Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kích hoạt một iPhone tàn tật Bạn nên tiếp tục đọc bài viết này, nơi nó giải thích hai cách có thể được thực hiện.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt iphone bằng itunes

*

Kích hoạt bằng iTunes

Một hình thức khác của làm thế nào để kích hoạt một iPhone 4 tàn tật Đó là sử dụng iTunes, do phần mềm mà điện thoại di động của Apple có để khôi phục mật khẩu từ nhà máy; điều đầu tiên cần làm là cài đặt iTunes trong hệ thống và thực thi tệp cho ứng dụng của bạn, sau đó cần tiến hành kết nối iPhone với PC bằng cáp USB.


Có thể có trường hợp iTunes yêu cầu nhập mã vì vậy cần đặt thiết bị ở chế độ "Khôi phục" để quy trình này có thể tiếp tục, bằng cách này quá trình đồng bộ hóa iTunes sẽ bắt đầu. với iPhone, nó tạo một bản sao lưu của tất cả dữ liệu và tệp mà nó có.

Sau đó, bạn phải nhấn vào biểu tượng đại diện cho iPhone bị vô hiệu hóa để bạn nhấp bằng chuột vào tùy chọn có nội dung "Khôi phục iPhone”, Với điều này, một số chỉ báo được hiển thị trên màn hình mà bạn phải tuân theo toàn bộ để tiếp tục quá trình kích hoạt khi quá trình khôi phục dữ liệu và cập nhật tương ứng của thiết bị hoàn tất.

Bạn cũng có thể sử dụng đám mây của Apple được gọi là iCloud, vì vậy điều đầu tiên cần làm là nhập nền tảng chính thức bao gồm https://www.icloud.com/#find, điều này có thể được thực hiện từ bất kỳ PC nào có quyền truy cập vào internet; Nó phải nằm trong phần có nội dung “Tìm kiếm iPhone của tôi”Vì vậy, tùy chọn có nội dung“ Tất cả thiết bị ”được chọn để các thiết bị được liên kết với tài khoản được hiển thị.

Xem thêm: Key Cài đặt Win 8 Pro 64bit, 100 Product Key Active Windows 8 8

Sau đó, bạn phải chọn iPhone bị chặn để nhấp vào tùy chọn có nội dung "Xóa iPhone", với điều này, một cửa sổ được hiển thị với một loạt các hướng dẫn phải được thực hiện để kích hoạt thiết bị. Khi thực hiện quy trình này, cần phải lưu ý rằng nội dung được lưu trữ sẽ bị xóa ngay từ thời điểm iPhone truy cập internet, nhưng có thể khôi phục sao lưu.


Nếu muốn biết thêm về thao tác này, mời các bạn xem video sau:


Bạn cũng có thể quan tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò chơi điện tử và bảng điều khiển Mapa
Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp