Check IMEI iPhone 5 không còn là trở mắc cỡ với bất cứ người tiêu dùng như thế nào khi triển khai theo 4 bí quyết dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei iphone 5


*

*

Mỗi loại iPhone 5 lochồng đều sở hữu một mã code riêng biệt, được Hotline là số IMEI (mã dấn dạng thứ di động quốc tế). Để lưu hàng số này, chúng tôi sẽ lí giải các bạn 4 biện pháp check IMEI iPhone 5 cũdễ dàng tuyệt nhất trải qua bài viết tiếp sau đây.

Tìm từ áp dụng điện thoại

*

Người sử dụng cóthể số IMEI củaiPhone 5bởi cách:

1. Mở áp dụng Phone

2. Chạm vào bàn phím (Keypad)

3. Nhtràn lên *#06#

Mã IMEI đã hiện ra bên trên màn hình hiển thị. Đây là một trong những giải pháp đơn giản dễ dàng độc nhất để search số IMEI nhưng mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng rất có thể triển khai được mà lại yếu điểm của nó là tất yêu thực hiện copy nhằm xào luộc ra phần ghi chụ. Cách nhất chúng ta có thể làm là viết lại dãy số ra giấy để lưu lại.

Kiểm tra từ bỏ nắp lưng iPhone 5s cũ

*

Tìm số IMEI bằng cách xem ở nắp sống lưng của điện thoại. Số IMEI được khắc giống như như hình ảnh bên dưới. Tuy nhiên nó hơi bé dại cần để xem một biện pháp cụ thể thì chụp ảnh phần hàng số này tiếp đến zoom lên.

Sử dụng trình cài đặt iOS

*

Người dùng cũng hoàn toàn có thể soát sổ số iMEI trường đoản cú trình thiết đặt Settings của điện thoại thông minh. Đây là 1 trong trong những bí quyết hữu ích tuyệt nhất bởi người dùng hoàn toàn có thể sao chép với dán hàng số này vào phần tin nhắn hoặc ghi crúc thuận tiện.

1. Mnghỉ ngơi trình cài đặt Settings

2. Đi đến General, chạm vào tùy chọn About

3. Vuốt xuống phần số IMEI

4. Chạm và duy trì số IMEI với đụng vào Copy để xào luộc.

Hiển thị IMEI thông qua iTunes

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm số IMEI trải qua iTunes Lúc tiến hành theo các bước sau:

1. Kết nối iPhone 5 cũ cùng với laptop trải qua cáp USB

2. Chạm vào Devices ở phía trên mặt nên với lựa chọn iPhone

3. Chạm vào thẻ Summary

4. Nhấp loài chuột vào Phone Number, nó vẫn lật sang hiển thị số IMEI.

Xem thêm: Cách Chụp ảnh đẹp Bằng Máy ảnh, 10 Mẹo Chụp ảnh Dslr Cho Người Mới

Kết luận

*

Trên đấy là 4 giải pháp check IMEI iPhone 5S lock mà lại chúng ta nên tham khảo. Với phần nhiều phương thức không giống nhau này, người dùng rất có thể chọn cho doanh nghiệp phương thức đơn giản cùng bạn dạng thân cảm giác thuận lợi tuyệt nhất để hiển thị số IMEI.