Tài khoản Facebook đột nhiên một ngày bị vô hiệu hóa hóa là một trong trường vừa lòng không hiếm gặp. Khi chạm mặt phải chứng trạng này, chúng ta không khỏi băn khoăn và thắc mắc không biết vì sao tại sao, xử lý như vậy nào. Hãy cùng tò mò nguyên nhân và giải pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất có thể theo những chia sẻ từ 24s.vn Computer dưới đây nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Các vì sao tài khoản Facebook bị loại bỏ hóaII. Giải pháp lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

I. Các nguyên nhân tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa

Tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa gồm 2 kiểu: loại bỏ hóa vĩnh viễn và vô hiệu hóa trợ thời thời. Với từng trường vừa lòng này sẽ có được những nguyên nhân khác nhau. Để biết cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa, bạn phải tìm làm rõ nguyên nhân.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick facebook bị vô hiệu hóa

1. Lý do tài khoản bị vô hiệu hóa hóa lâm thời thời

*

Facebook rất có thể vô hiệu hóa tài khỏan trong thời điểm tạm thời trong một khoảng thời hạn từ 7 đến 30 ngày

Khi vào Facebook, nếu như thấy dòng thông tin “Tài khoản của bạn tạm thời bị vô hiệu hóa hóa” tuyệt “Your trương mục is temporarily locked” thì có nghĩa chứng trạng này chỉ tạm thời mà thôi, các bạn sẽ lấy lại được tài khoản. Có những nguyên nhân khiến tài khoản vô hiệu hóa tạm thời như:

– có nhiều chuyển động đáng ngờ ở tài khoản của bạn.

– Lượng ảnh hưởng thấp: không nhiều đăng nhập, ít các bạn bè, lượng like, coment, shares ít…

– Thêm quá nhiều bạn trong thời hạn ngắn.

– tin tức tài khoản ít, không tồn tại tính xác minh.

– thông tin tài khoản bị ngờ vực giả mạo.

– Đăng nhập sống trên sản phẩm lạ hoặc cần sử dụng trên không ít thiết bị.

– Tài khoản đã trở nên cảnh báo tuy nhiên vẫn vi phạm.

2. Tại sao tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa vĩnh viễn

*

Tài khoản bị vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn

Khi đăng nhập tất cả hiển thị “Your account Has Been Disabled hoặc “Tài khoản của doanh nghiệp đã bị vô hiệu hóa hóa” tức là tài khoản đang bị khóa vĩnh viễn. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng này như:

– bạn Spam bình luận, lượt thích trên các hội, nhóm.

– Đăng mua thông tin, hình hình ảnh xúc phạm tín đồ khác hoặc gây nặng nề chịu cho người dùng.

– biến hóa lại mật khẩu nhiều lần vào một khoảng thời gian ngắn.

– vi phạm luật nhiều lần các cơ chế của Facebook.

– Mạo danh tài khoản người khác.

– bao gồm một vài trường hợp tài khoản bị vo hiệu hóa vị nhầm lẫn.

II. Biện pháp lấy lại tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa

Với hồ hết hướng dẫn về kiểu cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa bên dưới đây, các bạn sẽ thực hiện lần lượt để lấy lại tài khoản chính nhà của mình:

1. Kiểm tra tin tức đăng nhập trên các thiết bị khác

Bạn hãy thử chất vấn xem tài khoản của chính mình có sẽ đặp nhập trên sản phẩm lạ tốt trên rất nhiều thiết bị không. Ví như có, các bạn sẽ đăng xuất hết cùng đăng nhập lại ở độc nhất vô nhị 1 thiết bị. Đây là thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng để lấy lại tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa do đăng nhập nhiều.

*

2. Phục sinh Facebook bởi tùy lựa chọn mặc định

Bạn có thể khôi phục thông tin tài khoản bằng tùy lựa chọn mặc định mặc định Facebook Recovery bên trên Facebook. Thực hiện lần lượt như sau:

– Vào “https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover” và nhập tin tức email, SĐT của tài khoản.

– từ bây giờ Facebook sẽ đem đến nhiều sàng lọc để phục sinh tài khoản. Phụ thuộc vào bạn sàng lọc để thừa nhận mã qua email hoăc SDT để lại mật khẩu.

*

– Nhập mã Code sau khoản thời gian nhận được và chọn mục Tiếp tục. Kế tiếp sẽ được xác thực thành công và bạn hãy tạo mật khẩu bắt đầu cho Facebook.

3. Khôi phục thông tin tài khoản khi không thể truy cập email xuất xắc SĐT

Ở cách trên, các bạn đã được tìm hiểu thêm cách rước lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa theo trình mặc định. Mặc dù nhiên, vào trường vừa lòng bạn cố gắng vẫn không thể truy vấn được email hay SĐT không hề sử dụng được thì nên làm theo công việc sau:

– Vào “https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover” và điền email, SĐT đăng ký sau đó ấn tìm kiếm.

*

– Ấn vào mục “Không thể truy cập được nữa” hoặc “No longer have access khổng lồ these?” nhằm điền các thông tin contact mới. Sau đó, Facebook đang gửi những thông tin nhằm đăng nhập cho tài khoản của người tiêu dùng vào tương tác mới này.

4. Gửi chứng từ xác minh nhằm khôi phục thông tin tài khoản Facebook 

*

Trong trường đúng theo tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa hóa bởi vì nhầm lẫn là tài khoản giả mạo, bạn cần xác minh vật chứng từ. Cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa bằng giấy tờ xác minh sẽ lần lượt như sau:

– Tải ảnh chụp khía cạnh trước sách vở và giấy tờ tùy thân xuất hiện thật như chứng tỏ thư, bằng lái xe xe, thẻ sv hoặc thẻ học sinh trên kia ghi rất đầy đủ họ tên với mặt bạn. Việc cung ứng càng giấy tờ càng không thiếu thốn càng tốt.

– Nhập tin tức email hoặc SĐT khi chúng ta đăng cam kết Facebook từ những ngày đầu.

Trong mục yêu cầu bạn ghi như sau: “Tôi cam đoan nick facebook của chính mình là thật, đã hoạt động trong thời hạn từ… đến… ao ước facebook mau chóng kích hoạt. Xin cảm ơn”. Chờ khoảng chừng thời gian chỉ từ 6 cho 7 tiếng. Trong khi đó bạn nhớ là report nick hàng nhái mình nhé.

*

5. Gửi e-mail cho Facebook

Một cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa rất đơn giản và dễ dàng là các bạn hãy gửi e-mail cho Facebook. Bạn hãy trình bày chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải cùng gửi tới add email “Security
facebookmail.com”.

Bạn có thể trình bày tiếng Anh hoặc tiếng Việt cùng gửi kèm các hình ảnh, hội chứng từ liên quan. Kế tiếp đợi bình luận với các hướng dẫn chi tiết từ Facebook.

Xem thêm: Cách Chỉnh Full Màn Hình Desktop Win 7, Khi Chơi Game

*

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu thêm cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Hãy vận dụng thử những cách trên để phục sinh tài khoản của bản thân mình nếu gặp gỡ phải triệu chứng này nhé!