Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho sản phẩm cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao domain authority – Ốp lưngSửa chữa trị Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

*
iPhone đang Active là gì?

Theo giờ đồng hồ Anh, Active có nghĩa là hoạt động, bao gồm hiệu lực, thông qua đó iPhone vẫn Active tức là iPhone đó đã có hiệu lực, hay theo rất nhiều người call đã kích hoạt. Giả dụ iPhone đã được kích hoạt, đồng nghĩa với bài toán chế độ bảo hành cũng đã làm được tính, thời gian bảo hành còn lại thì còn tùy trực thuộc vào iPhone đó đã kích hoạt từ lúc nào.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone đã active hay chưa

Khi đi download iPhone, đặc biệt là iPhone mới, chính hãng, chúng ta cần đề nghị kiểm tra coi iPhone này đã được Active (kích hoạt) tốt chưa. Ví như là cài iPhone cũ thì cũng bắt buộc kiểm tra xem thời gian bh còn lại là bao lâu.


Trong nội dung bài viết này, Điện Thoại thành phố sài thành sẽ giải đáp cho chúng ta cách để kiểm soát xem iPhone sẽ được Active (kích hoạt) hay chưa, cùng nếu đang Active thì thời gian bảo hành còn lại là bao lâu. Mời chúng ta cùng theo dõi.


*

Hướng dẫn phương pháp để kiểm tra iPhone sẽ Active hay chưa?


Hướng dẫn cách để kiểm tra iPhone đang Active:

Để hoàn toàn có thể kiểm tra được iPhone đang Active xuất xắc chưa, bọn họ cần soát sổ IMEI của máy, tiếp đến nhập hàng IMEI vào trang kiểm soát của Apple. Có nhiều cách để kiểm tra IMEI của máy:

Đối với sản phẩm mới, nguyên seal, nguyên hộp:

Các bạn có thể kiểm tra IMEI ở đoạn lưng của máy hoặc IMEI ở trên hộp.


*

Kiểm tra IMEI bên trên hộp.


*

Kiểm tra IMEI ở khía cạnh sau của máy.


Đối với máy cũ, nếu các bạn có nhu cầu kiểm tra thời hạn bảo hành còn lại.

Xem thêm: Dăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 1 Tháng Ưu Đãi Nhất 2021, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2021

Cách 1: các bạn vào ứng dụng Điện Thoại, gõ cú pháp *#06#, máy đã hiện IMEI trên màn hình.