Kiểm tra iCloud để làm gì ?

Nhiều người dùng mới đều cho rằng iPhone thiệt phức tạp, iPhone cạnh tranh sử dụng, "Ai Lao", "Ai Cao" rắc rối, thà không thực hiện còn hơn. ICloud là một trong những tổ hợp rất nhiều tính năng lưu trữ dữ liệu, đồng hóa hoá dữ liệu giữa những thiết bị cùng với nhau với với táo khuyết Server. Ngoại trừ ra, iCloud còn có chức năng theo dõi vị trí, khoá hoặc xoá dữ liệu từ xa nhằm mục đích bảo mật thông tin dữ liệu của bạn. ICloud rất đơn giản sử dụng, bạn đã biết sử dụng thư điện tử rồi thì khi dùng qua iCloud cũng chả có trở ngại gì.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra icloud trên iphone

*

Kiểm tra iCloud để triển khai gì ? quan trọng cho ai ? Câu trả lời thì siêu nhiều, người dùng khi đi tải iPhone, ipad đều cần phải biết cách chất vấn iCloud, chuyên môn viên tại những trung chổ chính giữa sửa chữa điện thoại cảm ứng đều phải biết cách soát sổ iCloud. Khám nghiệm iCloud là cách kiểm tra cần thiết nhất. Nếu bạn oder phải một cái iPhone dính iCloud (iPhone tất cả đăng nhập thông tin tài khoản iCloud) thì nguy cơ tiềm ẩn bạn bị xoá tài liệu hoặc khoá trang bị từ xa cực kỳ cao, nếu bạn Reset dữ liệu hoặc download lại hệ điều hành quản lý mà không nhớ tài khoản & mật khẩu iCloud thì thiết bị của doanh nghiệp trở thành cục sắt đúng nghĩa.

Cách khám nghiệm iCloud

#1 đánh giá iCloud thủ công

Tại màn hình hiển thị iPhone -> Chọn thiết đặt -> setup chung -> Đặt lại -> Xoá toàn bộ nội dung và download đặt.Tiến hành mang lại sim vào máy và kích hoạtNếu các bạn bị ngăn chặn tại cách nhập thông tin tài khoản iCloud => 1000% iPhone đã bị khoá iCloud.Cách này có độ đúng đắn 100%.

*

#2 kiểm tra iCloud bằng IMEI

Bước 1 : lấy mã số IMEI của iPhone : Bấm điện thoại tư vấn -> *#06#Bước 3 : chọn CheckNếu ON : Máy dính iCloudNếu OFF : máy không dính iCloud

Tỷ lệ đúng mực 99%, một số trong những trường hợp apple không cập nhật kịp trình trạng iCloud.

*

iCloud Ẩn

iCloud ẩn là gì ?

iCloud ẩn là thủ thuật giúp ẩn tài khoản iCloud trên thứ của bạn. Về cơ bản, sản phẩm công nghệ vẫn đang bị khoá bởi vì iCloud, thủ này chỉ giúp ẩn iCloud và các thông tin liên quan mang đến iCloud.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào được Facebook Trên điện Thoại

Cách khám nghiệm iCloud ẩn

Như sẽ nói, iCloud ẩn chỉ cần thủ thuật, phần đa thông tin, tình trạng iCloud hầu như được táo khuyết lưu trữ, bởi vì vậy dù cho mình có ẩn iCloud nhưng khi chúng ta tiến hành cài đặt lại hệ quản lý hoặc Reset dòng 2 (Xoá toàn bộ dữ liệu và thiết lập lại) thì thiết bị của doanh nghiệp vẫn đòi hỏi phải nhập tài khoản iCloud. Để kiểm soát iCloud ẩn thì bạn vẫn đề nghị áp dụng 1 trong những 2 cách trên.