chúng ta là người tiêu dùng các sản phẩm của Apple, bạn thường dùng iCloud để lưu trữ tài liệu cũng giống như hình ảnh trên iPhone. Vậy iCloud ẩn là gì, tại sao cần lại yêu cầu kiểm tra iCloud ẩn bên trên iPhone, ipad tablet trước khi mua máy?


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ lí giải bạn phương pháp để kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad cực đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone dính icloud

1. ICloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những tài khoản iCloud vẫn còn đấy tồn trên trạng khóa kích hoạt trên máy chủ của táo bị cắn dở dù đã đăng xuất thoát khỏi thiết bị. Hiểu solo giản, iCloud ẩn nghĩa là máy đã làm được đăng nhập iCloud mặc dù lại không hiện bên phía trong phần thiết lập của máy.

*

2. Vì sao lại cần phải kiểm tra iCloud ẩn?

Việc bình chọn iCloud ẩn để giúp đỡ bạn biết được thông tin tài khoản iCloud của người cung cấp máy vẫn đăng xuất hoàn toàn ra khỏi sản phẩm công nghệ hay chưa.Giúp chúng ta tránh bị cài đặt nhầm thiết bị gồm iCloud ẩn, vì khi trang bị tồn trên iCloud ẩn thì bạn sẽ không thể áp dụng hết công dụng của iCloud.Máy bị dính thông tin tài khoản iCloud ẩn rất có thể bị khoá bất kỳ lúc nào trải qua ứng dụng kiếm tìm trên iPhone.Khi chúng ta tiến hành cập nhật phần mềm hoặc khôi phục thiết đặt gốc sẽ làm iPhone, iPad gồm iCloud ẩn bị kẹt ở screen kích hoạt, khiến cho bạn ko thể sử dụng thiết bị này được nữa.

*

3. Hướng dẫn cách kiểm tra iCloud ẩn solo giản

Cách coi IMEI của iPhone, iPad

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn thiết lập chung > Chọn Giới thiệu.

*

Bước 2: chúng ta kéo xuống phần IMEI để thấy số IMEI của máy.

*

Check iCloud ẩn trải qua trang website SICKW

Bước 1: Bạn truy cập vào trang SICKW theo băng thông mình để phía bên dưới > chọn vào mục FREE - iCLOUD ON/OFF > Nhập số IMEI bên trên iPhone, iPad của công ty > chọn vào nút màu sắc hồng hình phương diện cười để kiểm tra.

*

Bước 2: tác dụng sẽ được chỉ ra sau vài phút, nếu như hiện ON tại mục Find My iPhone nghĩa là sản phẩm của bạn đã sở hữu tài khoản iCloud bên trong, giả dụ OFF nghĩa là chưa tồn tại iCloud.

*

Check iCloud ẩn thông qua trang web iUnlocker

Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang iUnlocker theo băng thông mình nhằm phía dưới > Nhập số IMEI bên trên iPhone, iPad của doanh nghiệp > chọn vào Check.

*

Bước 2: Tại dòng Find My iPhone, nếu kết quả trả về thực trạng thái On thì thiết bị của công ty đang dính kèm iCloud ẩn với ngược lại.

*

Ngoài ra, trang web còn cho chính mình biết tình trạng của loại iCloud ẩn đang có trên máy. iCloud CLEANnghĩa là thông tin tài khoản iCloud đó bạn tạo tài khoản chưa báo mất máy về Apple, còn iCloud LOSTlà thông tin tài khoản đã được fan tạo tài khoản báo mất.

Check iCloud ẩn bằng phương pháp restore lại máy

Đây là việc bạn buộc phải làm trước khi chúng ta có dự định mua lại iPhone hoặc máy tính bảng ipad từ ai đó.

Bước 1: Bạn truy vấn vào Cài đặt > lựa chọn vào Cài để chung > lựa chọn vào mục Chuyển hoặc để lại iPhone.

*

Bước 2: bạn chọn vào vào Xóa toàn bộ nội dung và mua đặt > chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook ? Làm Sao Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

*

Trường thích hợp thiết bị dán iCloud ẩn, khi hoàn tất quy trình đặt lại sẽ xuất hiện màn hình chờ kích hoạt với 1 iCloud cũ xuất hiện.

*

Hy vọng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn check được iCloud ẩn trên các thiết bị iPhone, ipad cũ trước khi mua. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ đến team thủ pháp của FPT shop nhé!