Kiểm tra thời hạn bh của iPhone, iPad để hiểu máy còn bh hay ko là điều quan trọng khi bạn oder iPhone mới. Nếu máy mới bạn sẽ được hưởng không hề ít quyền lợi từ nhà sản xuất táo đấy nhé!

Việc soát sổ thời hạn bh iPhone hoặc máy tính bảng ipad là điều quan trọng mà chúng ta nên làm trước khi quyết định mua cái iPhone làm sao đó. Điều này càng đặc biệt quan trọng hơn so với bạn nào cài iPhone cũ. Bởi còn nếu không kiểm tra thời hạn bh có khi các bạn sẽ bị mua cần máy kém hóa học lượng. Vậy bí quyết nào kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone chính xác nhất?

Chia sẻ biện pháp kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone hoặc iPad

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone hoặc iPad chúng ta có 2 cách. Với cũng tùy vào khu vực mà dòng iPhone của khách hàng có được bảo hành của apple hay không? cực tốt bạn nên tò mò kỹ hoặc hoàn toàn có thể post trực tiếp trên fanpage facebook của 24s.vn nhằm được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành ipad

Cách kiểm tra đầu tiên là họ hỏi trực tiếp địa điểm mua. Trường hợp là sản phẩm chính hãng thì hoàn toàn có thể gọi trực tiếp lên mặt mua và đánh giá dễ dàng.

Cách thứ hai là bọn họ truy cập trực tiếp vào trang kiểm tra bh của Apple dựa trên số serial với số iMei.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Fb, Friend Ranking

Tuy nhiên điều đầu tiên là bạn phải xem số serial và số iMei trên máy của chính mình là bao nhiêu? bằng cách vào: Cài đặt => thiết đặt chung => Giới thiệu.

*

Hoặc nếu bạn đặt hàng Fullbox có hộp thì rất có thể kiểm tra sau hộp máy

*
 

Sau đó truy cập theo link: https://checkcoverage.apple.com/vn/en/ vào trang kiểm tra serial của Apple

*

Nhập vào khung mặt dưới, nhập mã chứng thực và thừa nhận "continue" đang hiện ra tin tức bên dưới. Bao gồm ngày kích hoạt bảo hành và các chính sách được hưởng như hỗ trợ qua năng lượng điện thoại. Active là còn hạn bảo hành của Apple, hệ thống sẽ hiển thị ngày thế thể. Còn Expried là không còn hạn bh của Apple.

Lưu ý: Nếu khối hệ thống báo "Please activate iPhone" tức là máy chúng ta chưa active nhé!

*
 

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn phân biệt cũng như kiểm tra thời hạn bh của iPhone, ipad .Và đây còn là một cách nhận thấy iPhone thiết yếu hãng hay fake. Chúc các bạn thành công!