Nếu chúng ta tự loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình thì câu hỏi lấy lại sẽ khá đơn giản. Nhưng lại nếu thông tin tài khoản Facebook của chúng ta bị vô hiệu hóa hóa tự Facebook thì vấn đề lấy lại sẽ khó khăn hơn nhiều. Do vậy, 24s.vn – sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng xin share đến các bạn cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa dễ nắm bắt nhất. Chúng ta hãy theo dõi dưới nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thông tin tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hóa

Tài khoản của công ty đã bị vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn hoặc bị khóa lâm thời thời. Đối với tình trạng tài khoản facebook bị loại bỏ hóa dài lâu thì việc khôi phục sẽ tương đối khó khăn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick facebook khi bị vô hiệu hóa

Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn

Nếu Facebook của doanh nghiệp có xuất hiện thêm lỗi với thông tin “Your tài khoản Has Been Disabled” (Tài Khoản của doanh nghiệp Đã Bị vô hiệu Hóa). Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của công ty đã bị loại bỏ hóa vĩnh viễn. Với nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này thịnh hành nhất như sau:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra xem tài khoản Facebook của người tiêu dùng còn singin trên đồ vật khác không

Bạn kiểm tra để biết được tài khoản Facebook của doanh nghiệp có đang đăng nhập ở lắp thêm nào tuyệt không.

Xem thêm: Cách đổi giờ trên máy tính

Có thể là trên laptop, đồ vật tính, năng lượng điện thoại, máy tính bảng ipad khác,… nếu như bạn tìm thấy thiết bị khác sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, nó sẽ giúp đỡ cho việc unlock tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hóa tiện lợi hơn.

Sử dụng tùy lựa chọn Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là 1 tùy chọn khôi phục thông tin tài khoản Facebook mang định. Với giải pháp lấy lại fb bị loại bỏ hóa bởi tùy chọn Default Facebook Recovery được triển khai với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện truy cập vào đường link sau đây:

https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover

Bước 2: Hãy nhập địa chỉ cửa hàng email hoặc số năng lượng điện thoại của khách hàng vào để tìm kiếm thông tin tài khoản của chúng ta đã bị loại bỏ hóa.