Ngày nay với một chiếc điện thoại hay chỉ cách những chiếc điện thoại có liên kết Wifi hay 3G là chúng ta cũng có thể vào Facebook là chuyện siêu bình thường. Thế nhưng vào Facebook bằng chiếc điện thoại Nokia…


*
Cách vạc Wifi trên điện thoại thông minh Windows Phone
*
Cách đk tài khoản Microsoft

Ngày ni với một chiếc điện thoại hay chỉ với những dế yêu có liên kết Wifi tuyệt 3G là chúng ta cũng có thể vào Facebook là chuyện cực kỳ bình thường. Mặc dù thế vào Facebook bằng dế yêu Nokia đen trắng như 1202, 1280, 110i thì chúng ta cảm thấy thế nào? chắc chắn rằng điều siêu hạng là chuyện khó khăn tin và chẳng thể nào làm cho được bắt buộc không.

Bạn đang xem: Cách lên facebook bằng điện thoại

*

Chỉ với 1 chiếc điện thoại đen white hay bất cứ điện thoại nào có hỗi trợ USSD là bạn có thể vào Facebook để áp dụng những kĩ năng cơ bản nhất như đọc bạn dạng tin, đăng cài trạng thái, chat (nói chuyện) hay like (thích), bình luận (bình luận),… các nội dung bài viết của đồng đội trên Facebook và tất yếu là không nhất thiết phải có kết nối internet. Đây là 1 trong dich vụ bắt đầu của Viettel có tên là Facebook USSD. Tuy là một kênh dịch vụ đang thử nghiệm và chưa thiết yếu thức cung ứng sử dụng nhưng được rất đa số chúng ta trẻ tỏ ra phấn khích, thích thú với dịch vụ thương mại mới này.

Ưu điểm:

– chưa hẳn có cần kết nối internet nên bạn cũng có thể thoải mái vào Facebook mà không cần thiết phải bận chổ chính giữa đến tất cả Wifi xuất xắc 3G xuất xắc không.

– ko yêu mong cần điện thoại đời cao mà chỉ cần điện thoại có hỗi trợ giao thức USSD nhưng đa số hiện giờ tất cả các lại điện thoại đều phải sở hữu hỗi trợ công dụng này thậm chí là là các loại điện thoại cảm ứng thông minh đen white được coi là “Cục Gạch” như Nokia1202, 1280…

Nhược điểm:

– Chỉ thực hiện được những nhân tài cơ bản. Không thể hiển thị hình ảnh. Vậy nên, việc đăng ảnh, đổi ảnh đại diện hay ảnh bìa hay những tính năng khác tương quan tới ảnh trên hình ảnh Facebook là điều không thể.

– chúng ta phải mất cước giá tiền sử dụng dịch vụ là 1.000vnđ/ngày, 3.000vnđ/tuần cùng 10.000vnđ/tháng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone 5 Trên Điện Thoại, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Dễ Làm Nhất

– vô số thông báo bên trên Facebook sẽ gây ra phiền toái, tốn pin cho những người sử dụng.

Cách lên Facebook bằng điện thoại đen trắng nokia 1202, 1280, 110i


Nên xem: Cách Live Stream Facebook trên máy tính mới nhất

+ B1: nhận *533# và ấn ok+ B2: nhập thông tin tài khoản e-mall hoặc sđt đk cuả bạn+ B3: nhập mật khẩu

==^^ kính chào mừng chúng ta đến cùng với facebook

+ dìm phím 1: bản tin+ dấn phím 2: cập nhật trạng thái+ nhấn phím 3: viết lên tường+ nhấn phím 4: lời mời kết bạn+ nhận phím 5: tin nkắn+ nhận phím 6: thông báo+ nhấn phím *: là setup tài khoản

Để hủy dịch vụ bạn dấn *533*22# và ấn ok

Nên xem: Hướng dẫn phương pháp vào Facebook miễn giá tiền cước data cho điện thoại

Chúc chúng ta lên đời cho chiếc smartphone “Cục Gạch” của bản thân mình thành công với nếu thấy nội dung bài viết hay, hữu ích thì hãy nhấn nút Like, mô tả ở dưới để ủng hộ blog 24s.vn nhé!