Nếu các bạn tự vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình thì việc lấy lại sẽ rất đơn giản. Nhưng nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa từ Facebook thì việc lấy lại sẽ khó hơn nhiều. Vì vậy, 24s.vn – sửa chữa laptop Đà Nẵng xin chia sẻ đến các bạn cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa dễ hiểu nhất. Các bạn hãy theo dõi bên dưới nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc bị khóa tạm thời. Đối với tình trạng tài khoản facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thì việc khôi phục sẽ rất khó khăn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick facebook khi bị vô hiệu hóa

Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Nếu Facebook của bạn có xuất hiện lỗi với thông báo “Your Account Has Been Disabled” (Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa). Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Với nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này phổ biến nhất như sau:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn còn đăng nhập trên thiết bị khác không

Bạn kiểm tra để biết được tài khoản Facebook của bạn có đang đăng nhập ở thiết bị nào hay không.

Xem thêm: Cách đổi giờ trên máy tính

Có thể là trên laptop, máy tính, điện thoại, iPad khác,… Nếu bạn tìm thấy thiết bị khác đang đăng nhập tài khoản Facebook, nó sẽ giúp cho việc mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa dễ dàng hơn.

Sử dụng tùy chọn Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là một tùy chọn khôi phục tài khoản Facebook mặc định. Với cách lấy lại fb bị vô hiệu hóa bằng tùy chọn Default Facebook Recovery được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào đường link sau đây:

https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover

Bước 2: Hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào để tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa.