Chặn những người không phải bằng hữu – và một vài cá nhân nhưng các bạn đang chỉ định và hướng dẫn là bằng hữu – mua xuống hình ảnh của khách hàng bên trên Facebook bằng cách khiến cho phần lớn tấm hình không có sẵn mang lại họ làm việc nơi đầu tiên. Không thể xóa links cài xuống từ góc bên dưới bên trái của ảnh chúng ta đăng tải Facebook. Do đó, giải pháp duy nhất bạn có thể ngnạp năng lượng rất nhiều fan download hình họa trường đoản cú thông tin tài khoản Facebook của bản thân là tạo cho hình họa không có sẵn cho bọn họ.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ facebook của người khác

*

Cách ko cho những người khác giữ hình họa trên Facebook

Cách 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” từ bỏ menu thả xuống “Cài đặt” sau thời điểm đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của người sử dụng.Chọn “Tùy chỉnh cài đặt đặt” tự ngnạp năng lượng “Chia sẻ trên Facebook”.

Bước 2

Chọn menu thả xuống bên cạnh “Bài viết của mình.”Chọn “Chỉ bạn bè” để ngnạp năng lượng những người dân không phải bạn bè coi – với vì vậy tải xuống – hình ảnh.

Cách 3

Chọn “Tùy chỉnh” nhằm chặn bạn bè cụ thể xem hoặc thiết lập xuống hình ảnh của khách hàng.Nhập tên của một tín đồ chúng ta, nhấp vào hình họa hồ sơ của anh ấy ấy Khi nó xuất hiện và kế tiếp chọn “Lưu Cài đặt”.

5 mẹo nhằm đảm bảo an toàn ảnh bên trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là 1 trong những gợi nhắc khôn xiết dễ dàng tuy nhiên tác dụng.Không cài hình ảnh lên làm hồ sơ của công ty nhưng chúng ta không muốn bị sếp, đồng nghiệp hoặc anh em của khách hàng bắt gặp từ bỏ phòng rèn luyện thể dục thể thao.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết lập quyền riêng rẽ tư đến hình ảnh bên trên Facebook của bạnhoàn toàn có thể góp Cửa Hàng chúng tôi sút tgọi mức độ hiển thị trêninternetnhưng lại Cửa Hàng chúng tôi không được quên điều đó, tuy nhiên các album của công ty chúng tôi được định cấu hình nhằm một nhóm chúng ta nhỏ tuổi có thể thấy được chúng, ngẫu nhiên ai cũng xào nấu URL của hình hình ảnh của người tiêu dùng và chia sẻ nó với bất kể ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Nếu bạn là một trong nhiếp ảnh gia bài bản, chớ sử dụng phương tiện truyền thck hội nlỗi một nền tảng gốc rễ để hiển thị ảnh của doanh nghiệp.Ttuyệt vào kia, thực hiện những website khác nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình ảnh ngơi nghỉ độ sắc nét caocó rất nhiều năng lực được áp dụng cho mục đích thương mại.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Hình ảnh Cho Iphone, đặt Mật Mã Trên Iphone

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcho phép các bạn nộp báo cáo nếu như khách hàng thấy ai đósử dụng hình ảnh của bản thân mình sai trái cách.