Sở hữu nhiều hơn 1 nick Facebook là điều mà phần đa người marketing cần để cung cấp bán hàng, mở rộng thị trường kinh doanh. Tuy nhiên, các bạn lại đang chạm mặt khó khăn trong việc đăng nhập cùng lúc 2 hoặc nhiều thông tin tài khoản Facebook cùng lúc trên sản phẩm tính? Dưới đây là hướng dẫn cách chế tạo ra nick Facebook thứ hai trên sản phẩm tính cực dễ chỉ trong 3 phút. Mày mò ngay.

I. Có hay không cách chế tạo nick facebook thứ 2 trên sản phẩm tính?

Tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính xách tay hay còn được phát âm rằng: các bạn cùng lúc có thể đăng nhập vào 2 hoặc nhiều tài khoản Facebook khác biệt trên cùng một máy tính. Bọn họ hoàn toàn có thể làm được điều đó một giải pháp dễ dàng, cấp tốc chóng. Để khám phá chi tiết quá trình thực hiện, mời bạn tò mò những tin tức ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách lập nick facebook tren may tinh


*

Có chế tạo ra 2 nick facebook trên laptop được không?


II. Phía dẫn phương pháp tạo nick facebook thứ 2 trên đồ vật tính

Tạo nick Facebook thứ hai trên đồ vật tính hoàn toàn có thể thực hiện nay theo 3 cách. Các thao tác làm việc được triển khai vô cùng dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho khách hàng một chiếc máy tính xách tay có kết nối Internet và tuân theo hướng dẫn dưới đây.


*

Hướng dẫn biện pháp tạo nick facebook thứ hai trên máy vi tính nhanh chóng


Cách 1: sử dụng trình chú tâm ẩn danh nhằm đăng nhập

Sử dụng trình chú ý ẩn danh hay nói một cách khác là chế độ ẩn danh. Khi bạn đăng nhập vào trình phê chuẩn này, toàn thể dữ liệu trang web sau thời điểm đăng nhập sẽ không được giữ trữ. Đây có cách gọi khác là cửa sổ riêng biệt tư.

– cách 1: Đăng nhập thông thường vào ứng dụng Chorme


*

Vào trình duyệt ngẫu nhiên như bình thường


*

Giao diện cửa sổ ẩn danh


*

Đăng nhập vào Facebook tại tab ẩn danh


Sau lúc điền đẩy đầy đủ và đúng mực thông tin singin nick facebook vật dụng 2. Bạn sẽ sử dụng tuy nhiên hành cả 2 nick trên thuộc một máy vi tính rồi.


Cách 2: sử dụng nhiều trình coi ngó đăng nhập bên trên Chorme

Hiện nay, Chorme cho phép bạn đăng nhập và sử dụng đồng thời nhiều tài khoản Google. Với khả năng này, tín đồ dùng rất có thể tạo nhiều tài khoản đăng nhập trên máy tính xách tay một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Cho Máy Tính Trên Win 7, 8, Đặt Pass Cho Máy Tính

– bước 1: Mở trình lưu ý Chorme. Click vào biểu tượng Profile ở góc bên phải màn hình trên cùng.


– bước 2: tại menu hiện ra, bạn có thể chọn 1 trong số tài khoản gmail đang đăng nhập. Hoặc lựa chọn 1 tài khoản khác bằng cách ấn vào “Thêm”