Cách kiểm soát imei iPhone /iPad tablet /iPod đơn giản dễ dàng và hối hả dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn biết được xuất phát nguồn gốc xuất xứ cùng thời hạn bh của sản phẩm. Thực hiện tại ngay lập tức nhé!

Để chất vấn imei iPhone trước hết các bạn cần phải có được imei của sản phẩm bằng phương pháp search imei của iPhone, iMei iPad bên trên trang bị của bao gồm chúng ta vào vẻ ngoài bình chọn của Apple. Để đem iMei của bạn các bạn giỏi thực hiện theo 1 trong những 2 phương pháp sau.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei của iphone

Cách 1: Kiểm tra imei iPhone bằng cú pháp *#06#.

Từ màn hình hiển thị thiết yếu, các bạn lựa chọn hình tượng Phone (điện thoại) > Keypad (bàn phím) > nhập cú pháp *#06# -> OK.

*

Cách 2: Truy ctràn vào cỗ nhớ

Ngoài cách khám nghiệm imei iPhone thực hiện cú pháp *#06#. quý khách cũng có thể truy vấn vào bộ nhớ lưu trữ của chiếc điện thoại để check imei dễ dàng cùng với 2 bước sau:

Bước 1: Thứ nhất coi imei của sản phẩm trong phần “Cài đặt” – “thiết đặt chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống để thấy số imei của iPhone (15 chữ số)

*

Tìm số imei vào phần sở hữu đặt

Bước 2: Vào trang web kiểm soát imei iPhone iPad tablet của Apple tại đây

*

Nhập số imei của máy và mã code vào ô này rồi bấm Continue

Những ban bố chứng thực bắt đầu cùng ban bố BH của iPhone

Nếu là trang bị chính hãng sản xuất của Apple thì vẫn xuất hiện thêm bối cảnh báo cáo, BH của sản phẩm nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Có Mạng Nhưng Không Vào được Một Số Trang Web, Khắc Phục Lỗi

*

Giao diện thông báo, BH của sản phẩm

Các thông tin về iPhone sau thời điểm kiểm tra:

Tên trang bị iPhone và số serial.Tình trang Active của máyThời gian BH chuyên môn 3 mon đầu tiên của Apple (bh qua điện thoại).Thời gian bảo hành một năm của máy bao gồm thời gian rõ ràng đến ngày làm sao đã hết và thời hạn này là 1 trong những năm tính từ thời điểm ngày active thứ.

Nếu ko hiển thị như trên chúng ta nên bình chọn lại có nhập đúng số imei chưa, nếu như đúng nhưng mà vẫn không ra thì imei bên trên không hẳn của Apple. Chúc những bạn khám nghiệm imei iPhone thành công!


Tin mới rộng