Bạn ước ao biết được mật khẩu đăng nhập WiFi đang truy vấn trên thiết bị của chính bản thân mình để có thể chia sẻ cho bằng hữu nhưng do dự cách, hoặc đơn giản dễ dàng là bạn đã quên mất mật khẩu WiFi mà lại mình vẫn sử dụng. 24s.vn chỉ bạn cách mang mật khẩu WiFi trên những thiết bị sẽ sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi đã kết nối


Các điểm truy cập WiFi bây chừ đều yêu cầu mật khẩu để bảo đảm tính bảo mật. Nhưng bởi vì một lý do nào đó, bạn quên password WiFi vào gia đình, bạn không thích hỏi lại mật khẩu WiFi tại những quán nước, giỏi chỉ đơn giản là bạn có nhu cầu tìm cách lấy mật khẩu WiFi khi sẽ kết nối. Chỉ với vài bước đối kháng giản, bạn sẽ có được mật khẩu WiFi đang kết nối cách dễ dàng dàng, thuộc 24s.vn khám phá ngay nhé.


Cách đem mật khẩu WiFi trên năng lượng điện thoại

Việc mang mật khẩu WiFi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android kha khá dễ dàng, bạn cũng có thể chia sẻ WiFi trải qua mã QR trên những thiết bị chạy android 10 trở lên. Cơ mà không chính vì vậy mà các phiên bản thấp hơn lại có cách lấy mật khẩu cạnh tranh hơn.

Điện thoại app android 10 trở lên

Đối với những dòng smartphone chạy hệ quản lý điều hành Android 10 trở lên, chúng ta có thể biết được cách lấy mật khẩu WiFi đã được liên kết trước đó bằng cách quét mã QR, nhưng mà không cần áp dụng phần mềm cung cấp nào khác. Hãy làm theo hướng dẫn sau để sở hữu cách rước mật khẩu WiFi dễ dàng nhất:

Bước 1: Mở WiFi trong Cài đặt, lựa chọn điểm WiFi mà nhiều người đang truy cập, ngay lập tức mã QR của WiFi đó sẽ được hiển thị. Bạn cần lưu lại hình ảnh mã QR này.

*

Bước 2: Mở ứng dụng hỗ trợ quét mã vun QR như Google Lens hoặc Zalo, sau đó lựa chọn ảnh mã QR sẽ lưu tự trước để tiến hành quét.

*

Bước 3: sau khi quét, ngay lập tức tin tức về điểm WiFi mà nhiều người đang kết nối sẽ tiến hành hiển thị, bao gồm cả mật khẩu WiFi.

*

Điện thoại apk 9 trở xuống

Đối với các thiết bị chạy hệ quản lý Android 9 trở xuống, hãy làm theo cách sau đây thể có thể áp dụng phương pháp lấy mật khẩu đăng nhập WiFi nhưng không nên root máy hoặc download thêm vận dụng nào.


Bước 1: Vào Cài đặt, chọn mục Sao lưu cùng đặt lại.

Bước 2: Bật công tắc nguồn tính năng Sao lưu. Sau khi sao lưu, chúng ta có thể xem được trực tiếp password WiFi cơ mà thiết bị từng truy vấn cập, vấn đề đó tất nhiên sẽ không dẫn cho tình trạng nặng bộ nhớ lưu trữ thiết bị.

*

Bước 3: sau khi sao lưu, bạn truy cập vào folder LOST.DIR mang định để hoàn toàn có thể xem các file vừa sao lưu.

Bước 4: các bạn tìm tệp tin Cài đặt mang tên Wi-Fi.bak như hình dưới, ngôi trường hợp các bạn chọn sao lưu giữ lên Google Drive, thì file này sẽ được upload lên đó.

*

Bước 5: Mở file thiết đặt Wi-Fi.bak để có thể xem được tin tức WiFi và những mật khẩu đã làm được lưu.

Cách mang mật khẩu WiFi trên vật dụng tính

Cách hiện mật khẩu WiFi trên Win 10

Hiện nay, có tương đối nhiều cách rước mật khẩu WiFi bên trên Win 10 mà chúng ta có thể tận dụng. 24s.vn đã hướng dẫn bạn cách dễ ợt nhất để có thể có giải pháp lấy mật khẩu đăng nhập WiFi bên trên Win 10 lập cập nhất, theo những bước dưới đây:

Bước 1: kiếm tìm kiếm với mở Network Status ngơi nghỉ thanh tra cứu kiếm Windows 10.

*

Bước 2: lựa chọn mục Network & Sharing Center (Trung tâm kết nối và phân tách sẻ).

*

Bước 3: chọn vào WiFi bạn có nhu cầu xem mật khẩu.

*

Bước 4: chọn vào mục Wireless Properties (Thuộc tính ko dây).

Bước 5: trên mục Security (Bảo mật), chọn Show characters (Hiển thị), ngay lập tức mật khẩu WiFi sẽ tiến hành hiện ra.

Cách hiện tại mật khẩu WiFi trên Win 7

Đối với máy tính chạy hệ quản lý điều hành Win 7, phương pháp lấy password WiFi kết quả mà nhanh gọn, bạn cũng có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Ấn vào Start, lựa chọn mục Control Panel.

Bước 2: Vào mục Network và Internet (Mạng và Internet).

Bước 3: chọn tiếp mục Network & Sharing Center (Trung tâm liên kết và phân chia sẻ).

Bước 4: lựa chọn vào WiFi bạn có nhu cầu xem mật khẩu.

Bước 5: lựa chọn vào mục Wireless Properties (Thuộc tính ko dây).

Bước 6: trên mục Security (Bảo mật), chọn Show characters (Hiển thị), ngay mau chóng mật khẩu WiFi sẽ được hiện ra.

Biết mật khẩu đăng nhập WiFi để giúp bạn phần nào xử lý được những vấn đề nho nhỏ, bởi kết nối WiFi thời buổi này rất đặc biệt phải ko nào. Bây giờ, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn tự hỏi về kiểu cách lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh nữa, chúng ta có thể tự làm điều này thật nhanh lẹ như dân bài bản tại nhà.

Xem thêm: Cách Bỏ Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Và Ai Vẫn Đang Theo Dõi Bạn

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích mang lại bạn. Hãy lượt thích và nội dung để cỗ vũ 24s.vn luôn phát triển và bao gồm thêm nhiều nội dung bài viết hay rộng nữa.