iPhone 6 loông xã cũng giống như các phiên phiên bản khóa mạng khác vẫn chạm mặt bắt buộc triệu chứng cần thiết khám nghiệm tài khoản bằng phương pháp tra *101# nếu như chưa jailbeak.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tài khoản trên iphone 5 lock

Gần đây những bạn dạng iPhone khóa mạng Nhật ập vào khuấy hễ thị hay Việt Nam với khiến cho không ít người dân giao động mạnh dạn do thời cơ mua hữu thiết bị “Táo khuyết” với mức chi phí gồm Lúc phải chăng bởi nửa thiết yếu thương hiệu.

Chủ đề về iPhone 6 loông xã, iPhone 5S lock,iPhone 5C lock, iPhone 5 lock với cả iPhone 4S lochồng được Bàn bạc rôm rả khắp nơi. Tuy nhưng iPhone loông xã sẽ có được đa số lỗi hệ thống tất yếu vày chính là hầu hết bản giành riêng cho nhà mạng Nhật (thường xuyên là DoCoMo, SoftBank hoặc Au).

*

Một lỗi hay thấy đầu tiên là các bạn sẽ thiết yếu thanh toán giao dịch qua giao thức USSD, tức thị quan yếu bấm gọi *101# nhằm tra cứu vãn số tiền dư trong thông tin tài khoản tốt call *100*Mã thẻ# nhằm nạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh.

Để đòi hỏi đầy đủ iPhone thì các bạn yêu cầu khắc phục số đông lỗi như vậy. May là bây giờ tất cả các phiên bạn dạng iOS phần đông vẫn đượcjailbreak, và nếu như đã jailbreakthành côngthì bạn có thể dùng nguyên tắc iFile cài tự kho Cydia để sửa lỗi iPhone lochồng. Tất nhiên sau khi sửa lỗi thì iPhone loông xã vẫn nên cần sử dụng SIM ghxay.

Cách sửa lỗiiPhone 6 lockcần thiết tra *101#

Cách 1: Msinh sống iFile trên iPhone cùng bnóng nút quay về mang đến tận tlỗi mục cội.

*

Cách 2: Đi theo con đường dẫnvar => Smartphone => Library.

*

Bước 3: Vào tiếp mục Carrier Bundles.

*

Cách 4: Bấm chữ “i” tương xứng cùng với Overlay.

*

Bước 5: Bnóng vào mụcNgười dùng(vào giao diện tiếng Anh là User).

*

Bước 6: Bỏ ghi lại cùng với Write rồi bấm nút ít quay trở về.

*

Cách 7: Bấm Xong.

*

Bước 8: Lúc này bạn bắt đầu vào mục Overlay.

*

Bước 9: Bấm vào tệp tin bao gồm dung tích nhỏ dại duy nhất cùng chọnMsinh sống bảng đặc tính(bối cảnh giờ đồng hồ Anh là Property List Viewer).

Xem thêm: Nên Mua Camera Quan Sát Nào, Nên Chọn Camera Quan Sát Loại Nào Tốt

*

Bước 10: Bật SupportsSupplementaryService rồi bấm Xong. Sau đó chúng ta khởi đụng lại iPhone là có thể tra *101# cùng những mã USSD khác.