iPhone, iPad dính kèm iCloud ẩn khi Restore sẽ mất quyền truy vấn thiết bị và những dịch vụ không giống của Apple. Vậy bám iCloud ẩn là gì cùng làm biện pháp nào để khám nghiệm iPhone cũ có bị bám icloud ẩn xuất xắc không?

Hiện nay vẫn chưa xuất hiện cách nào để xử lý lỗi bám iCloud một giải pháp triệt để. Do vậy, người tiêu dùng cần phải để ý đến việc iCloud ẩn khi mua iPhone, iPad mới và tuyệt nhất là nên nhớ được mật khẩu singin iCloud để không biến đổi thiết bị của bản thân mình trở thành “cục gạch” theo đúng nghĩa đen.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone có bị dính icloud

Có vô số cách thức gọi đến lỗi này, bám iCloud / iCloud ẩn hay dễ dàng là bị iCloud nhưng tất cả đều là một. iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn vĩnh cửu kích hoạt khóa (Activation Lock) trên sever Apple, cơ mà thiết bị iDevice sẽ thoát ra hoàn toàn. Vày đã bay iCloud trên thứ nên bạn vẫn áp dụng thiết bị thông thường nhưng nếu như Restore (chạy mới) thì iPhone, máy tính bảng ipad sẽ vươn lên là một “đống gạch” ko hơn không hề thua kém – từ bây giờ chức năng Activation Lock vẫn kích hoạt (như hình dưới).

*

Cách chất vấn iphone cũ gồm bị dính icloud ẩn hay không

Cách chất vấn iPhone, iPad bao gồm dính iCloud ẩn hay không?

– Đầu tiên các bạn thoát thông tin tài khoản icloud đang có trong thiết bị ra, tiếp theo kiểm tra 15 số imei của máy bằng cách bấm *#06# nó sẽ hiện ra một bảng thông báo số imei:

*

– tiếp đến bạn vào đây để nhập 15 số imei vào

*

– Đánh dấu vết vào mục: “Tôi không phải là tín đồ máy” tiếp nối bấm “CHECK

*
– Bạn để ý dòng “Find My iPhone” trường hợp “ON” trong khi chúng ta đã thoát iCloud trong thứ ra tức là trong vật dụng bạn đang sẵn có một tài khoản iCloud ẩn.

Xem thêm: Cách Bật/ Tắt Chức Năng Theo Dõi Trên Facebook đơN GiảN NhấT

Còn nếu “OFF” thì trang bị bạn trọn vẹn không còn thông tin tài khoản iCloud nào.

Như vậy cầm tay thông minh đang hướng dẫn chúng ta cách chất vấn iCloud ẩn trong iPhone. Bạn có thể tham khảo giá bán iPhone tại đây