*

X
*
*

Bằng một số bước sửa đổi quyền riêng rẽ tư cơ bạn dạng, người tiêu dùng Facebook vẫn ra khỏi chình họa bị có tác dụng pnhân từ vì chưng những người dân không hề mong muốn.

Một số người tiêu dùng Facebook không thích hợp đề xuất nhận thêm các sự cần dùng kết các bạn từ bạn lạ giỏi tin nhắn tự người quen nhiều ngày không gặp mặt. hầu hết bạn chỉ đơn giản và dễ dàng cần sử dụng Facebook nhằm liên lạc với những người không giống, tuy nhiên không thích người khác biết gì về tay.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem facebook của mình

Nếu mong mỏi “ẩn thân” hoàn toàn bên trên Facebook, bạn có thể triển khai theo quá trình sau đây. Sau Lúc hoàn toàn, không có ai ko kể chúng ta cũng có thể coi phần đa vận động trên Facebook, coi hình ảnh, ghi chú của doanh nghiệp. quý khách hàng bè cổ bên trên Facebook chỉ nhìn thấy trang cá thể cùng với đọc tin cơ bạn dạng còn hoạt động vui chơi của các bạn trống trống rỗng.

Để bắt đầu, bấm vào vào biểu tượng bánh xe pháo ở góc bên trên cùng bên bắt buộc screen, chọn Privacy Settings.

*

Để chuyển đổi quyền riêng tư, chúng ta luôn bắt buộc clichồng vào nút ít “edit” (chỉnh sửa) nằm cạnh yêu cầu mỗi thiết lập. Sau khi triển khai hoàn thành biến hóa, clichồng vào nút “close” (đóng).

*

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để đậy giấu thân phận là ngơi nghỉ mục “Who can see my stuff” (ai rất có thể coi buổi giao lưu của tôi), từ bỏ trình 1-1 sổ xuống sàng lọc “Only me” (chỉ mình tôi). Các bài xích đăng sau này của bạn sẽ không biến thành ai bắt gặp.

*

Tiếp theo, bạn có thể ngăn hưởng thụ kết bạn từ fan kỳ lạ bằng cách đổi khác cài đặt “Who can send you frikết thúc request” (ai có thể gửi đòi hỏi kết bạn) thanh lịch “Friends of Friends” (bạn của bạn). vì vậy, chỉ gần như ai là đồng đội của người thân quen của bạn bắt đầu có thể gửi trải nghiệm kết chúng ta.

*

quý khách hàng còn rất có thể giới hạn đối tượng làm sao gửi được lời nhắn Facebook cho khách hàng. Lựa chọn “Strict Filtering” nhằm từ chối khỏi những tin nhắn không mong mỏi hóng.

*

Để hầu như bạn quan trọng tra cứu kiếm bạn qua số điện thoại cảm ứng hay gmail đăng kí Facebook, chọn “Friends” trong mục cài đặt “Who can look me up” (ai rất có thể tìm kiếm tôi).

*

Cách tiếp theo sau khôn cùng đặc biệt. Phần béo phần lớn fan chỉ cần cần sử dụng Google xuất xắc phép tắc tra cứu kiếm khác nhằm kiếm tìm thông tin tài khoản Facebook của công ty. Trong mục setup “Do you want to lớn other tìm kiếm engines lớn links to lớn your Timeline” (bạn cũng muốn những bộ máy tìm kiếm khác links tới Timeline), quăng quật chọn ô “Let other tìm kiếm engines liên kết to lớn your timeline”.

*

Sau lúc đã hoàn chỉnh làm việc mục cài đặt quyền riêng biệt tư, hãy đưa sang mục “Timeline & tagging”. Mục này nằm ngay dưới “Privacy Settings” sinh sống bên trái màn hình hiển thị.

*

Quý Khách áp dụng thuộc kinh nghiệm nhắc trên vào mục này. Clichồng vào “edit” để sửa đổi rồi cliông xã vào “close” sau thời điểm hoàn tất. Hãy lưu giữ, lựa chọn “Only Me” bất cứ khi nào rất có thể. Nếu không có tùy lựa chọn này, “Friends” là sàng lọc giỏi trang bị nhì.

*

Lặp lại công việc sinh sống bên trên, tác dụng sau cùng của trang cài đặt đã y như hình bên dưới. Tiếp theo, “tấn công” mục “Apps” (ứng dụng) dưới “Timeline & tagging”.

Để loại bỏ hóa “App Platform”, buộc áp dụng cấp thiết truy vấn vào công bố cá nhân của chúng ta, chỉ việc click vào “Edit” và tắt nó đi.

*

Sau khi tắt, chuyển hẳn sang mục “Adverts” dưới mục “Apps”. Bắt đầu chỉnh sửa bằng phương pháp nhấp vào nút “edit” ở kề bên từng thiết đặt.

Xem thêm: Lỗi Driver âm Thanh Win 7, Cách Khắc Phục Lỗi âm Thanh Trong Win 7

Ttuyệt đổi mục “Third Party Sites” (các trang thứ ba) quý phái “No one” (không ai) nhằm đảm bảo tên hoặc hình họa thay mặt đại diện của người sử dụng không xuất hiện vào lăng xê của các trang không giống. Chuyển “Adverts & Friends” sang “No one” nhằm ngăn ngừa Facebook gửi gợi ý tới bằng hữu của người sử dụng dựa trên phần nhiều gì các bạn vẫn “like” (thích).