2 Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đã ngóng đủ thời gian 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi thực hiện facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo bọn họ tên thiệt của mình, hoặc rất có thể đặt các kiểu rất độc lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường xuyên chưa để ý tới phần thương hiệu hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đã. Do đó nhu yếu muốn đổi thương hiệu facebook là rất nhiều.Bạn đang xem: giải pháp đổi lại thương hiệu cũ trên facebook

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, cố vì bài toán giới hạn thay tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn sang giới hạn việc đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời triệu chứng nhiều tài khoản đặt thương hiệu Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm đa số chúng ta lo lắng.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên fb cũ

Bài viết này sẽ giải đáp bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình khuyên bạn nên đặt tên thông tin tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự như về đổi tên facebook cần để ý không đã bị dính tự động like, auto Tag: Tại sao chúng ta dính bẫy tự động hóa Tag bằng hữu trên Facebook?

Ở thời khắc này, có 2 ngôi trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày mà lại cần đổi tên facebook
. Cách này chúng ta chỉ rất có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ngơi nghỉ Phần 1.Trường hợp 2: Bạn hóng đủ 60 ngày tính từ lần thay tên trước. Tiếp nối làm theo hướng dẫn nghỉ ngơi Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang lại đổi thương hiệu tài khoản trong tầm 60 ngày tự lần đổi trước. Đương nhiên bao gồm các trường phù hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

2 cách đổi tên mà không bắt buộc chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đây

Bạn sẽ thực hiện phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Lúc khai báo tài khoản Facebook của chúng ta bị Hack thì sẽ sở hữu phần cung ứng của facebook giúp đỡ bạn đổi Password và thay đổi lại tên thông tin tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ được cho phép bạn đổi tên đúng về bọn họ tên của bạn. Có nghĩa là họ tên theo chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với chúng ta tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Chiếc này cân xứng với chúng ta đổi tên độc đáo, đùa bời các quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên bọn họ thật. ????


*

Bước 1: Nhấn vào links sau để truy cập Form mẫu. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Thực hiện điền không thiếu thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và chúng ta tên của bạn. Càng nét càng tốt.


*

Cách này sẽ bắt buộc chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo an toàn đổi thành công bạn cần điền đúng chuẩn thông tin Họ, tên, thương hiệu lót. Ảnh chụp CMT Upload lên yêu cầu nét cùng rõ ràng. 

Ps: chúng ta có thể dùng những thẻ khác hay sách vở và giấy tờ tùy thân có hình ảnh và thông tin vừa đủ thay nắm cho chứng minh thư.

Sau kia Facebook đang gửi cho bạn một e-mail và bạn trả lời theo mẫu mã sau:

-Hi Facebook Team-My New Name It Isn’t set On My Account-My New Name Is: “Tên mới bạn có nhu cầu đổi”-And this is my ID Card:(Bạn đi kèm CMT đã Scan của bạn. )

-Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng tầm 2-3 ngày Facebook gởi Email chứng thực là bạn sẽ có tên new mà không đề nghị đợi tận 60 ngày để đổi tên facebook lần tiếp theo.

Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đã đợi đủ thời hạn 60 ngày

Cách này trọn vẹn chính thống, thao tác thiết đặt tài khoản ngay khi bạn vào Facebook bình thường thôi! bước đầu nhé!

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bình thường.

Bước 2: Click vào nút setup hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn download đặt hoặc Settings(Nếu bạn đang dùng giờ đồng hồ Anh)


*

Bước 3: Đổi ngữ điệu sang giờ đồng hồ Anh. Bạn chọn phần ” Ngôn ngữ cùng khu vực” sinh hoạt cột bên phải. Sau đó, nhấn với “Chỉnh sửa” vào mục “Ngôn ngữ trên Facebook“. Chúng ta chọn Ngôn ngữ English (US) và thừa nhận “Lưu nắm đổi


*

Bước 4. Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name – Phần đã hiển thị thương hiệu Facebook hiện tại của bạn. Tiếp đến chọn Edit. 


Bước 4: bạn sẽ thấy những phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Rất có thể điền họ tên đúng hoặc theo phong cách gì độc đáo cũng được. Sau đó nhấn “Review Change“.


Lưu ý: Việc thay đổi tên facebook bị giới hạn trong khoảng 60 ngày, hay 2 tháng. Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi chủ yếu xác nhé! Quan ngay cạnh phần Display as: Nó đang hiện chiếc tên facebook của bạn sau khi đổi đó! nếu bị ngược thì biến hóa vị trí điền ở các mục trên.

Bước 5: Danh cách những tên để các bạn chọn hiển thị trên facebook. Sau đó, nhập mật khẩu tài khoản rồi chọn “Save Changer“.


Bước 6: Như vậy là đổi được rồi đó! bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn chỉnh luôn. Tên new đã hiện.

Bạn vào lại phần thiết đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:


Phần 3: Đổi tên Facebook trên smartphone Android

Bước 1: chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh với ứng dụng Facebook.

Bước 2: nhấp vào menu Facebook -> lựa chọn Thiết lập tài khoản.


Bước 3: lựa chọn Chung.

Bước 4: chọn Tên.

Xem thêm: Cách Đánh Telex Nhanh Trên Máy Tính Sử Dụng Ứng Dụng Unikey, Cách Chính Kiểu Chữ Telex Trên Máy Tính

Bước 6: Facebook sẽ lưu ý các thương hiệu Facebook chúng ta cũng có thể đổi nhờ vào thông tin bạn nhập ở cách 5. Chúng ta nhấn vào hình tròn trụ bên bắt buộc tên nick Facebook bạn muốn đổi để chọn. Nhập password Facebook với nhấn nút Lưu cố gắng đổi.


Kết luận

Do chứng trạng lập nhiều nick facebook, nick ảo, nick dùng để làm kinh doanh nhiều. Vì vậy Facebook new làm chặt, xuất xắc bắt chúng ta xác minh tài khoản, hay tinh giảm đổi tên facebook. Bởi lẽ, tài khoản Facebook là đến cá nhân, đổi bỏ ra nhiều thương hiệu – lắm tên thế!

Ok! Do các mẹo hay bí quyết ở trên trọn vẹn chính thống nên các bạn hãy tiến hành và ví như có vấn đề gì không được nêu trong bài bác viết. Hãy phản hồi ở dưới để cùng đáp án nhé!