Nếu đã có lần xóa nhầm một tập tin hoặc ngôn từ vào tập tin, có thể chúng ta cũng đã bi quan và tuyệt vọng cực kỳ và đã càng vô vọng hơn khi đó là công việc nhưng mà chúng ta vẫn có tác dụng trong vô số ngày, các tuần hoặc thậm chí là các tháng. May nạm, xóa đi một tập tin chưa hẳn là vấn đề gì vượt ghê gớm. Thật ra, trong tương đối nhiều ngôi trường đúng theo, tập tin kia ẩn bản thân trong thùng rác và hoàn toàn có thể được khôi phục tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file đã xóa


Nếu đã từng xóa nhầm một tập tin hoặc nội dung vào tập tin, Chắn chắn các bạn đã và đang chán nản cực kì cùng vẫn càng vô vọng rộng lúc đó là quá trình cơ mà chúng ta đã làm cho trong vô số ngày, những tuần hoặc thậm chí là các tháng. May vậy, xóa đi một tập tin chưa phải là vấn đề gì thừa gớm ghê. Thật ra, trong nhiều trường thích hợp, tập tin kia ẩn bản thân trong thùng rác và rất có thể được Phục hồi thuận lợi.


Tìm vào Recycle Bin

Chỉ cần nhấp đúp vào Recycle Bin hoặc thùng rác rưởi là bạn có thể thấy phần đa vật dụng bên phía trong. Bạn tất cả tìm kiếm được máy chúng ta nghĩ mình đã xóa đi không? Chỉ đề nghị kéo nó quay lại màn hình laptop với cố gắng là xong. Nếu nó không ở trong thùng rác thì vẫn còn đó vô số phương pháp khác mà lại chúng ta cũng có thể test để Phục hồi một tập tin đang xóa.Hi vọng là các bạn tất cả tiến hành sao lưu giữ vừa mới đây. Nếu bao gồm, chúng ta cũng có thể Phục hồi phiên bản trước của tập tin qua chức năng khôi phục trong phần sao lưu. Nó có thể chỉ nên phiên bản cũ của rất lâu rồi, mà lại mất một ngày còn rộng mất tất cả.

Cách khôi phục tập tin bị xóa bằng File History

Nếu không phải nhiều người đang sao lưu giữ, mong muốn là chúng ta đã bật File History Backup. Nếu ai đang sử dụng Windows* 10, nên chọn lựa nút Start, chọn Settings > Update & security > Backup > Add a drive, sau đó chọn một ổ đĩa rời hoặc địa điểm mạng nhằm lưu lại tập tin sao lưu giữ của chúng ta.

Để phục sinh tập tin tuyệt thỏng mục quan lại trong bị mất đó:

Nhập Restore files trong ô tìm kiếm kiếm bên trên tkhô giòn tác vụ, sau đó chọn Restore your files with File History.Tìm tập tin mà bạn phải, sau đó áp dụng mũi tên để thấy toàn bộ các phiên bản của nó.Khi chúng ta search thấy phiên phiên bản mà lại mình yêu cầu, lựa chọn Restore nhằm giữ vào địa chỉ ban sơ của nó. Để lưu vào trong 1 vị trí không giống, nhấn giữ (hoặc nhận con chuột phải) vào Restore, lựa chọn Restore to, tiếp nối chọn một địa chỉ mới.

Chưa sao lưu?

Nếu bạn không có phiên bản sao lưu giữ làm sao và tập tin cũng không tồn tại trong thùng rác rến, chúng ta cũng có thể thử một số trong những chương trình phục sinh tập tin miễn phí hoặc có tính tổn phí nhỏng Pirisize Recuva* hoặc Stellar Data Recover*.

Một giải pháp khác là Disk Drill*, một giải pháp phục sinh ban đầu có thiết kế mang đến Mac* và giờ đây sẽ gồm bên trên Windows. Nó cung cấp trợ giúp cho gần như sự nạm như mất phân vùng, định hình lại ổ cứng, cần thiết khởi cồn lại, vô tình xóa, cùng nhiều sự nỗ lực không giống.

Một tài năng khác đề nghị coi xét: Bạn có gửi tập tin qua gmail cho ai không? Quý Khách tất cả lưu lại một phiên bản sao trên những hình thức đám mây như DropBox*, iCloud* giỏi SkyDrive* không? Nếu vậy, bạn cũng có thể lấy được một bạn dạng sao trường đoản cú nơi kia. Một đợt nữa, cho dù chúng ta thiếu tính một trong những biến đổi gần đây nhất, tuy thế vẫn xuất sắc rộng là mất hết.

Dù bạn tiếp cận phương pháp làm sao thì cũng có không ít chọn lựa cho bạn sau thời điểm xóa nhầm hình hình họa, tài liệu, bảng tính, report hoặc các tập tin khác. Và hãy tạo ra hầu như bản sao lưu để lần sau, khi bạn bắt buộc search lại một tập tin bị xóa, các bạn sẽ có thêm nhiều gạn lọc rộng.

Xem thêm: Cách Quay Video Bằng Wc Laptop Win7, Quay Video Trên Win 7 Không Dùng Phần Mềm

Đối với những chọn lọc máy vi tính new, hãy truy vấn Hệ thống Máy tính với Thiết bị (Computer Systems và Devices). Đó là khu vực rất tốt nhằm tìm kiếm toàn bộ những khối hệ thống máy tính chạy bởi công nghệ của Hãng 24s.vn. Công cầm cố này dễ dàng sử dụng cùng hoàn toàn có thể giúp cho bạn quyết định lựa chọn loại máy tính xách tay new nào mang lại phù hợp cùng với nhu cầu của chính mình duy nhất.