigger Problem than its Politicians — Its Voters


Dr. Thomas J. West III in Reluctant Moderation

We Found Aliens And They Live Next Door (Possibly)


Will Lockett in Predict

How one simple mantra helped me achieve my weight loss goals for good


Insider in Insider

I’ve sầu followed the Mediterranean diet for years. Here are 11 foods I always stoông chồng up on.


Insider in Insider

I Switched to Lite After Using Visual Studio Code for 3 Years


Shalitha Suranga in The Startup

21 Tiny Habits to lớn Improve sầu Your Life in 2021 Without Much Effort


Mathias Barra in The Ascent
AboutHelpLegal
Get the 24s.vn app