Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mỗi khi cần mua mới một chiếc điện thoại thông minh thì việc bảo hành cho năng lượng điện thoại của chính mình là vô cùng quan trọng và rất đáng để ưu tiên bậc nhất mà bạn đang cần quan lại tâm. Nếu như như vẫn còn khá mập mờ về câu hỏi kiểm tra bảo hành ngay trên năng lượng điện thoại, đặc biệt quan trọng ở những dòng điện thoại Samsung thì mời các bạn cùng mình mày mò trong phần câu chữ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thời gian bảo hành của samsung


Cách 1: Kiểm tra trải qua ứng dụng quà tặng Galaxy

Đầy là phương pháp kiểm tra cơ bạn dạng và dễ dàng nhất, chúng ta thực hiện tại theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến ứng dụng quà tặng kèm Galaxy vào kho vận dụng điện thoại của công ty (ứng dụng quàn bộ quà tặng kèm theo Galaxy bao gồm hình vỏ hộp quà).

Bước 2: sau khi ứng dụng được mở lên, chúng ta vào tab “Dịch vụ Galaxy” -> lựa chọn “Tra tin tức bảo hành”.

*
*
*
*
*


Bước 5: Ở giao diện new mở ra, bạn sẽ thấy không hề thiếu các tin tức điện thoại của bản thân như tên không thiếu của năng lượng điện thoại, imei cùng thời hạn bảo hành.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Bạn Bè Trên Facebook, Mass Friends Deleter

Lời kết

Trên đấy là những bước cơ phiên bản và phổ biến nhất để các bạn kiểm tra bảo hành cho các smartphone hãng Samsung mà bạn thích giới thiệu đến cho các bạn. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác dành riêng cho nội dung bài viết này, hãy giữ lại lời bình của bạn trong phần bên dưới đây.