có nhiều cách để kiểm tra xem dế yêu Samsung của chúng ta có phải hàng thật không, trong đó những cách dễ dàng nhất là kiểm tra mẫu mã máy với mã số IMEI của máy.


Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xemđiện thoại Samsungcủa chúng ta có yêu cầu hàngchính thương hiệu không, thời gian bh còn lại là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra samsung chính hãng

Cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

Kiểm tra số IMEI

Bước 1: Vào vận dụng Điện thoại, mở Bàn phím rồi nhập vào mã lệnh*#06#. Ngay mau lẹ trên màn hìnhsẽ hiện ra dãy số IMEI của máy.

*

Bước 2: kiểm soát trên vỏ hộp đi kèm theo máy. Bên trên vỏ hộp khi bán ra bao giờ cũng đều có một tem dán chứa số IMEI, vày đó nếu như khách hàng kiểm tra số IMEI trên trang bị trùng với vỏ hộp thì có nghĩa là đây là máy chủ yếu hãng.

*

Kiểm tra qua tin nhắn bh từ Samsung

Hãng Samsung hiện thời đã sản xuất chương trình bh điện tử, với rất nhiều máy mới nguyên khi new lắp SIM vào thứ nhất thì trong vòng 20 phút đến 1 giờ sau đó, các bạn sẽ nhận được lời nhắn từ tổng đài của Samsung cho biết máy của khách hàng đã được kích hoạt bảo hành. Ngoài ra, với chương trình bảo hành điện tử này thì chúng ta cũng có thể gửi lời nhắn SMS để kiểm soát thời hạn bảo hành còn lại của máy.

Bước 1:Lấy số IMEI của dòng sản phẩm theo hướng dẫn mặt trên.

Bước 2:Nhắn tin mang đến tổng đài 6060, với câu chữ tin nhắn là 15 số IMEI (phí 1000đ/tin). Tiếp nối tổng đài đã gửi về thông tin bảo hành của bạn.

Kiểm tra mẫu thiết kế máy

Trong trường thích hợp mua điện thoại cảm ứng thông minh cũ, để tránh tải phải hàng nhái thì chúng ta nên chú ý là điện thoại Samsung gồm độ hoàn thành ngoại hình khôn cùng cao, vì chưng đó trải qua kiểm tra một vài cụ thể đặc trưng trên ngoài mặt máy bạn có thể kiểm tra được điện thoại có buộc phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Kiểm tra mặt kính chạm màn hình chống trầy

Điện thoại Samsung Galaxy chính hãng thường xuyên được sản phẩm công nghệ kính cường lực chống va đập Gorilla chống trầy xước xước, vì vậy với máy bắt đầu thì bạn sẽ khá dễ dàng soi thấy mặt kính hoàn toàn láng mịn cùng không có bất cứ vết trầy này. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể thử cần sử dụng cạch của khóa xe xe (không cần dùng sắt kẽm kim loại sắc như dao hay kéo), vén lên phương diện kính khoảng chừng 8 lần, trường hợp mặt kính vẫn nguyên xi không tồn tại dấu hiệu trầy và xước thì đây chính xác là hàng thiết yếu hãng.

*

Kiểm tra camera trước cùng sau

Mặt camera của điện thoại thông minh Samsung cũng khá được trang bị kính Gorilla, khi ấn vào sẽ cảm giác được độ cứng và cứng cáp y như xung quanh kính cảm ứng. Còn với sản phẩm giả thì hay phần này chỉ làm bằng mica vào suốt, ấn vào có khả năng sẽ bị lõm vào ngay.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính, Hướng Dẫn

*

Kiểm tra bút S pen (đối với dòng chú ý hoặc table Samsung)

Dòng Samsung Galaxy cảnh báo và tablet của Samsung được máy sẵn bút chạm màn hình S pen kèm theo với máy, bởi đó chúng ta cũng có thể kiểm tra hình trạng của bút xem các khớp nối của cây viết có chắc chắn là không, chữ in ở thân cây bút rõ ràng, không biến thành lem giỏi mờ, và bảo đảm an toàn bút hoạt động bình thường trên máy.