Ở trong thời đại 4.0 này thì công nghệ không dây ngày càng được phát triển như hiện thời thì đi đến đâu bạn cũng rất dễ bắt gặp wifi ở khắp mọi nơi bao bọc mình. Mặc dù để tránh mang lại việc tầm nã cập lạ và trái phép thì đa số các wifi này đều được thiết lập mật khẩu. Việc cách mod mật khẩu wifi trên thứ tính không phải là việc 1-1 giản dẫu vậy cũng tuyệt đối không làm được. Bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop.

Bạn đang xem: Cách lấy pass wifi trên máy tính


Cách gửi từ mạng dây sang trọng wifi mang đến laptop

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên laptop bàn win 7 win 10

Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì và cách sửa lỗi này

1. Nguyên tắc hoạt động

Hack pass wifi cho laptop có nhiều người xem nó như là một điều khá xấu xa nhưng nhiều khi nó lại là vị cứu tinh mang đến bạn khi không có wifi trong những lúc cần truy cập mạng để làm một công việc gì đó. Cơ mà hầu hết những mật khẩu wifi được người dùng thiết lập hiện ni thì thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

*

Bước 4 : Tiếp đến bạn chuyển thanh lịch tab wps -> tích vào mục có tất cả mạng wifi -> chọn quét. Ngay lập tức lập tức ứng dụng này giúp bạn tìm ra những mạng wifi sẽ mở.

*

Bước 6 : JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy đến đến lúc kết nối chấm dứt với mạng được chọn, bình thường sẽ mất khoảng 2 phút, còn nếu modem có tính bảo mật cao cũng có thể mất dài lâu thế. Nếu như nó báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp wifi.

*

Nếu pass hiển thị là một hàng chữ số như là dạng Hex thì bạn buộc phải dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng password.

Xem thêm: Cách đăng Nhập Icloud Trên Iphone, Hướng Dẫn

*

Tuy không phải là phần mềm mod wifi cho máy tính xách tay tốt nhất nhưng bình thường mà người dùng có thể lấy được trực tiếp pass. Dù nó sẽ không trực tiếp giúp đỡ các bạn vào việc khôi phục những cụm mật khẩu rõ ràng, cơ mà mà nó có thể giúp đến các bạn đánh hơi những gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này còn cung cấp sức mạnh cho các bạn để kiểm tra hàng nghìn giao thức và nhận được một kết quả tốt nhất với một sự trợ giúp trực tiếp thu thập cũng như là phân tích ngoại tuyến. Ko chỉ ko dây mà Wireshark có thể thu thập được trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB…. 

Như vậy mình đã giới thiệu các phần mềm và hướng dẫn cách gian lận wifi cho máy tính xách tay một cách đơn giản và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.