Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách làm người khác theo dõi mình trên facebook

Nếu bạn truy cập vào trang cá nhân mà không thấy nút theo dõi Facebook của mình thì do bạn đã tắt tính năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại thông minh mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

Lưu ý: Để không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ trên xuống dưới trong bài viết nhé.


Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tínhCách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhânCách bật hiển thị số người theo dõi công khai trên FacebookCách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Điện thoại Android và iOSCách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoạiCách bật hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook bằng điện thoạiCách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho người dưới 18 tuổiCách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mớiCách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên bản mớiCách bật hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook phiên bản mới

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021 : Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký hiệu ba chấm (…) và chọn Chế độ xem (hay Xem trang với tư cách khác ).

Xem thêm: Không Xem được Video Trên Facebook, Tại Sao Và Cách Khắc Phục


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ theo dõi công khai Facebook trên máy tính và các dòng điện thoại Android & iPhone. Trong quá trình thực hiện mà các bạn có gặp sự cố gì thì cứ comment phía dưới nhé.

Chúc các bạn cài đặt lượt theo dõi trên Facebook thành công.

Có thể bạn quan tâm:


Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên máy tính, laptop và điện thoại Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook tạm thời Hướng dẫn 8 cách chia sẻ bài viết trên Facebook