Nhiều thời điểm bên trên loại thời gian thông tin tài khoản facebook của người sử dụng mở ra đông đảo bài đăng của tín đồ khác bao gồm tag thương hiệu của bản thân vào làm pthánh thiện mang đến chúng ta với bạn không thích chúng lại xuất hiện thêm nữa. Vậy bạn đã hiểu phương pháp có tác dụng chưa? chúng ta cùng tìm hiểu giải pháp ngăn bạn khác tag thương hiệu bản thân bên trên facebook nhé!

Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là nhân kiệt thú vui của Facebook chất nhận được chúng ta của chúng ta share một hình ảnh xuất xắc bất cứ chiếc và lúc ấy người các bạn đó rất có thể áp dụng khối hệ thống gắn thẻ hình họa hoặc thương hiệu các bạn vào. Trong thời điểm này trên tường facebook của người tiêu dùng cũng có đầy đủ tấm hình tốt tâm trạng mà lại chúng ta của công ty chia sẻ đó.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác tag mình trên facebook

Tuy nhiên, hiện giờ có rất nhiều bạn tận dụng kỹ năng này để Spam nhằm truyền bá sản phẩm hoặc là một lời mời ngẫu nhiên nào đó cùng với tần suất liên tiếp khiến trang cua chúng ta gồm quá nhiều truyền bá không muốn. Do đó dưới đây là giải pháp khiến cho bạn ra khỏi triệu chứng này.

Cách thực hiện ngăn tag facebook

Cách 1: Trước tiên bạn singin tài khoản facebook của chính bản thân mình sau đó chọn vào mũi tên trở xuống => lựa chọn vào Cài đặt.

*
Cách 1

Cách 2: Tại giao diện tiếp sau các bạn nên lựa chọn vào Dòng thời gian và đính thẻ để tùy chỉnh những tùy chỉnh về Tag người dùng tín đồ bên trên Facebook.

*
Cách 2

Bước 3: Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn vào “Chỉnh sửa” tại cái Ai rất có thể thêm nội dung vào Dòng thời gian của mình => kế tiếp đưa tự Bạn bnai lưng lịch sự Chỉ mình tôi.

*
Cách 3

Sau Lúc xong chấm dứt thiết lập ví như facebook của người sử dụng còn bị Spam không giống thông qua tag thì bạn cũng có thể đổi khác cấu hình thiết lập tiếp sau vào phần cài đặt Dòng thời gian với thêm thẻ bởi những tùy lựa chọn khác.

Và thường xuyên bạn có thể điều chỉnh ở trong phần Review (xét duyệt) ngay lập tức bên dưới mục các bạn vừa chọn sinh hoạt bước 3. Tiến hành chọn vào tùy chọn “đánh giá posts you’re tagged in before the post appears on your timeline?” (xét coi sóc nội dung bài viết trước khi bài viết này được gắn thêm thẻ chúng ta vào cùng mở ra bên trên cái thời hạn của bạn?) với “Review tags people add to your posts before the tags appear on Facebook?” (kiểm tra lại thẻ phần nhiều tín đồ cung cấp bài viết của người tiêu dùng trước lúc thẻ đó lộ diện bên trên Facebook?) => chuyển thành Enable (bật) tính số đông kỹ năng này.

*
Cách chặn tag thương hiệu trên facebook

*
Việc có tác dụng này đồng nghĩa cùng với vấn đề Khi gồm ngẫu nhiên ai tag thương hiệu chúng ta vào nội dung bài viết của mình bên trên cái thời gian của chúng ta thì chúng ta cũng có thể xem lại và xét xem xét đầy đủ bài viết sẽ là đạt được lộ diện bên trên trang của người sử dụng hay là không.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ẩn hoặc remove tag các bài viết kia ví như cảm thấy ngôn từ nội dung bài viết đó không tương xứng với các bạn. Đồng thời việc này tránh khỏi Việc có tác dụng phiền hậu khi tất cả bất kỳ ai bình luận tốt thể hiện cảm giác vào bài viết đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa cài đặt mật khẩu cho máy tính win 7

Trên đây là những cách chặn trọn vẹn Việc anh em tuyệt có ngẫu nhiên ai tag thương hiệu chúng ta vào bài viết, bài bác chia sẻ của họ. Hy vọng bạn sẽ không trở nên làm cho phiền vị đầy đủ nội dung bài viết làm cho pthánh thiện chúng ta điều đó.