Bạn có biết trình tạo mã Facebook là gì? Cách dùng nó như thế nào? Hãy cùng 24s.vn tìm hiểu về trình tạo mã trong bài viết này nhé!

Trình tạo mã Facebook là gì?

*

Trình tạo mã này thường hoạt động dựa trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi các bạn không thể nhận tin nhắn SMS từ điện thoại. Khi bạn kết nối internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy trình tạo mã facebook

Ngoài nhiệm vụ xác thực 2 bước tạo bảo mật thì trình tạo mã Facebook còn có khả năng giúp cho bạn tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình. Điều này giúp cho bảo mật tài khoản của bạn được cao hơn. Bạn có thể tránh được những rủi ro mà bạn không mong muốn trong quá trình dùng.

Trình tạo mã Facebook nằm ở đâu? Làm sao để lấy?

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook ở trên ứng dụng điện thoại của mình bạn sẽ được xác nhận qua các bước bảo mật. Tính năng tạo mã sẽ xuất hiện ở phần bạn cài đặt quyền riêng tư ứng dụng Facebook. Các bạn hoàn toàn có thể lấy mã dễ dàng với 3 bước:

*

Bước 1: Hãy chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang góc bên phải của màn hình,

Bước 2: Hãy tìm đến mục Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Hãy chọn mục trình tạo mã và truy cập vào phần trình tạo mã để có thể lấy được mã nhé!

Mã xác thực này chỉ có chủ tài khoản làm chủ. Các bạn không nên cung cấp hay chia sẻ nó cho bất cứ một ai khác. Bởi vì, điều này có thể làm cho bạn đánh mất tài khoản của mình. Nếu như người khác có được mã xác thực từ trình tạo mã họ có thể lấy lại mật khẩu và đổi đi toàn bộ thông tin nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng trình tạo mã

Khi bạn dùng đến một thiết bị mới hay đăng nhập lên phần trình duyệt không được xác nhận từ trước các bạn cần phải có mã từ trình tạo mã để có thể hoàn thành việc xác thực đăng nhập.

*

Sau khi bạn đã đăng nhập đúng tên, đúng mật khẩu các bạn sẽ phải xác thực đăng nhập Facebook một lần nữa.

Nếu bạn nhập đúng mã xác thực thì các bạn sẽ được chuyển đến phần giao diện cho người dùng. Đối với mỗi mã được lấy từ trình tạo mã Facebook các bạn chỉ có thể dùng nó 1 lần. Xác thực mã trong vòng 60 giây. Mã có 6 chữ số.

Xem thêm: Ứng Dụng Phát Trực Tiếp Trên Facebook Trên Pc, Fanpage, Ứng Dụng Làm Đẹp Khi Livestream Trên Facebook

*

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có được một danh sách các mã được tạo cố định. Do đó, khi bạn không có trình tạo mã hay điện thoại thì bạn vẫn có thể đăng nhập và lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng nhất. Mã này thường sẽ dùng cho các trường hợp khẩn cấp….

*

Trên đây là chi tiết thông tin về trình tạo mã Facebook là gì? Chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn cách tìm và dùng đến trình tạo mã này. Hãy bật tính năng xác thực bảo mật ở tài khoản Facebook để bảo vệ tài khoản của mình được an toàn nhé!