Người sử dụng đang áp dụng hoặc có nhu cầu mua bắt đầu điện thoại Samsung nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm kiểm tra, demo nghiệm đồ vật thì hãy đọc cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bao gồm hãng sẽ được “bật mí” trong bài viết này nhé!

Tại sao phải áp dụng mã kiểm tra smartphone Samsung

Cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bao gồm hãng bằng mã giúp câu hỏi kiểm tra các chuyển động và tính năng trên thiết bị nhanh chóng, thuận lợi và tiện lợi hơn. Với mã lệnh bạn cũng có thể kiểm tra tương đối đầy đủ các chức năng như màn hình, chạm màn hình loa, camera… câu hỏi sở hữu một dế yêu Samsung với không hề thiếu các kỹ năng vượt trội chắc chắn rằng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điện thoại samsung chính hãng


*
Kiểm tra rất đầy đủ các công dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung chủ yếu hãng

Thông thường trước lúc mua điện thoại cảm ứng Samsung hay bất kỳ thiết bị làm sao khác, người dùng đều phải xem xét dáng vẻ bên ngoài, cấu tạo tổng quan tiền thiết bị cũng giống như các thông số kỹ thuật kỹ thuật, thông số kỹ thuật Android,... Tuy vậy, rứa vẫn không đủ nhằm xác định dế yêu Samsung bạn sẽ mua có phải là hàng thật hay không. Tín đồ dùng có thể lựa chọn một trong những cách tiếp sau đây để kiểm tra đúng chuẩn điện bị Samsung mình mua gồm phải hàng chuẩn không nhé.

Các cách kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung thiết yếu hãng

Để kiểm tra điện thoại Samsung là chính hãng giỏi không, chúng ta có thể tham khảo một trong các 2 bí quyết kiểm tra dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra bởi mã số IMEI trên điện thoại thông minh Samsung

Trước tiến, người dùng cần coi mã số IMEI Samsung được in ấn trên thân máy, vỏ hộp và trong phần cài đặt đặt, trình làng trong điện thoại thông minh có trùng khớp nhau không. Nếu cả 3 số này số đông trùng nhau thì có thể khẳng định điện thoại cảm ứng Samsung còn nguyên hộp, không tráo vỏ. Tiếp theo sau hãy kiểm tra chi tiết số IMEI của điện thoại thông minh Samsung đúng mực nhất với quá trình sau:

Bước 1: kiểm soát mã số IMEI trên thân máy.

Với dòng điện thoại thông minh thiết kế nguyên khối, thì mã số IMEI đang in ngay lập tức trên mặt lưng thiết bị.Với dòng điện thoại thiết kế pin toá rời, thì bạn cần mở nắp Pin với xem mã số IMEI bên trên tem dán của pin.
*
Nhập hàng số *#06# để kiểm soát mã số IMEI

Lưu ý, cùng với những chiếc smartphone hỗ trợ 2 sim sẽ có 2 mã số IMEI. Vào trường hợp kia bạn nên chọn số IMEI đầu tiên để triển khai so sánh.

Bước 2: soát sổ mã số IMEI được in ấn trên vỏ hộp điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bước 3: kiểm soát mã số IMEI trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng bằng cách mở bối cảnh cuộc call và nhập dãy số *#06# để soát sổ mã số IMEI bao gồm trùng khớp với 2 mã còn sót lại không.


*
Kiểm tra mã số IMEI trên điện thoại

Cách 2: Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thiết yếu hãng bởi tin nhắn

Hiện nay, hãng Samsung đã trở nên tân tiến một tính năng bh điện tử giúp người tiêu dùng kiểm tra vật dụng có bao gồm hãng hay không thông qua lời nhắn kích hoạt. Thao tác kiểm tra đơn giản dễ dàng như sau: khi mua điện thoại cảm ứng thông minh Samsung mới, chúng ta lắp sim vào điện thoại cảm ứng để thiết bị tự động gửi lời nhắn kích hoạt bảo hành và sau khoảng 20 - 60 phút sẽ sở hữu được tin nhắn gửi về báo kích hoạt thành công mã bảo hành điện tử.


*
Kiểm tra bởi tin nhắn kích hoạt trên điện thoại Samsung

Bạn rất có thể kiểm tra điện thoại Samsung chủ yếu hãng mau lẹ qua tin nhắn bằng phương pháp lấy số IMEI Samsung sinh hoạt trên rồi soạn lời nhắn với cú pháp: 15 số IMEI gửi trao 6060 (phí lời nhắn là 500đ/tin). Sau khi gửi tin, samsung sẽ nhờ cất hộ về tin nhắn thông tin thiết bị của bạn đã tham gia dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành chi tiết. Với thông tin này bạn đã có thể chắc chắn rằng điện thoại Samsung của bản thân là hàng chính hãng rồi đó.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Trên Máy Tính Nhanh, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video

Với nhị cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chính hãng được reviews trên phía trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng phần làm sao yên trung tâm hơn khi mua máy. Việc trang bị những kiến thức này là rất đề nghị thiết, giúp đỡ bạn chọn đúng thiết bị, khỏi mất tiền oan.