Cách mang lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại

Trên thiết bị tính

Trước khi tiến hành lấy lại password Facebook cho 1 trong các hai thông tin tài khoản của bạn, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản đang sử dụng, kế tiếp tìm đến trang cá nhân của thông tin tài khoản cần đem lại mật khẩu để thực hiện. Sau đó, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây:


Bước 1: Lấy ID Facebook của tài khoản cũ (ID này sẽ nằm ở khung URL, các bạn chỉ lấy phần ID sau vết / cùng copy nó lại).

Bạn đang xem: Cách lấy lai mật khẩu facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại

*


Tiến hành vào thiết đặt Facebook

Bước 2: thường xuyên chọn Thông tin cá nhân > Thông tin liên hệ > Thêm địa chỉ cửa hàng email với số điện thoại của bạn.

*


Bổ sung thư điện tử hay số điện thoại cảm ứng mới

Bước 3: Sau bước trên bạn hãy đăng xuất khỏi tài khoản Facebook > truy cập trang phục sinh mật khẩu của Facebook TẠI Đ Y > Điền đúng đắn tên địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để đăng nhập tài khoản > lựa chọn Thử giải pháp khác.

*


Đăng xuất khỏi Facebook và tiến hành khôi phục mật khẩu

Bước 4: Chọn cách tiến hành đăng nhập là Gửi mã qua email > Nhập mã được trao từ Facebook cùng nhập vào > Tiếp.

*


Nhập mã bảo đảm an toàn nhận được trường đoản cú email

Bước 5: Cuối cùng chúng ta có thể tạo mật khẩu bắt đầu > Tiếp.

*

Tạo lại mật khẩu new cho Facebook

Cách rước lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi quên mật khẩu với đã đăng xuất

Nếu bạn đã quên password Facebook nhưng vẫn còn giữ thương hiệu hay e-mail đăng nhập chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình dưới đây.

Bước 1: truy cập vào trang phục hồi mật khẩu của Facebook TẠI Đ Y > Nhập email hoặc số năng lượng điện thoại đk tài khoản Facebook của người sử dụng > chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Chọn cách tiến hành để thừa nhận mã để lại mật khẩu (email hoặc SMS) > lựa chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > lựa chọn Tiếp.

Bước 3: Đặt lại mật khẩu bắt đầu và chọn Tiếp.

Kết thúc cách này bạn có thể sử dụng mật khẩu bắt đầu để singin lại thông tin tài khoản Facebook của mình.

Nếu như các bạn thuộc team "não cá vàng" với trí tuệ chỉ kéo dãn trong 5 giây thì hãy lưu mật khẩu của bản thân mình vào chú thích trong điện thoại cảm ứng thông minh hoặc nơi đâu mà bạn cũng có thể tin tưởng được nhằm lần sau vẫn tồn tại nữa nhé. Muốn rằng nội dung bài viết này để giúp bạn mau lẹ lấy lại mật khẩu Facbook.


Cách đem lại mật khẩu Facebook lúc mất số smartphone và thư điện tử bằng tên của người tiêu dùng hoặc tên người dùng (Username)

Một giải pháp khác để bạn có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc mất số điện thoại thông minh và emailđó đó là sử dụng trang Quên mật khẩu đăng nhập Facebook nhằm tìm tài khoản của bản thân bằng thương hiệu của bạn, username, cùng số điện thoại cảm ứng thông minh (trình chăm chú của bạn lúc này không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook làm sao nhé).

*
*


Khi kiếm tìm kiếm thương hiệu của bạn, hãy thử hết tất cả biệt danh (nickname) mà các bạn thường sử dụng kề bên tên chính thức của mình. Các bạn sẽ nhìn thấy một danh sách thông tin tài khoản Facebook mang tên phù hợp. Gạn lọc Đây là thông tin tài khoản của tôi khi các bạn nhìn thấy hình ảnh hồ sơ của bản thân mình và làm cho theo quá trình hướng dẫn để rất có thể đặt lại mật khẩu với lấy lại nick Facebook bị hack thư điện tử và sđt của mình.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại, Email, Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Số Điện Thoại

*
*

Nếu các bạn không chắc chắn là tên người dùng (username) của chính bản thân mình là gì, hãy dựa vào một người chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của họ và điều hướng đến Profile của bạn, tiếp nối gửi cho chính mình URL hiển thị. Nó có có con đường dẫn giống hệt như thế này.