Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn cảm thấy bàn phím máy vi tính của mình vận động không đúng và không hiểu nguyên nhân vì chưng đâu hoặc các bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ, chắc rằng là các bạn sẽ muốn chạy thử bàn phím? tuy nhiên bạn phân vân làm cầm nào để kiểm tra bàn phím công dụng hơn phương pháp viết lên word giỏi tự mò mẫm?


Mặc dù bài toán này rất có thể giúp bạn thực hiện việc kiểm tra keyboard có bị hỏng không, mặc dù nó tốn không ít thời gian. Thật như ý là vẫn có phương pháp để kiểm tra keyboard nhanh hơn, nội dung bài viết này sẽ lý giải test keyboard máy tính hiệu quả mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bàn phím laptop


Nếu như chúng ta đang mong muốn mua bàn phím rời dành cho PC hoặc Laptop, lúc đó hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn mua sắm chọn lựa mà bản thân đã chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Vào trường hợp bạn muốn trở thành người hoàn toàn có thể thực hiện việc đánh chữ bởi 10 ngón, lúc ấy hay tham khảo ngay bài viết mà tôi đã viết trong thời hạn trước đây.

Test bàn phím máy vi tính online

Cách này khá dễ dàng và đơn giản và một thể lợi, yêu cầu duy tuyệt nhất là trang bị tính của người sử dụng phải được kết nối với internet.

Kiểm tra bàn phím thông qua trang Keyboardtester.com

Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy vấn vào trang web keyboardtester.com. Bên trên trang chủ ở trong nhà cung cấp cho dịch vụ, chúng ta hãy bấm vào Launch the Tester như hình dưới để thực hiện test bàn phím ngay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Link tải KeyboardTest: tại đây.

Xử lý khi tìm thấy lỗi bàn phím

Tùy trường thích hợp bạn gặp mặt phải lỗi phím, phần cứng cùng mức độ hỏng hỏng mà lại có đưa ra quyết định xử lý. Chúng ta cũng có thể thay nếu keyboard có túi tiền thấp tốt hư hỏng quá nặng nề hoặc mang tới cửa hàng uy tín sửa chữa. Bạn tránh việc tự thay thế sửa chữa bàn phím nếu như không tự tin, điều này rất có thể gây hư hư nặng hơn thiết yếu cứu vãn.

Nếu bàn phím chạm mặt lỗi phần mềm, bạn hãy thử cách khắc phục bởi công nỗ lực Control Panel như đã nhắc tới ở bên trên hoặc thử cài đặt lại Drivers keyboard mới.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Trực Tiếp Trên Facebook, Camerafi Live

Lời kết

Hy vọng những phương pháp test bàn phím máy tính mình đã reviews trong nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn, đây cũng là một cách demo lapotop, hoặc keyboard máy tính, đặc biệt là các dòng máy tính cũ trước lúc mua để yên tâm hơn. Không tính ra, nếu như bạn có góp ý hoặc biết được mẹo nào có lợi hơn mà chưa xuất hiện trong danh sách này, hãy share với mình thông qua bình luận dưới đây.