Tải nhạc YouTube hay tải MP3 từ YouTube giúp bạn đưa nhạc vào điện thoại hoặc máy tính để nghe khi không có mạng, cài làm nhạc chuông,… Với 3 cách tải nhạc MP3 từ YouTube này, bạn sẽ có được bài nhạc từ YouTube vô cùng nhanh chóng.

Đang xem: Cách lấy file mp3 từ youtube

Trong quá trình xem video trên YouTube, bạn có thể sẽ thích và muốn tải nhạc, tải video YouTube về máy để sau này xem lại. Tuy nhiên, nếu như thay vì tải cả video về thì sẽ gây tốn bộ nhớ nên bạn chỉ muốn tải về file MP3. Nhưng bạn còn chưa biết nên dùng phần mềm nào? Hôm nay, chúng sẻ chia sẻ với các bạn 3 dịch vụ trực tuyến để bạn tải file MP3 từ YouTube rất nhanh chóng, đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí.

7 cách tải nhạc từ YouTube dễ dàng

Tải nhạc MP3 Youtube bằng Ytop1.com siêu nhanhTải nhạc YouTube với YT1s.comTải nhạc MP3 Youtube nhanh với x2convert.comTải MP3 từ YouTube bằng y2mateTách nhạc YouTube bằng ytmp3.ccTải nhạc từ YouTube bằng LTY.STDownload nhạc từ YouTube bằng Listentoyoutube

Tải nhạc MP3 Youtube bằng Ytop1.com siêu nhanh

Tốc độ nhanh, không quảng cáo

Tải MP3 Youtube bây giờ chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhờ có Ytop1.com, công cụ hỗ trợ tải MP3 từ Youtube miễn phí không quảng cáo. Người dùng có thể thoải mái lưu những bản nhạc MP3 chất lượng cao trên máy tính hoặc điện thoại, nghe mọi lúc mọi nơi kể cả khi không kết nối mạng.

Vì sao nhiều người chọn Ytop1.com?

Tải MP3 Youtube tốc độ cao trên tất cả các thiết bị máy tính, điện thoạiKhông xuất hiện quảng cáoKhông giới hạn số lượt tải, dung lượng và thời gian của file tải.

Cách tải MP3 Youtube bằng Ytop1:

Bước 1: Sao chép (Copy URL) Video Youtube

Mở video Youtube cần tải nhạc MP3 về máy.Nhấp vào thanh địa chỉ đầu cửa sổ trình duyệt để đánh dấu địa chỉ.Nhấn tổ hợp phím Ctrl+C hoặc Click chuột phải chọn Sao Chép.

Bước 2: Truy cập website tải MP3 Youtube ytop1.com hoặc click trực tiếp liên kết bên dưới vào công cụ tải..

Truy cập trang tải MP3 YouTube

Bước 3: Nhập địa chỉ Video Youtube tải MP3 vào trường văn bản tại Ytop1, sau đó nhấn Ctrl+V hoặc chuột phải Dán địa chỉ video Youtube.

Bước 4: Chọn chất lượng file tải Youtube MP3

Nhấn vào hộp MP3 High QualityChọn chất lượng file tải Youtube to MP3 trong danh sách mới xuất hiện từ 64Kbps cho đến 320Kbps.

Bước 5: Nhấn chọn Get Link MP3màu xanh nằm ở phía cuối, sau đó Ytop1 lập tức convert video Youtube thành file MP3.

*

Bước 6: Nhấn vào Tải Ngay màu xanh sẽ xuất hiện ở phía bên trái sau khi tệp chuyển đổi hoàn tất. Nhấp vào Tải Ngay để tải file MP3.

Ngoài ra bạn cũng có thể nghe thử trước khi tải MP3 từ Youtube bằng cách nhấn nút Nghe Nhạc phía bên phải ở hình ảnh bên trên. Đó chính là lý do tại sao Ytop1 được người dùng đánh giá là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất hiện nay.

Mẹo tải nhạc MP3 từ Youtube nhanh với Ytop1:

Trên URL video Youtube, thêm X2 vào sau Youtube và trước .comSau đó nhấn Enter (đối với máy tính) hoặc OK (đối với điện thoại).Tiếp theo bạn chọn thẻ MP3, nhấn nút Download màu xanh lưu về máy.

VD: Muốn tải MP3 từ bài này:

https://www.youtube.com/watch?v=PjoKHSvnLmo

Chúng ta thêm X2 vào sẽ thành:

https://www.youtubex2.com/watch?v=PjoKHSvnLmo

Tải nhạc YouTube với YT1s.com

YT1s.com là trang web mới, hỗ trợ tải video YouTube và mp3 từ YouTube, không chứa quảng cáo hay các pop-up khó chịu với giao diện sạch và tốc độ tải file tương đối ổn.

Để tải nhạc từ YouTube về bạn làm như sau:

Bước 1: Mở video YouTube cần tải nhạc về, chọn và sao chép link video đó.

Bước 2: Mở yt1s.com rồi dán link video vào ô địa chỉ, nhấn Convert để YT1S nhận diện link.

*

Bước 3: Chọn tải nhạc mp3 (tùy chọn cuối cùng) rồi nhấn nút Get link màu xanh lá để lấy link tải nhạc.

Xem thêm: Không Xem Được Hình Trên Web, Máy Em Bị Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trên Web

*

Bước 4: Bạn nhấn vào Download để tải nhạc YouTube về máy tính hoặc điện thoại.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể tải được bài hát yêu thích để nghe khi không có kết nối mạng, làm nhạc chuông iPhone hay điện thoại Android của mình rồi.

Tải nhạc MP3 Youtube nhanh với x2convert.com

Miễn phí, không quảng cáo

Với những người thường xuyên tải nhạc MP3 từ Youtube chắc hẳn ai cũng biết tới X2convert.com, công cụ này cho phép bạn chuyển đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến bằng cách đơn giản nhất.

Ưu điểm của X2convert.com:

Dễ sử dụng, miễn phí và tốc độ tải nhanhHỗ trợ chuyển đổi chất lượng file tải MP3 từ Youtube lên đến 320kpsKhông giới hạn dung lượng, thời gian video Youtube cần chuyển sang MP3 mỗi ngàyKhông yêu cầu cài đặt, xem quảng cáo

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube bằng X2convert

Bước 1: Mở video trên ứng dụng Youtube, click Chia sẻ chọn Sao chép đường.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại, nhập X2convert.com hoặc click trực tiếp vào liên kết bên dưới.

https://x2convert.com/vi94/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Tại giao diện khởi đầu của trang X2convert, bạn click vào biểu tượng menu (3 dấu gạch ngang màu trắng trong khung hình chữ nhật). Tiếp đó, bạn click vào Convert MP3 Video Youtube.

Đồng thời bạn cũng nên chuyển X2convert sang tiếng Việt để tiện sử dụng, click vào English chọn Tiếng Việt để chuyển giao diện sang tiếng Việt.

*

Bước 4: Nhấn vào ô Copy và dán link vào đây cho tới khi chữ Dán xuất hiện, chọn Dán và click Get link MP3. Lúc này, x2convert sẽ lấy link và hiển thị link file tải, bạn click Tải ngay.

*

Bước 5: Ngay lập tức, file tải MP3 từ Youtube sẽ hiển thị ở phía dưới màn hình. Sau khi tải xong, bạn nhấn trực tiếp vào file MP3 để nghe bản nhạc mà mình yêu thích.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải được bài hát yêu của mình từ trên Youtube, nghe khi không có kết nối mạng hoặc sử dụng chúng làm nhạc chuông trên điện thoại Android và iOS.

Tải MP3 từ YouTube bằng y2mate

Bạn lấy link video YouTube muốn tải nhạc. Truy cập vào y2mate: y2mate.com/vi/youtube-to-mp3, dán link vào khung như dưới hình:

*

Chờ một lát để trang web nhận diện video YouTube, bạn nhấp vào mũi tên cạnh MP3 để chọn chất lượng file .mp3 muốn tải về, số càng cao, chất lượng càng tốt nha:

*

Nhấn Tải về:

*

Cửa sổ tải mở ra, bạn nhấn Tải về .mp3 để tải file nhạc về máy.

*

Lưu ý: Trang web có chứa quảng cáo chuyển hướng, vì thế nếu nó chuyển hướng bạn sang web khác, hãy quay lại đúng trang web có tên miền y2mate.com mới được nhấn Tải về.

Tách nhạc YouTube bằng ytmp3.cc

Lấy link video YouTube muốn tách bài hát.Truy cập web https://ytmp3.cc/, dán link video vào và nhấn Convert:

*

Chờ một lát để trang web chuyển video thành file .mp3, bạn nhấn vào Download để tải file về máy tính. Có thể chọn Dropbox để lưu vào đám mây hoặc Covert next để chuyển đổi video khác.

*

Tải nhạc từ YouTube bằng LTY.ST

https://lty.st/

Lấy link video YouTube muốn tách nhạc. Lưu ý trang web cho phép convert video dưới 30 phút mà thôi. Dán link vào khung trắng, nhấn Go.

*

Chờ một lát sẽ thấy 2 tùy chọn tải MP3, bạn chọn và nhấp vào cái nào cũng được, ở đây mình nhấp vào màu xanh:

*

Dòng chữ checking video hiện ra, bạn chờ một xíu để chọn thư mục lưu file nhạc và tải file về máy tính.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Samsung Cũ, Hướng Dẫn Kiểm Tra Samsung Like New

*

Download nhạc từ YouTube bằng Listentoyoutube

Cũng tương tự như các công cụ ở trên, bạn truy cập vào YouTube, lấy link video muốn tải file nhạc, rồi truy cập vào https://online.listentoyoutube.us/, dán URL vào khung như hình rồi nhấn GO!:

*

Chờ một lát để thấy tùy chọn tải MP4 và MP3, bạn nhấp vào MP3:

*

Chờ thêm 1 xíu để thấy tùy chọn Download to Local, nhấp vào đó để tải về máy tính, hoặc bạn cũng có thể lưu file nhạc vào Dropbox, Google Drive.

*

Thêm 1 cách nữa để tải video YouTube trên máy tính, điện thoại không cần dùng phần mềm?Làm thế nào để phát video trực tiếp trên YouTube?Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTubeCách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *