Bạn mong tìm khuyên bảo cách ẩn nick Facebook khi đã online vì không muốn người khác hiểu rằng trạng thái hoạt động vui chơi của Facebook của mình. Vậy làm biện pháp nào để rất có thể tắt đi cơ chế này. Hãy thuộc theo dõi thủ thuật ẩn nick Facebook tiếp sau đây của Thành Trung mobile để rất có thể thực hiện tại được thao tác gấp rút và tiện lợi nhé.Bạn đã xem: phương pháp không cho những người khác biết bản thân online trên facebook


*

1. Những vì sao cần ẩn nick Facebook khi đã online

Trạng thái hoạt động của Facebook khi họ Online luôn luôn là chính sách sáng đèn. Chúng thông tin với bạn bè của chúng ta rằng ai đang hoạt động. Khi chúng ta nhắn tin trên Messenger thì tài khoản Online đã hiển thị dấu tròn màu xanh lá cây sát cùng với phần Avatar cá nhân. 

Thế nhưng, không ít người lại không muốn cho hiển thị triệu chứng Online Facebook với bất kể người như thế nào khác. Nguyên nhân vì họ không muốn bị có tác dụng phiền, ảnh hưởng tới các bước hoặc đơn giản dễ dàng là đứt quãng khi đang lướt Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác biết mình online trên facebook

Tắt tâm lý online Facebook là một tính năng tất cả sẵn bên trên Facebook với Messenger mà các bạn không đề nghị sử dụng bất kể công cụ cung ứng nào cả. Câu hỏi ẩn nick Facebook khi đang online giúp fan khác chần chừ được các bạn đang chuyển động để gửi tin nhắn nhắn Messenger làm phiền. 

2. Những phương pháp để ẩn nick facebook khi đang online

Hiện ni có những tùy lựa chọn để ẩn trạng thái vận động nick Facebook như sau:

Ẩn nick Facebook với cùng một người Tắt trạng thái hoạt động với tất cả bạn bè Tắt trạng thái chuyển động ngoại trừ 1 người 

Hãy thuộc theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé. 

2.1. Ẩn nick facebook, tắt trạng thái online Facebook trên điện thoại

Hiện nay tất cả 2 hệ quản lý chính được không ít người thực hiện đó là iOS với Android. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ lấy đồ họa ẩn nick Facebook trên Android.

Bước 1: các bạn truy cập với đăng nhập vào ứng dụng Facebook > biểu tượng 3 dấu gạch ngang > thiết đặt và quyền riêng tư


*

Bước 2: Tại đồ họa mới, hãy tìm tới mục Quyền riêng bốn > tinh thần hoạt động. 


*

Mặc định tại trên đây thường vẫn hiển thị trạng thái hoạt động đang Online Messenger. Để tắt đi chính sách hoạt động các bạn hãy gạt nút tròn sang phía bên trái để rất có thể ẩn nick Facebook gấp rút nhất.


*

Bạn cũng cần để ý rằng, lúc tắt đi trạng thái hoạt động của bạn thì bạn cũng trở thành không còn nhìn thấy đồng đội của mình hiện bao gồm đang vận động hay không. Tiếp đến bạn hãy tắt Online trên vận dụng Messenger thì việc ẩn nick của bạn mới gồm tác dụng.


*

Bước 4: bây giờ mặc định trạng thái hoạt động của bạn được bật. Để có thể ẩn triệu chứng online Facebook của bạn, hãy gạt nút tròn màu trắng sang phía mặt trái.


Lúc này sẽ có thông báo hiện tại lên, hỏi bạn vẫn muốn tắt trạng thái chuyển động không > Tắt. Khoác định trạng thái hoạt động của các bạn sẽ được bật. Để tắt trạng thái vận động ngay cả khi đang online, bọn họ gạt nút tròn white về phía mặt trái. Khi đó Facebook hỏi bạn có chắc chắn là muốn tắt trạng thái hoạt động không, nhận Tắt.

Với giao diện của những chiếc điện thoại IOS chúng ta cũng tiến hành ẩn nick Facebook bên trên iPhone tương tự như nhé.

Lưu ý: nếu như bạn đang tải giao điện Facebook bắt đầu thì chỉ cần thao tác: nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Tắt tinh thần hoạt động. Trên giao diện thiết lập cấu hình chế độ Online > Tắt trạng thái hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ là xong.

Có thể bạn có nhu cầu xem: hướng dẫn thực hiện Face ID tải vận dụng trên iPhone X

2.2. Ẩn nick facebook trên trang bị tính

Bước 1: ở đoạn giao diện chat > nhấp vào khung chat tại phía dưới của màn hình 

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên tay phải > Tắt trạng thái hoạt động


Bước 3: trên hiển thị tùy chọn gồm phần tinh thần hoạt động. Trên đây chúng ta hãy nhấp vào tắt tâm lý hoạt động. Có những tùy chọn như ẩn nick với cùng 1 người, vớ cả anh em hay tất cả bạn bè chỉ trừ ai đó. 


Cuối cùng hãy dấn OK để lưu lại.

Xem thêm: Cách mở màn hình máy tính

Có thể thấy vấn đề tắt trạng thái chuyển động thực sự dễ dãi đúng không nào. Câu hỏi này sẽ đem về lợi ích cho bạn nếu bạn có nhu cầu "ẩn mình" và không muốn bị ai làm phiền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc này buộc phải được tiến hành cả trên áp dụng Facebook với Messenger nhé. 

Hi vọng các bạn sẽ dễ dàng thao tác được vấn đề ẩn nick facebook mà công ty chúng tôi giới thiệu sinh hoạt trên đây. Chúc chúng ta thành công.