iPhone, iPad là những thiết bị công nghệ được khá nhiều người chọn mua bởi sự tinh tế, sang trọng và ổn định của nó. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 đời iPhone được ra mắt và phiên bản mới nhất hiện tại là chiếc iPhone 11 Pro.

Đang xem: Cách kiểm tra thông tin iphone

Ở Việt Nam, hiện tại đang mọc lên khá nhiều cửa hàng sửa chữa và mua bán iPhone cũ dành cho người dùng muốn trải nghiệm iPhone nhưng túi tiền lại “hạn hẹp”. Và một trong những mẹo để mua iPhone cũ an toàn đó chính là Check IMEI iPhone (kiểm tra xem số IMEI iPhone) có đúng với máy hay không?

Khi thực hiện thao tác này, sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được đây có phải là hàng chính hãng hay là hàng nhái mà người bán cố tình lừa bạn. Trong bài viết này, mình cũng hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy đã Active hay chưa Active và chiếc iPhone cần check là bản Lock hay bản Quốc Tế chỉ với vài bước thao tác.

Việc Check IMEI iPhone, iPad khá đơn giản và có thể thực thiện cho toàn bộ các thiết bị hiện có mà Apple đã sản xuất, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết cách để thực hiện có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Nội dung

Cách kiểm tra IMEI của iPhone, iPad – Check IMEI iPhone

Ba cách lấy số IMEI của thiết bị iPhone

Truy cập vào Settings: Tại giao diện chính của iPhone, hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) >> chọn tiếp General (Cài đặt chung).

Xem thêm: Cách được Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook

*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tại kêt quả trả về, bạn sẽ biết được iPhone của mình đang sử dụng là của Quôc gia nào thông qua dòng Country Purchased.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, qua những hướng dẫn trên bạn đã nắm được phần nào những cách Check IMEI iPhone để biết được các thông tin cơ bản nhưng cực kỳ hữu ích với những bạn đang có nhu cầu mua lại các thiết bị iPhone đã quả sử dụng.

Việc sử dụng số IMEI để check tại trang web của Apple sẽ giúp bạn biết được thiết bị đang mua đó có phải là hàng chính chủ không hay thực chất là hàng dựng bởi từ cửa hàng.

Xem thêm:

Hy vòng bài viết này, sẽ giúp bạn được cái nhìn tổng quan hơn mỗi khi muốn thực hiện kiểm tra iPhone trước khi mua và nếu như có câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác liên quan, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem cách kiểm tra IMEI của điện thoại Samsung trong bài viết trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *