Một ngày làm sao đó bạn tình cờ lỡ tay xóa mất tin nhắn messenger của bản thân. Nhưng đó thực sự là vượt quan trọng với bạn. Sau bài viết này 24s.vn sẽ hướng dẫn bạn Chi tiết cách lấy lại tin nhắn messenger đã xoá bên trên iphone nkhô hanh nhất.
Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn facebook trên iphone

Cách xem lại tin nhắn messenger đã xóa trên iPhone

Sẽ không mấy nhiều năm dòng đâu, Aho Tech Shop sẽ bắt tắt toàn bộ quy trình như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng facebook của bạn, dĩ nhiên là bạn có thể vào bên trên trang web cũng được nhéBước 2: Nhấp vào nút3 gạch ngang ở cuối phảidưới màn hìnhBước 3: Chọn đến mụcCài đặt và Quyền riêng tưvới chọnCài ĐặtBước 4: Vào đượcCài đặthãy cuộn xuống dưới cùng chọn ngay lập tức mụcTải xuống dữ liệu của tôiBước 5: Bạn hãy chọn những mục bạn muốn coi lại nhé ( Ở đây bản thân chọn Messenger vì chưng mình muốn coi lại tin nhắn)Bước 6: Chọn thời gian muốn xem lại với kiểu muốn coi ( chọn HTML là định dạng dễ coi nhé)Bước 7: Chọn Tạo bản sao để tiến hành tạo bản backup từ FacebookBước 8: Chờ đợi Facebook báo họ là đã tạo được bản backupBước 9: Lúc facebook báo hãy nhấp vào thông tin để thực hiện tải xuống tập tin nhưng mà Facebook đã tạoBước 10: Nhấp chọn mở tập tin đã tải về để tiến hành giải nénBước 11: Nhấp chọn vào phần bạn muốn coi lạiBước 12: Hãy chăm chú vào những file HTML, thường sẽ tất cả hai thư mục tên giống nhau:Một thư mục chứa tin nhắn dạng HTMLMột thư mục chứa hình ảnh đã được gửi qua gửi lại trong cuộc trò chuyện.Vậy làDonerồi, giải quyết được vấn đề của bạn.

Nếu quá cạnh tranh khăn, hãy xem tức thì từng bước hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới nhé:

*

Qua bài viết bên trên phần nào giúp bạn hiểu được phương pháp lấy lại tin nhắn messenger đã xoá trên iphone nkhô cứng nhất.

Xem thêm: Cách Hủy Gói D7 Của Vina, Hủy Gói Cước D7 Vinaphone 1 Ngày

Mong sẽ góp ít được cho bạn thời điểm cấp bách nhất. Chúc Bạn thành công!