Thông qua cách kiểm tra Serial táo người dùng có thể kiểm tra nhanh tin tức về xuất xứ, ngày kích hoạt, thời hạn bảo hành,… trên các thiết bị của Apple. Dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách chất vấn serial iPhone với iPad cấp tốc chóng, solo giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số seri iphone

Số Serial iPhone, máy tính bảng ipad là gì?

Mã số Serial Number là một trong chuỗi ký tự gồm vần âm và số, hoặc cả 2 dạng cam kết tự, được trang bị cho từng thiết bị điện thoại iphone hoặc máy tính bảng iPad. Từng thiết bị khác nhau sẽ gồm mã số serial không giống nhau. 


*

Số serial là một trong mã định danh quan trọng cùng cùng với số IMEI bên trên iPhone, iPad. Mã số này thường được dùng để tra cứu giúp thông tin sản phẩm như xuất phát xuất xứ, unique chính hãng, hay thời hạn kích hoạt bảo hành. 

Cách xem số Serial iPhone, iPad

1. Kiểm tra Serial iPhone, ipad tablet trong download Đặt

Bước 1: Mở phần Cài Đặt bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad lên >> chọn Cài đặt chung (General) >> Giới thiệu (About).

Bước 2: Tại đây, chúng ta xem dãy số Seri (Serial Number) của thứ và có thể xem cả số IMEI/MEID với ICCID ở phía dưới.

1.1. Xem dãy số Seri (Serial Number) trên iPhone
*

1.2. Xem hàng số Seri (Serial Number) bên trên iPad
*

Bước 3: Để xào nấu dãy số này, hãy thừa nhận giữ vào kia và chọn Sao chép (Copy).

2. Giải pháp xem số serial táo khuyết bằng iTunes

Bạn có thể xem mã số serial/IMEI của iPhone cùng iPad bằng phương pháp sử dụng máy vi tính và phương tiện iTunes như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cài đặt và cài đặt phần mượt iTunes phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị về sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: tiến hành kết nối máy iOS phải kiểm tra mã Serial với đồ vật tính.

Bước 3: Mở chế độ iTunes đã cài bỏ trên máy tính lên.

Bước 4: lựa chọn tiếp vào tab Tóm tắt (Summary) nhằm xem tin tức cơ bản của thiết bị.

Bước 5: Với điện thoại iPhone, các bạn chọn Số smartphone (Phone Number) nhằm tìm xem mã IMEI/MEID cùng ICCID. Với máy tính xách tay iPad, nhấn xem số Seri cùng tìm số IMEI/MEID với ICCID. 


*

Người dùng rất có thể sao chép mọi dãy số này bằng cách nhấn chuột buộc phải vào dãy số và lựa chọn Sao chép (Copy).

Cách khám nghiệm Serial iPhone từ bỏ website của Apple

Sau lúc biết được số Seri iPhone, fan dùng có thể tiến hành đánh giá iPhone serial check để thấy máy tất cả phải thiết yếu hãng và còn thời gian bh không theo công việc sau:.

Bước 1: truy cập trang web chấp nhận của Apple trên đây.


*

Bước 2: Nhập mã serial iPhone đã có được ở trên cùng dãy số xác thực để ban đầu kiểm tra.

Bước 3: trên giao diện kết quả kiểm tra đã hiển thị những thông tin bao gồm:

Tên iPhone và số serial.Trạng thái iPhone đã có Active.Thời gian bh kỹ thuật 3 tháng thứ nhất chính hãng sản xuất của táo khuyết (nếu còn).Thời gian bh 01 năm với thời gian cụ thể tính từ thời điểm ngày active máy.

Trường hợp các bạn kiểm tra trên trang web của táo theo số Seri iPhone tuy vậy lại không có những tin tức trên thì rất rất có thể iPhone của người tiêu dùng không phải hàng thật Apple.

Cách đánh giá serial máy tính bảng ipad từ website của Apple

Tương tự iPhone, người dùng có thể check serial iPad để tra cứu vớt thông tin đúng mực về sản phẩm. Đây cũng chính là những làm việc cần tiến hành khi chọn mua iPad cũ. Trước tiên người dùng cũng tiến hàng truy cập web thừa nhận của táo apple tại đây.

Sau đó chúng ta nhập mã seri iPad cùng kiểm tra các thông tin về sản phẩm công nghệ như thương hiệu máy, ngày chào bán (Purchase Date), hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại (Telephone Technical Support) và thời hạn bảo hành sản phẩm (Repairs and Service Coverage).

Xem thêm: Cách Cài Tai Nghe Cho Máy Tính


Với những cách kiểm tra Serial iPad, iPhone chủ yếu hãng táo bị cắn dở trên trên đây hy vọng để giúp đỡ người dùng tiện lợi kiểm tra và xác thực sản phẩm của bản thân mình có phải sản phẩm chính hãng hay không, cũng tương tự nắm được những thông tin về thiết bị cần biết.