Facebook đã cho giới thiệu tính năng phát đoạn phim trực tiếp trên máy tính xách tay giúp người tiêu dùng tương tác giỏi hơn với bằng hữu của mình lúc không sử dụng năng lượng điện thoại. Hãy thuộc 24s.vn.vn tìm hiểu cách phân phát live stream video clip Facebook trên máy vi tính không đề xuất cài thêm ứng dụng OBS nhé.

Thông thường nhằm live stream on Facebook thì các bạn sẽ cần cài mở cửa Broadcaster OBS. Tuy vậy thì hiện tại Facebook đã có thể chấp nhận được người sử dụng live stream on Facebook trên máy tính xách tay bằng webcam dễ dàng và đơn giản hơn siêu nhiều.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook trên máy tính

Cách phạt live stream đoạn clip facebook trên máy tính xách tay không đề nghị cài thêm OBS

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn. Tại size viết trạng thái chọn Video thẳng để phạt trực tiếp Facebook không nên cài OBS.

*

Bước 4: giả dụ như đó là lần đầu bạn phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook, sẽ sở hữu một vỏ hộp thoại yêu cầu quyền truy cập camera của bạn. Dìm Cho phép để cung cấp quyền truy cập camera mang lại Facebook.

*

Bước 5: Facebook vẫn hiển thị một cửa sổ nhỏ cho phép các bạn xem trước nội dung, hình hình ảnh để bạn cũng có thể căn chỉnh webcam trước khi bắt đầu phát sóng được xuất sắc nhất. Nhận Phát trực tiếp sau thời điểm đã thực hiện chỉnh sửa xong để ban đầu live stream nhé đoạn clip Facebook trên máy vi tính không đề xuất cài thêm OBS nhé.

*

Bước 6: sau thời điểm phát trực tiếp, hành lang cửa số hiển thị nội dụng của bạn sẽ hiển thi thêm một biểu tượng Trực tiếp kèm theo thời gian mà chúng ta đã phát. Để giới hạn phát trực tiếp chúng ta cũng có thể nhấn Kết thúc ở phía dưới.

*

Bước 7: Sau khi đoạn clip trực tiếp kết thúc, bạn có thể nhấn ngừng để giữ gìn nội dung đoạn phim vừa phân phát trực tiếp hoặc thừa nhận Xóa đoạn phim để xóa clip đó khỏi dòng thời gian của bạn.

*

Với hướng dẫn phương pháp phát live stream video clip facebook trên laptop không bắt buộc cài open Broadcaster (OBS) để giúp đỡ bạn tất cả thêm lựa chọn hệ trọng với chúng ta bè, mọi người trên Facebook trải qua webcam trên máy tính xách tay với hình ảnh có rất chất lượng giúp bạn trau dồi năng lực giao tiếp của chính mình cũng như phương pháp này để giúp bạn ghê doanh dễ ợt tiếp cận người dùng hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng sở hữu một fanpage facebook Facebook nhưng muốn triển khai stream đoạn phim trên fanpage Facebook thì chúng ta có thể tham khảo bài viết cách stream clip trên fanpage facebook Facebook mà công ty chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Xem thêm: Không Xem Được Trang Cá Nhân Của Người Khác Trên Facebook

Facebook ngày nay đã biến thành một yêu mến trường đích thực với hàng triệu người bán sản phẩm kinh doanh bên trên đó, để có thể thu được một doanh số bán sản phẩm tốt luôn là băn khoăn, trăn trở của rất nhiều bạn trong đó livestream bán hàng và giới thiệu Livestream vào Group Facebook là một cách thức được nhiều các bạn em lựa chọn. đọc thêm bài viết thủ thuật hướng dẫn biện pháp Share Live stream vào Group Facebook bên trên 24s.vn.vn các bạn nhé.

https://24s.vn/cach-phat-live-stream-video-facebok-tren-may-tinh-khong-can-cai-them-obs-21765n.aspx nếu bạn là một trò chơi thủ hâm mộ tựa trò chơi Liên Minh lịch sử một thời thì cũng đừng bỏ qua bí quyết phát Liên Minh huyền thoại trực tiếp trên Facebook cũng trở nên thu hút được tương đối nhiều người chơi xem clip trực tiếp của bạn. Chúc các bạn thành công !