Người dùng ước ao biết ngày thêm vào iPhone hoặc check ngày kích hoạt để hiểu rằng thời gian bh thiết bị chính xác thì hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Nhìn toàn diện cách chất vấn ngày tiếp tế iPhone không thật phức tạp. Fan dùng có thể thực hiện tại trực tiếp trên sản phẩm công nghệ hoặc nhờ mang lại sự cung cấp của công cụ bên thứ ba. 


Contents

1 Thủ thuật khám nghiệm ngày thêm vào iPhone 2 hướng dẫn biện pháp kiểm tra ngày kích hoạt smartphone iPhone

Thủ thuật khám nghiệm ngày thêm vào iPhone 

Trước tiên, người dùng cần xem ngày sản xuất iPhone qua mã số serial của trang bị như sau:

Bước 1: bạn mở áp dụng Setting (Cài đặt) rồi lựa chọn mục General (Cài đặt chung).

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ngày sản xuất iphone

Bước 2: Vào mục About (Giới thiệu) rồi tra cứu đến chức năng Serial Number (Số seri) để thấy mã số serial của iPhone.

*

Sau khi đạt được mã số serial, bạn có thể tiếp tục thực hiện check ngày thêm vào iPhone tham khảo 1 trong 2 cách đơn giản được share dưới đây: 

1. Khám nghiệm ngày tiếp tế iPhone bên trên website bh của Apple 

Thực chất đây là phương pháp kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone còn xuất xắc không. Qua đó người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tính được năm sản xuất của thiết bị. Cụ thể cách có tác dụng như sau:

Bước 1: Trên máy tính PC hoặc Macbook, người tiêu dùng truy cập vào website Check Coverage.

*

Bước 2: Nhập tiếp mã số Serial của iPhone đã nhận được được ngơi nghỉ trên và nhập mã tuyệt đối thiết bị. Sau đó bạn nhấn lựa chọn vào Continue để tìm kiếm các thông tin.

Bước 3: Trên hình ảnh cửa số mới hiện ra sẽ cho thấy thêm các thông tin cung ứng và thời hạn bảo hành thiết bị iPhone của khách hàng đang dùng. 

Tại đây người dùng rất có thể biết được năm thêm vào của iPhone bằng cách dựa vào năm bảo hành của thiết bị, cũng chính vì với sản phẩm iPhone, Apple cung ứng thời gian bảo hành tối đa là một trong năm.

Bước 4: Trường thích hợp tại phía trên không hiển thị thời hạn bảo hành, đồng nghĩa tương quan với việc iPhone của công ty đã hết thời hạn bảo hành chính hãng. 

Nếu gặp gỡ tình huống này, người dùng có thể tham khảo tiếp phương pháp kiểm tra năm cùng ngày sản xuất iPhone bằng công rứa được trình làng dưới đây.

2. Kiểm tra ngày cấp dưỡng iPhone bằng công chũm online Chipmunk 

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập mã số Serial và nhấn chọn Laat de informatie zien.

Bước 3: Trên trang tiếp sau sẽ hiển thị thông tin chi tiết của iPhone, bao hàm cả năm và tuần chế tạo của điện thoại thông minh iPhone.

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng iPhone

Bên cạnh bí quyết kiểm tra thời hạn sản xuất iPhone, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra ngày kích hoạt, kiểm tra iPhone chính hãng như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng truy cập vào trang web chính của Apple: Tại đây.

*

Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị, nhấn lựa chọn Sign in to lớn My Support.

Bước 3: chúng ta nhập táo bị cắn ID sẽ đăng nhập bên trên iPhone cần kiểm tra.

Bước 4: Khi singin tài iPhone bên trên web xong, bên trên màn hình máy tính sẽ hiển thị thương hiệu thiết bị với 5 số cuối của mã serial của iPhone.

Bước 5: Trường hợp người dùng mua iPhone cũ thì hoàn toàn có thể kiểm tra mã số serial này có trùng với mã serial trên vật dụng hay không bằng phương pháp mở: cài đặt >> chọn setup chung >> ra mắt >> kéo xuống xem thông tin tại cái số serial.

Bước 6: sau khoản thời gian kiểm tra 2 số serial trùng khớp nhau thì người dùng nhấn chọn vào thương hiệu thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị hầu hết thông tin đặc biệt về lắp thêm trong đó bao gồm và tin tức ngày kích hoạt của iPhone.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Facebook Bằng Số Điện Thoại 2021, Hướng Dẫn 3 Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại

Bước 7: Tiếp theo, bạn kéo xuống chiếc dưới giúp thấy thời hạn bh iPhone.

*

Như vậy với gần như kiểm tra ngày cấp dưỡng iPhone và thời hạn bh trên đây không thật khó để fan dùng có thể biết được những thông tin quan trọng đặc biệt liên quan mang đến thiết bị. Đặc biệt với những người mua iPhone cũ yêu cầu kiểm tra cẩn thận thông tin về ngày phân phối và thời hạn bảo hành thiết bị để đảm bảo an toàn chất lượng thiết bị của chính mình nhé!