Nhiều quý khách khi chọn sở hữu máy tính máy vi tính Dell đều ao ước kiểm tra đời máy dell, đánh giá tên máy tính xách tay dell với tin tức nhà chế tạo đưa ra. Với những sản phẩm máy vi tính Dell bạn hoàn toàn rất có thể kiểm tra coi tên máy vi tính dell bằng một tin nhắn đối kháng giản, bằng cách vào chế độ BIOS của Dell hoặc số ghi ở dưới mặt lưng của máy…


Để biết rõ ràng cách bình chọn tên thứ tính máy vi tính Dellnhư núm nào mời bạn cùng laptop Việt shop chúng tôi theo dõi ngay lập tức nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy laptop

Cách đánh giá tên máy, loại máy, đời máy tính xách tay Dell

Khi chọn download một sản phẩm laptop Dell, đơn vị phân phối sản phẩm thường sẽ giới thiệu đến cho chính mình các tin tức cơ phiên bản về tên máy, cái máy, đời máy, mã sản phẩm công nghệ tính, những thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bạn dạng nhất. Mặc dù vậy bạn vẫn do dự không biết đích thực lời ra mắt đó bao gồm đáng tin hay là không vì thế bạn có nhu cầu nắm được cách kiểm tra máy tính Dell.

Để giúp đỡ bạn có được biện pháp xem thông tin laptop Dell, coi service tag Dell cmd hoặc năm cung cấp của sản phẩm của nó đơn giản nhất, mau lẹ nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ share cụ thể cho mình như sau. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều cách khác biệt để rất có thể tiến hành bài toán kiểm tra xuất xứ, coi mã, model máy tính Dell. Ví như kiểm tra tên, đời máy máy tính xách tay Dell thì chúng ta cũng có thể xem nghỉ ngơi dưới mặt sống lưng của máy, vào chế độ BIOS của Dell, hoặc kiểm tra máy tính Dell bằng cách xem ở bên trên máy được ghi gì ở ngay sát bàn di chuột…

*

Kiểm tra tên lắp thêm tính máy tính Dell để chọn lựa cho chính xác

Sau đây vẫn là các cách xem mã máy laptop Dell ví dụ nhất

1. Cách kiểm tra đời máy laptop Dell trên windowns

Trong ngôi trường hợp chúng ta không thể tìm tìm ra mã trang bị rõ thiết bị đang cũ khiến cho bạn không nhìn thấy rõ thì chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh để kiểm tra. Đây là trong số những cách kiểm tra dòng thiết bị Dell dễ dàng mà nhanh chóng nhất mà chúng ta có thể lựa lựa chọn để chũm được những thông tin cơ bạn dạng của sản phẩm. Tiến hành như sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấp tổ hợp phím Windowns + R.

Bước 2: Nhập CMD vào khung mở cửa đang được mở rồi nhấn vào nút OK

Bước 3: Khi cửa sổ CMD xuất hiện thì các bạn nhập lệnh: wmic csproduct get name rồi tiếp nhấn nút Enter

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy được thương hiệu của máy tính Dell của bạn ở mặt dưới chữ Name.

*

Cách bình chọn đời máy máy tính xách tay dell trên windowns

2. Kiểm tra serial của máy vi tính Dell

Cũng tương tự như như kiểm kiểm soát đời máy máy tính xách tay Dell, người tiêu dùng cũng rất có thể tra số serial của máy tính một giải pháp nhanh chóng bằng cách như sau:

Bước 1: Cũng nhấp tổng hợp phím Windowns + R nhằm mở hộp thoại Run

Bước 2: Khi form Open xuất hiện thêm thì các bạn nhập lệnh Cmd rồi nhấn nút Ok

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ CMD thì tiếp nối bạn hãy nhập lệnh wnic bios get serial number sau đó nhấn phím Enter

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn tìm tòi tên của máy tính xuất hiện ngay ở mặt dưới chữ Serial Number. Biết được số Series của sản phẩm tính Dell thì người dùng đang dễ dàng tìm được một cách chính xác về dòng máy của mình đã sử dụng.

3. Kiểm tra năm sản xuất của máy tính Dell

Để có thể tiến hành vấn đề kiểm tra ngày tháng năm sản xuất của máy tính Dell thì nếu là gần như kỹ thuật viên thiết bị tính bài bản họ sẽ nhìn vào đời của con chip được lắp thêm trên máy. Như hãng Intel, đơn vị này đã phân rõ năm sản xuất theo thế hệ của nhỏ chip. Ví dụ: những sản phẩm máy tính sản xuất 2016 thì sẽ được trang bị một dòng chip intel thế hệ Skylake.

*

Kiểm tra năm sản xuất của máy tính xách tay Dell trong BIOS

Ngoài ra, bạn có thể check tin tức ngày sản xuất của máy tính xách tay Dell bản thân đang thực hiện ở trên chính trang chủ của nhà sản xuất Dell khi đã đạt được tên của máy và số series của máy. Từ bây giờ bạn cũng biến thành nắm được cái máy tính máy vi tính Dell của mình được ra đời vào lúc nào.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm được ngày sản xuất của máy vi tính Dell trải qua ứng dụng phần mềm của BIOS. Tiến hành như sau:

- Nhập tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại RUN.

- Nhập Cmd vào cửa sổ mở ra, sau đó gõ ở vào DOS lệnh systeminfo và xem thông tin về phần BIOS version.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Active Windows 10 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Nếu như bạn không thật am phát âm hay rành về những ứng dụng này thf bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số tứ vấn viên của yêu mến hiệu máy vi tính Dell để có thể hỏi thêm được nhiều tin tức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với giải pháp kiểm tra tên trang bị tính máy tính xách tay Dell được chúng tôi share ở trên mong muốn bạn sẽ phần nào chũm được cách kiểm tra đời máy, mã máy, thương hiệu máy, serial của máy tính xách tay Dell. Điều này sẽ góp thêm phần không nhỏ dại trong việc giúp cho bạn chọn được cho khách hàng chiếc máy tính Dell tương xứng nhất với nhu yếu của mình.