Bạn đang ước ao đổi tên Facebook mà lại không được do Facebook thông báo bạn không thể đổi tên do không đủ 60 ngày kể từ ngày bạn đổi tên gần nhất. Thông trường vào trường hòa hợp này nếu muốn đổi thương hiệu thì bạn sẽ cần phải sử dụng minh chứng thư với gửi yêu ước đổi thương hiệu Facebook cùng với hình chụp chứng tỏ thư của mình, tuy vậy nếu bạn dễ dàng và đơn giản chỉ là muốn thay tên Facebook về một trong các tên trước đây bạn từng thực hiện thì ko cần phức tạp như vậy.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên facebook cũ

Bạn vẫn xem: thay đổi lại thương hiệu cũ facebook


*

Chỉ bắt buộc một vài theo tác dễ dàng và đơn giản bên dưới, không thực sự 2 phút là bạn đã sở hữu thể từ bỏ mình thay tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của chính mình mà ko cần chứng minh thư hay bất kỳ yêu ước nào phức tạp khác. Với biện pháp này chúng ta có thể đổi thương hiệu Facebook khi đang đổi rất nhiều lần. Hãy thuộc 24s.vn tò mò cách có tác dụng này nha.

Cách thay tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày cùng lấy lại thương hiệu Facebook cũ

Chú ý: giải pháp này chỉ áp dụng để đổi thương hiệu Facebook về thương hiệu Facebook trước đây mà đã có lần đặt và thay đổi tên như bây giờ, nếu còn muốn đổi sang tên new thì bạn cần phải có minh chứng thư và tuân theo cách khác new đổi được.

Bài viết được viết bởi thành viên website 24s.vn

Ý tưởng phổ biến của phương thức này sẽ là vào phần cài đặt Facebook với báo rằng tài khoản Facebook này đã bị hack, sau đó Facebook sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu với đồng thời chọn lại tên từ đông đảo tên facebook trước đây mà bạn từng đặt.

Bước 1: truy cập vào phần cài đặt chung Facebook


*

Sau đó bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ở mặt phải bao gồm nút “Chỉnh sửa” hãy nhấn vào đó.


*

Bước 2: Vào phần loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau khi tuân theo bước 1, bạn sẽ thấy dòng chữ “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” chỉ ra như hình sau đây:


*

Hãy nhấn vào dòng xoáy chữ “vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” nhằm tiếp tục. Tiếp nối hãy singin vào tài khoản Facebook lại theo yêu mong của Facebook

Bước 3: Khai báo rằng thông tin tài khoản Facebook của chúng ta đã bị hack

Sau khi đăng nhập vào Facebook khi được yêu mong ở bước 2, bạn sẽ được hỏi nguyên nhân rời Facebook, thời gian nãy các bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã biết thành hack” như hình dưới đây:


*

Một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn nhấp vào nút liên kết “tại đây” như hình sau đây để tiếp tục:


Bước 4: tiến hành đổi thương hiệu Facebook về thương hiệu cũ đã từng có lần sử dụng trước đây

Sau lúc nhấn bước đầu như ở bước 3, bạn sẽ được mang tới trang “Nếu bạn nhận định rằng tài khoản của chính mình đã bị hack, shop chúng tôi có thể giúp bạn.“, hôm nay bạn lựa chọn vào ô thứ hai “Ai kia đã truy cập vào thông tin tài khoản của tôi mà không có sự cho phép của tôi” như hình sau đây:


Sau đó bấm vào nút “Tiếp tục” để tiếp tục tiến hành đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày hoặc bị cấm ko cho đổi tên vì đổi rất nhiều lần.

Xem thêm: "Laptop Cũ Sinh Viên" Giá Tốt Tháng 4, 2021 Laptop Tốt Nhất Cho Sinh Viên 2020

Khi giao diện tiếp sau đây hiện ra, bạn nhấp vào “Bắt đầu”:


Sau khi dấn “Bắt đầu” hãy đợi Facebook tiến hành kiểm tra rà roát tài khoản của chúng ta một lúc, rồi khi có thông tin hoàn vớ kiểm tra bạn hãy nhấn “Tiếp tục”, cho tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng dìm “Tiếp tục”

Bây giờ, hãy chọn một mật khẩu bắt đầu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn, vấn đề này là bắt buộc:


Sau khi thay đổi mật khẩu mới, các bạn sẽ được lựa chọn tên tài khoản Facebook từ đầy đủ tên tài khoản cũ và hiện tại, nên chọn lấy một tên cơ mà bạn vừa ý nhất, rồi nhận “Tiếp”


Hy vọng với thủ thuật nho nhỏ tuổi này có thể giúp bạn đổi được tên Facebook khi mà không đủ 60 ngày hay là không được phép thay đổi nữa.