Facebook ngày nay đã trở thành một gốc rễ mạng làng hội quen thuộc gì với bọn chúng ta. Ở bài viết hôm nay, 24s.vn.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc một thông tin rất thú vị tương quan tới ứng dụng này đó đó là 5 cách tạo thông tin tài khoản Facebook thuận lợi không buộc phải tới số năng lượng điện thoại. Thuộc theo dõi tức thì nhé!

Tạo tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập tài khoản bằng máy tính

Khi không tồn tại số năng lượng điện thoại, bạn có thể dùng gmail để cụ thế. Các bước thực hiện tại trên máy tính xách tay như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập home của Facebook theo đường link: facebook.com.


*

Bước 2: Trên giao diện lúc này, người dùng nhấn vào ô Đăng ký trên screen và điền không thiếu thốn các thông tin được yêu thương cầu. Rõ ràng đó là:

- Họ với tên: đây sẽ là tên gọi hiển thị của tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Cách lập facebook không cần mã xác nhận

Bạn đã xem: phương pháp tạo thông tin tài khoản facebook không bắt buộc số điện thoại

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau thời điểm đã điền dứt các thông tin, người dùng nhấn vào ô Đăng ký kết để trả tất.

Bước 4: xác nhận tài khoản qua e-mail đã đăng ký. Thời gian này, bạn phải kiểm tra vỏ hộp thư trong email, nhập mã được Facebook gởi về và vì thế là chúng ta đã đăng ký hoàn thành một thông tin tài khoản mới.

Lập thông tin tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn không sử dụng máy tính, hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để lập thông tin tài khoản Facebook cơ mà không cần số smartphone theo giải đáp sau đây:

Bước 1: mua và thiết đặt ứng dụng Facebook về điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.


*

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào mục ban đầu và triển khai nhập những thông tin theo yêu cầu bao gồm:

- họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Các tin tức trên chúng ta có thể nhập theo đúng sách vở thực tế hoặc không. Mặc dù nhiên chúng tôi khuyên chúng ta nên điền thông tin đúng mực để được hỗ trợ trong trường hợp tài khoản chạm chán sự cố.


*

Bước 4: Ở mục yêu ước số di động, bạn nên lựa chọn ô Dùng địa chỉ cửa hàng email của bạn dưới sau đó điền mật khẩu nhằm hoàn tất.


*

Tạo tài khoản Facebook bằng e-mail ảo

Sử dụng email ảo cũng là 1 trong cách mà bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản Facebook khi không tồn tại số năng lượng điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải áp dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng sau đó đk tài khoản và chọn mã VPN Gateway là London.


*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn trình coi ngó web mặc định trên smartphone truy cập vào trang chủ của Facebook tiếp nối chọn mục chế tác tài khoản.

Bước 3: trên giao diện, bạn vẫn thực hiện điền các thông tin tương tự như hướng dẫn 24s.vn.vn đã nêu ở các cách mặt trên.


Bước 4: Ở mục số năng lượng điện thoại, bạn thường xuyên chọn vào ô Đăng ký bằng email.

Bước 5: người dùng truy cập website https://10minutemail.net/ để đưa email ảo với điền vào mục yêu ước của Facebook.


Bước 6: Mã chứng thực sau đó vẫn sẽ được gửi vào email ảo như bình thường, bạn chỉ việc điền mã tiếp nối nhấn xác nhận là được nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Mặc cho dù Facebook hoàn toàn có thể tạo lập cơ mà không cần áp dụng tới số năng lượng điện thoại, mặc dù điều này đang là tài năng khiến tính bảo mật thông tin của tài khoản bị ảnh hưởng. Một vài ngôi trường hợp không mong muốn đó là bạn sẽ phải đối lập với nguy cơ tiềm ẩn mất nick Facebook, không mang lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì vắt để bảo mật nick Facebook giỏi hơn, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng số smartphone để lập tài khoản. Chúng ta có thể chọn và điền sống mục số smartphone trong phần đăng ký và thực hiện tương trường đoản cú với gợi ý với e-mail mà 24s.vn.vn vẫn nêu sinh sống trên.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 2: chọn mục ban đầu và nhập những thông tin theo yêu thương cầu:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Xem thêm: Làm Sao để Nhiều Like Trên Facebook, Cách để Có Nhiều Like Trên Facebook

Bước 3: Ở mục yêu ước số di động, các bạn hãy nhập số smartphone của bạn dưới sau kia điền mật khẩu.


Thêm số smartphone vào thông tin tài khoản Facebook sẽ lập cùng với Email

Hoặc còn một cách khác đó là bạn có thể thêm số điện thoại thông minh vào tài khoản của bản thân mình sau lúc đã đăng ký thành công. Công việc như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc bên trên bên đề nghị màn hình

Bước 2: Chọn setup & quyền riêng bốn > Chọn cài đặt > Mở mục thông tin cá nhân

Bước 3: trên đây chúng ta chọn Thông tin contact > Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh > Nhập số năng lượng điện thoại của công ty và nhấn liên tục


Bước 4: bây giờ số cầm tay của các bạn sẽ nhận được một mã Facebook giữ hộ về, bạn nhập mã này vào mục Mã chứng thực sau đó dấn Xác nhận.

Như vậy là 24s.vn.vn đang vừa cùng bạn khám phá về cách tạo tài khoản Facebook dễ ợt mà không nên số năng lượng điện thoại. Đừng quên theo dõi 24s.vn.vn để hiểu rằng thêm nhiều thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là 24s.vn.vn sẽ vừa thuộc bạn tò mò về 5 giải pháp tạo thông tin tài khoản Facebook thuận tiện mà không yêu cầu số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát 24s.vn.vn để hiểu rằng thêm nhiều thủ thuật giỏi nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!