Một trong những rủi ro mà người sử dụng Facebook thường xuyên gặp phải đó chính là bài toán Facebook của các các bạn sẽ bị những link độc tấn công, bị hack thông tin tài khoản hoặc có thể bị thủ thuật cả email và số điện thoại đăng ký Facebook. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà nẵng uy tín tại 24s.vn sẽ trả lời các bạn cách đem lại nick facebook bị hack email và sdt đăng ký tài khoản Facebook. Hãy cùng tham khảo nhé!

*

Hướng dẫn phương pháp lấy lại nick facebook bị hack email và sdt 

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện đăng nhập vào Facebook, các các bạn hãy nhấn vào mục Quên tài khoản để tiến hành quá trình tìm kiếm lại thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

*

Bước 2: Sau đó, các các bạn nhập vào e-mail hoặc số điện thoại thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn lấy lại mật khẩu. Sau đó dấn vào ô Tìm kiếm ở bên dưới.

*

Bước 3: Ngay lúc này, Facebook sẽ phụ thuộc vào những tin tức được fan dùng hỗ trợ để có thể tra cứu kiếm thông tin tài khoản cá nhân. Tiếp theo, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Không còn truy vấn được nữa (đó là No longer have access khổng lồ these). Đặc biệt, đối với trường hợp này, vày các bạn sẽ bị mất cả showroom email đk Facebook và số điện thoại. Nên sẽ không còn thể nhận nào được tin tức reset pass Facebook bằng email hay số điện thoại nữa.

*

Ngay sau đó, một vỏ hộp thoại Thử rước quyền truy cập email sẽ được xuất hiện. Tại đây, các chúng ta hãy click vào nút Tôi không thể truy vấn email sinh hoạt ngay bên dưới.

*

Bước 4: Đến đây, vẫn có một giao diện nhập showroom email mới được hiển thị bên trên màn hình.

Lưu ý với các bạn một điều rằng: e-mail này phải trước đó chưa từng được thực hiện để đăng ký tài khoản Facebook. Giỏi là nó chỉ được sử dụng để làm thư điện tử khôi phục Facebook.

Sau đó, các bạn nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục ngay phía bên dưới.

*

Bước 5: Khi giao diện bắt đầu xuất hiện, các bạn sẽ thực hiện nhập thông tin cá nhân vào nhằm có thể mang lại tài khoản Facebook của mình.


Họ tên: các bạn nhập vào tên của mình.

Liên kết (URL) đến dòng thời hạn của các bạn: đấy là một mặt đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của các bạn.

Chọn vấn đề: Các bạn rất có thể nhấn chọn Tôi không nhận được password qua SMS, cơ mà tôi vẫn đang còn số này.

Số di động: các bạn hãy nhập số di động cá thể kèm theo mã số quốc gia đó là +84.

Mô tả vấn đề: Ở mục này chúng ta có thể ghi bị mất thông tin tài khoản Facebook, showroom email và số điện thoại đăng ký,…

Giấy tờ tùy thân của bạn: bạn phải mua hình ảnh các loại sách vở và giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, bản thảo lái xe tuyệt Giấy khai sinh,… giữ ý là ảnh chụp bắt buộc rõ tên, ngày tháng năm sinh cùng hình ảnh cá nhân của doanh nghiệp ở bên trên các loại giấy tờ.


Sau lúc các bạn vẫn điền vừa đủ tất cả các thông tin như trên, bạn hãy nhấn vào nút Gửi ID ở phía bên dưới để có thể lấy thông tin reset lại mật khẩu đăng nhập Facebook.

Xem thêm: Kết Nối Wifi Cho Laptop Dell, Laptop Không Nhận Wifi Phải Làm Sao

*

Trên đấy là những hướng dẫn về phương pháp lấy lại nick facebook bị hack e-mail và sdt của 24s.vn – Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng khi người dùng bị gian lận pass, mất e-mail và số điện thoại đk tài khoản Facebook. 

Vì vậy, trong quy trình sử dụng cũng giống như vấn đề bảo mật thông tin Facebook, các bạn hãy nên thực hiện việc bảo mật thông tin 2 lớp mang đến tài khoản Facebook ngay số điện thoại. Như vậy sẽ giúp các bạn bao gồm thể tăng tốc việc bảo vệ tài khoản Facebook tránh khỏi những khủng hoảng rủi ro như bị hack thông tin tài khoản hay chia sẻ các đường links virus.