quý khách hàng chớ quá băn khoăn lo lắng. Trung trọng điểm Điện Thoại Số – trung trọng điểm sửa Smartphone LG đáng tin tưởng trên TPHCM đã gợi ý chúng ta phương pháp Phục hồi đoạn phim sẽ xóa trên Android vô cùng đơn giản. Cùng coi ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại video đã xóa


Sử dụng ứng dụng DiskDigger Pholớn Recovery

Để phục sinh đoạn Clip vẫn xóa nhờ vào sử dụng vận dụng DiskDigger Phokhổng lồ Recovery, bạn phải triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Tải ứng dụng “DiskDigger Photo lớn Recovery” về điện thoại thông minh. Sau đó, chúng ta truy cập vào ứng dụng, lựa chọn phân vùng có đựng tnóng video clip bị xóa và chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng vận dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là một trong vận dụng giúp khôi phục tất cả các loại tệp đang xóa như video, hình họa,..Nó góp phục hồi video clip vẫn xóa trên Android, các tập tin bị mất không chỉ là nghỉ ngơi phân vùng phía bên ngoài hơn nữa gồm cả phân vùng nội cỗ bên trong.

Sau lúc Phục hồi chấm dứt, có thể các bạn sẽ mua chúng lên những kho lưu trữ đám mây yêu mến bao hàm cả Google và vỏ hộp chứa.

Lưu ý: Ứng dụng này đề xuất được đúng đắn trước lúc quá trình khôi phục ban đầu.

Sử dụng Dumpster Image và Video Restore

Dumpster là 1 vận dụng Phục hồi hình ảnh cùng video clip. Nó hoàn toàn có thể giúp khôi phục hình ảnh hoặc video clip sẽ xóa mà không yêu cầu liên kết mạng internet và truy cập gốc.

Hình như, ứng dụng này có khả năng tập tin vào phần lớn các format như hình ảnh, Clip, MP3, MP4,…Nó còn hỗ trợ lưu trực tiếp cho Dropbox, Google Drive sầu và những kho tàng trữ đám mây không giống.

Xem thêm: đăng Ký 50 Phút Gọi Nội Mạng Viettel

Với những phương pháp khôi phục đoạn Clip sẽ xóa trên Android dễ dàng trên bạn có thể khôi phục lại tất cả gần như video bị xóa rồi. Chúc các bạn triển khai phục sinh thành công xuất sắc nhé.