Lệnh chạy thử thiết bị Samsung cần sử dụng mã code giúp người tiêu dùng đánh giá lập cập các chức năng bên trên sản phẩm. Dòng điện thoại cảm ứng Samsung thường xuyên được tối ưu xây đắp nhằm hướng đến sự dễ dàng và góp người dùng rất có thể tiện lợi kiểm tra Hartware điện thoại bởi mã lệnh.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình samsung


Cách test thiết bị Samsung soát sổ Hartware thiết bị

Trước lúc thực hiện những lệnh kiểm tra trang bị Samsung người tiêu dùng yêu cầu thực hiện một vài bước cơ bạn dạng sau: Mlàm việc trình vận dụng gọi năng lượng điện trên điện thoại Samsung với nhập mã lệnh thử nghiệm theo cú pháp *#0*#.

Lưu ý: Hiện toàn bộ những mẫu mã sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung gần như được cho phép truy cập trình khám nghiệm lắp thêm bởi mã phổ biến này.


*
Điện thoại Samsung hầu như có thể chấp nhận được truy vấn trình kiểm soát sản phẩm công nghệ bởi mã code

Sau khi thực hiện nhập với gửi mã, bảng bối cảnh đánh giá Hartware điện thoại cảm ứng Samsung theo những chức năng rõ ràng cùng với các tùy chọn sau đây:

1. Lệnh chất vấn screen điện thoại cảm ứng Samsung

Người cần sử dụng lựa chọn một trong số màu bất kỳ gồm những: Red, Green, Blue hoặc Dimming để chất vấn tài năng hiển thị màu của điện thoại. Với các tùy chọn một trong 2 màu sắc cơ bạn dạng là Red, Green hoặc Blue sẽ chất nhận được hiển thị tia nắng các màu khớp ứng Lúc chọn giúp khám nghiệm các phổ màu đỏ, lục cùng lam tiêu chuẩn chỉnh của điện thoại thông minh gồm vẫn hiển thị tốt không.


*
Kiểm tra năng lực hiển thị color của Smartphone Samsung

Sau khi chất vấn, người dùng chỉ cần va vào screen. Còn cùng với tùy lựa chọn Dimming sẽ đưa screen Smartphone thành 3 màu đỏ, xanh lá cây với blue color dương riêng biệt. Sau đó màn hình đang hiển thị xen kẽ thân mờ và sáng khi chúng ta va vào screen. Để bay lệnh này, người dùng nhấn nút tăng âm thanh.

2. Lệnh khám nghiệm thiên tài cảm ứng Samsung

Người sử dụng lựa chọn mục cảm ứng nhằm kiểm tra tuấn kiệt chạm màn hình trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, đó cũng là phần được quan tâm nhiều tuyệt nhất. Thao tác kiểm tra anh tài chạm màn hình screen Samsung bằng cách chất vấn coi có vùng làm sao bị bị tiêu diệt chạm màn hình Khi đụng vào hay không. Bạn lần lượt va các ô với lướt theo những đường đi của ô vuông được hướng dẫn để hoàn thành con đường vẽ ô bao phủ thuộc vệt X ở giữa.


*
Kiểm tra tác dụng chạm màn hình bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh Samsung

Những vùng ko đạt tiêu chuẩn chỉnh sẽ bị đưa thanh lịch greed color lá cây. Sau Khi hoàn thành đánh giá, màn hình sẽ auto đưa về hình ảnh điều khiển. Lưu ý, với lệnh này thì bạn yêu cầu hoàn thành bình chọn thì mới có thể thoát ra được, còn nếu muốn bay ngay chớp nhoáng thì chỉ có cách dìm nút tăng âm thanh khô.

3. Kiểm tra tính năng loa

Người sử dụng thực hiện lệnh demo sản phẩm công nghệ Samsung để bình chọn tác dụng loa bằng cách lựa chọn mục Receiver để chất vấn loa trong (loa thoại) với lựa chọn Speaker để soát sổ cụ thể loa ngoại trừ. Một đoạn âm tkhô giòn chủng loại sẽ được phạt sẽ giúp các bạn khám nghiệm chất lượng âm thanh khô gồm bị rè cổ hay là không rõ giờ ko.

4. Kiểm tra chức năng rung

Quý Khách lựa chọn Vibration nhằm đánh giá độ rung trên màn hình hiển thị. Quý khách hàng rất có thể cảm giác độ định hình khi thứ rung, nếu khách hàng va vào sản phẩm mà không có đánh giá thì có nghĩa công dụng rung trên sản phẩm đang có vấn đề.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Qua Facebook, Hướng Dẫn Theo Dõi Vị Trí Qua Facebook


*
Chọn Vibration nhằm khám nghiệm độ rung bên trên màn hình

Lệnh kiểm tra sản phẩm công nghệ Samsung khôn cùng nhiều chủng loại với rất nhiều kỹ năng Và còn những những công dụng demo khác như Sub key, Sleep, Led, năng lực tiệm cận… tuy nhiên với người tiêu dùng những hào kiệt cơ phiên bản cùng không thực sự âm hiểu về chuyên môn thì cũng không thật cần thiết. Người dùng thường chỉ việc quyên tâm đến những khả năng cơ bản bên trên đấy là vẫn có thể từ bỏ bình chọn Hartware điện thoại cảm ứng Samsung nhanh chóng cùng kết quả.