Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình đã sử dụng dẫu vậy lại không thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? giải pháp xem mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 mà 24s.vn Đà Nẵng giới thiệu tới các bạn đọc dưới phía trên chính là các thông tin cần thiết để có thể coi lại mật khẩu và cung cấp cho người khác lúc cần thiết.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Wifi đang kết nối với máy tính xách tay vào thời điểm mà các bạn đang sử dụng máy vi tính và kết nối với một wifi đó. Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 giúp các bạn lấy lại mật khẩu wifi hiện tại sẽ dùng khi mình không nhớ.

Xem ngay cách vạc wifi từ máy tính xách tay win 7 win 10 mang lại điện thoại

1. Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy vi tính bàn win 10

Bước 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối bên trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các bạn nhấn vào thanh Taskbar để hiển thị lên biểu tượng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mục Open Network & Internet settings.

*

Bước 3 : Tiếp đến nhấn vào tiếp wifi mà các bạn sẽ sử dụng và click đúp để mở phần settings của nó.

*

Bước 5 : Cuối cùng hãy nhấn lịch sự phần Security -> lựa chọn vào mục show characters các bạn sẽ xem được mật khẩu đăng nhập Wifi đã kết nối trên hệ điều hành Windows 10 vào phần Network security key.

*

Bước 2 : khi 1 hộp thoại Network Connections được chỉ ra trên màn hình, chúng ta nhấn đúp nhằm mở mục Wi-Fi. Thời gian này, hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các bạn nhấn lựa chọn vào mục Wireless Properties, gửi sang tab Security và nhấn vào Show Characters nhằm có thể hiển thị mật khẩu đăng nhập của wifi sẽ kết nối.

*

Sau khi cửa sổ cmd xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy sử dụng lệnh sau để có thể xem tên của mạng wifi mà các bạn đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách tất cả những mạng mà các bạn đã từng thâm nhập vào.

Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào Enter để thực hiện lệnh.

*

Ví dụ các bạn muốn coi mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và dấn Enter để thực hiện lệnh

Rất đối chọi giản đúng ko các bạn, như vậy là đã có thể xem được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key nội dung rồi đó.

Xem thêm: Cách Xem Ai Vào Tường Facebook Của Mình Bằng Điện Thoại Iphone

Các bạn tham khảo thêm cách thủ thuật mật khẩu pass wifi cho máy tính xách tay Laptop

Vừa rồi là các cách xem mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 đang kết nối tốt đã từng được kết nối một cách 1-1 giản và chi tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.